Keystone logo
EU Business School Online

EU Business School Online

EU Business School Online

Giới thiệu

Trường kinh doanh trực tuyến EU

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh EU (EU) là một trường kinh doanh cấp cao, được công nhận chuyên nghiệp, quốc tế với các cơ sở tại Barcelona, Geneva và Munich. Chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ, năng động bằng tiếng Anh, với chương trình giảng dạy học thuật tốt nhất của cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Cách tiếp cận thực tế của chúng tôi đối với giáo dục kinh doanh giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp trong thế giới kinh doanh toàn cầu hóa và phát triển nhanh chóng ngày nay.

EU cung cấp các chương trình cơ sở, cử nhân, thạc sĩ, MBA và tiến sĩ, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến với quản trị kinh doanh, truyền thông, quản lý du lịch, quan hệ quốc tế, quản lý thể thao, quản lý truyền thông kỹ thuật số, kinh doanh quốc tế, tiếp thị, tài chính, doanh nghiệp và con người quản lý tài nguyên, trong số những người khác.

Thông qua mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu của chúng tôi, sinh viên có thể lấy được bằng cấp được nhà nước công nhận tại các cơ sở của EU với Đại học Roehampton ở Luân Đôn, Đại học Derby ở Anh và Đại học Católica de Murcia (UCAM) ở Tây Ban Nha. Quan hệ đối tác với Đại học Pace ở New York, Đại học California ở Riverside, Cao đẳng Fisher ở Boston và Đại học Shinawatra ở Bangkok mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được bằng cấp thứ hai khi học tập trong môi trường đa dạng và phong phú. Các chương trình của Tập đoàn EU được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP) và Hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE), được Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận. Chúng tôi cũng có Chứng nhận Chất lượng Quốc tế (IQA) do Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu (CEEMAN) trao tặng. Tập đoàn EU cũng được công nhận bởi EduQua, nhãn hiệu chất lượng đầu tiên của Thụy Sĩ hướng đến giáo dục nâng cao cho người lớn.

Các cơ sở của EU nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, giữa dãy núi Alps của Thụy Sĩ và ở thủ đô kinh tế của Đức, mang đến cho sinh viên cơ hội sống trong bốn môi trường khác biệt và phong phú. Sinh viên có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở và khám phá sự đa dạng của Barcelona, Geneva và Munich. Điều này mang đến một lý do tuyệt vời để học một ngôn ngữ và gặp gỡ nhiều người đồng thời trải nghiệm những cơ hội định hướng kinh doanh mới. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia trao đổi với các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Mexico, Brazil, Kazakhstan, Canada và Nga, cùng nhiều quốc gia khác.

Khám phá kỹ thuật số EU

Học kỹ thuật số

Giáo dục không ngừng phát triển và việc theo đuổi bằng cấp kỹ thuật số hiện được coi là một sự thay thế tuyệt vời cho các chương trình trong khuôn viên trường. Thông qua công nghệ tiên tiến và thế giới ngày càng kết nối, Trường Kinh doanh EU luôn đi đầu trong giảng dạy kinh doanh, cung cấp các chương trình linh hoạt và cá nhân hóa với những lợi thế và sự tự do của học tập kỹ thuật số.

Sinh viên Cơ sở Kỹ thuật số của chúng tôi học thông qua các hội thảo trực tuyến tương tác trực tiếp, các dự án nhóm và mô phỏng kinh doanh. Các chương trình được hỗ trợ trên nền tảng web dễ sử dụng và được giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng, những người cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân hóa theo thời gian thực từ khắp nơi trên thế giới.

Tuần trong khuôn viên trường

Ngoài các khóa học trực tuyến, sinh viên áp dụng các kỹ năng của mình và tạo kết nối thông qua mạng lưới với các đồng nghiệp trong các tuần trong khuôn viên trường, diễn ra một lần mỗi học kỳ: Geneva vào tháng 12; Munich vào tháng 3; và Barcelona vào tháng Sáu. Việc tiếp xúc với đồng nghiệp và giảng viên này giúp đảm bảo mối quan hệ lâu dài và là cơ hội kết nối tuyệt vời.

Các tuần trong khuôn viên trường EU có rất nhiều hoạt động bao gồm xây dựng nhóm, sự kiện kết nối, trải nghiệm văn hóa, bài giảng của khách mời, kỳ thi và thăm công ty. Sinh viên trải nghiệm văn hóa công ty và tìm hiểu về những thách thức khi điều hành các loại hình kinh doanh khác nhau, hiểu rõ hơn về các chủ đề mới nhất trong kinh doanh.

Đặc điểm khuôn viên trường

Thế giới kinh doanh giờ đây được kết nối nhiều hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong tương lai, EU tập trung vào việc cung cấp nền giáo dục quốc tế và cập nhật cho các chuyên gia trong tương lai.

Trường Kinh doanh EU có bốn cơ sở đặt tại Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức và Kỹ thuật số. Các cơ sở của EU có thể được tìm thấy trên bờ biển Địa Trung Hải đầy nắng, dưới chân dãy núi Alps của Thụy Sĩ, ở thủ đô kinh tế của Đức và trên internet, mang đến cho sinh viên cơ hội sống ở ba thành phố châu Âu khác biệt và giàu có hoặc theo đuổi sự nghiệp của họ trong khi học trực tuyến.

Khám phá kỹ thuật số EU

Khuôn viên kỹ thuật số

Học tập kỹ thuật số tại Trường Kinh doanh EU ngay lập tức kết nối sinh viên với mạng lưới các đồng nghiệp, giảng viên và chuyên gia kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các chương trình linh hoạt, giá cả phải chăng của chúng tôi, sinh viên có thể sắp xếp việc học của mình theo các cam kết khác và vẫn được hưởng lợi từ tất cả các đặc điểm chính của nền giáo dục trong khuôn viên trường. Các chương trình kỹ thuật số của chúng tôi phản ánh các chương trình tương tự trong khuôn viên trường và sử dụng sự kết hợp giữa kỹ thuật giảng dạy truyền thống và phương pháp hiện đại. Các lớp học được tổ chức trên nền tảng dễ sử dụng và công nghệ mới nhất đảm bảo trải nghiệm học tập sáng tạo.

Các chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong ngành cũng như giới học thuật. Giáo trình của chúng tôi bao gồm các buổi diễn giả khách mời và hội thảo trực tuyến cũng như ba tuần trong khuôn viên trường ở Geneva, Munich và Barcelona.

  Tuyển sinh

  Quá trình nhập học tại Trường Kinh doanh EU rất đơn giản. Sinh viên có thể chọn nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

  Các ứng viên được đánh giá dựa trên điểm mạnh trong đơn đăng ký của họ dựa trên tiềm năng lãnh đạo, thành tích học tập, thành tích trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn, hoạt động ngoại khóa và kinh nghiệm cá nhân.

  Việc đăng ký diễn ra quanh năm, tận dụng ngày bắt đầu quanh năm của chương trình của chúng tôi. Sinh viên dự bị và cử nhân có thể bắt đầu học vào tháng 10, tháng 1, tháng 5 và tháng 7, trong khi các chương trình thạc sĩ và MBA của chúng tôi bắt đầu vào tháng 10, tháng 1 và tháng 3. Sự linh hoạt này cho phép sinh viên bắt đầu học vào thời điểm thuận tiện sớm nhất.

  Nhóm tuyển sinh của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào mà bạn có thể có. Để tìm hiểu thêm về EU, chúng tôi cũng khuyến khích bạn đến thăm các cơ sở của chúng tôi, gặp gỡ các sinh viên hiện tại của chúng tôi và tham dự các lớp học cũng như các buổi học mở trong ngày của chúng tôi.

  1. Hoàn thành đơn đăng ký của bạn và chuẩn bị sẵn tài liệu.
  2. Viết hoặc quay phim bài luận động lực kèm theo của bạn.
  3. Gửi tài liệu cần thiết cho chương trình.
  4. Đơn đăng ký được Bộ phận tuyển sinh xem xét.
  5. Chờ xác nhận rằng vị trí của bạn đã được bảo đảm.
  6. Bắt đầu việc học của bạn tại Trường Kinh doanh EU.

  Bảng xếp hạng

  • Xếp hạng # 1 về Đa dạng lớp & Khoa bởi QS Top MBA 2021
  • Chương trình MBA được Tạp chí Forbes xếp hạng # 3 ở Tây Ban Nha
  • Được QS Stars trao tặng bốn sao cho sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh
  • MBA trực tuyến của EU xếp hạng 20 trên thế giới bởi QS Top MBA
  • Bằng MBA của EU được América Economía công nhận là số 23 trên thế giới
  • Xếp hạng thứ 42 trong Bảng xếp hạng QS Châu Âu MBA năm 2021
  • Xếp thứ năm trong Báo cáo hoàn vốn đầu tư hướng dẫn MBA của QS về nâng lương ở châu Âu
  • Tạp chí Capital xếp thứ sáu là trường kinh doanh tốt nhất dành cho sinh viên nữ
  • Được xếp hạng trong top 100 trên toàn thế giới về chuyên môn nghề nghiệp (MBA trong Doanh nhân)
  • Được xếp hạng trong top 100 trên toàn thế giới về chuyên môn nghề nghiệp (MBA trong Marketing)
  • Được xếp hạng trong Top 140 trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của QS năm 2021
  • MBA Trực tuyến của EU đứng đầu trong Bảng xếp hạng Toàn cầu Trực tuyến của Tạp chí CEO trong bảy năm hoạt động
  • Được xếp hạng trong Bậc hàng đầu cho các chương trình MBA toàn cầu và châu Âu bởi Tạp chí CEO
  • MBA điều hành của EU được xếp hạng Bậc 1 trong Bảng xếp hạng MBA điều hành toàn cầu của Tạp chí CEO
  • Được xếp hạng chương trình DBA hàng đầu bởi Tạp chí CEO
  • Được liệt kê là một trường kinh doanh top 20 của tạp chí China Economy Review
  • Được EU-Startups đưa vào danh sách 30 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu châu Âu về khởi nghiệp

  Địa điểm

  • Barcelona

   EU Business School c/ Diagonal 648 Bis, Barcelona, 08017, Barcelona

  • Geneva

   Rue Kléberg, 6, 1201, Geneva

  • Munich

   Theresienhöhe, 28, 80339, Munich

  Câu hỏi