Keystone logo
© Eva Dang
Financial ELearning

Financial ELearning

Financial ELearning

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Financial ELearning là thế giới đầu tiên trực tuyến Anh Ofqual Chính phủ ( href = "Ofqual.gov.uk ) công nhận cung cấp dịch vụ đào tạo cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào thế giới tài chính và kinh doanh,

Chúng tôi là những nhà sáng tạo có tay nghề cao hoạt động trong ngành đào tạo tạo và cung cấp các giải pháp eLearning đa ngôn ngữ linh hoạt cho phép người tiêu dùng truy cập tài liệu của chúng tôi theo tốc độ của riêng họ ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tại Financial ELearning chúng tôi hiểu về tài chính và giao dịch, các khóa học kinh tế được công nhận và điều tiết toàn diện của Ofqual được tạo ra bởi các nhà giao dịch thị trường tài chính và các chuyên gia trong ngành.

Ý định

Cung cấp các khóa học ngành dịch vụ tài chính được Chính phủ Vương quốc Anh công nhận liên quan đến tuân thủ, rủi ro và giao dịch.

Cung cấp tư vấn đào tạo tài chính tư vấn toàn diện để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của LMS và tiết kiệm chi phí.

Để áp dụng tài liệu khóa học hiện có / truyền thống hiện đang được tuyển dụng và chuyển đổi thành khả năng truy cập trực tuyến 100%.

Làm thế nào nó hoạt động

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập cá nhân an toàn vào các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Cung cấp hỗ trợ đầy đủ khi nhập học vào tài liệu khóa học, cài đặt ngôn ngữ và kế hoạch học tập.

Làm cách nào để truy cập vào Học tập trực tuyến (Kết hợp) khi tôi đã mua nó?

Lần đầu tiên bạn thực hiện mua hàng, bạn sẽ được gửi qua email một liên kết để truy cập Cổng thông tin học tập tổng hợp của bạn, vui lòng đánh dấu trang này trong trình duyệt của bạn hoặc lưu email bằng liên kết. Khi bạn đăng nhập vào Cổng học tập kết hợp của mình bằng tên người dùng và mật khẩu bạn đã tạo khi đăng ký, các giao dịch mua của bạn sẽ có sẵn để xem.

Tôi có cần Mã truy cập để đăng nhập vào Cổng học tập kết hợp không?

Không, thông thường, tất cả người quản lý và người học đều có thể đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của họ. Thời gian duy nhất bạn cần mã truy cập là nếu người quản lý của bạn đã tạo tài khoản cho bạn và không biết địa chỉ email của bạn. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ tạo mã truy cập để người quản lý cung cấp cho bạn để bạn sử dụng.

Tôi đang mua trực tuyến Học tập thay mặt cho Tổ chức của tôi, làm cách nào để quản lý người học và theo dõi sự tiến bộ của họ?

Nếu bạn thực hiện giao dịch mua ban đầu cho nhiều mục học trực tuyến, một tài khoản sẽ được tạo cho bạn với tư cách là người quản lý và bạn sẽ được gửi qua email một liên kết để truy cập Cổng học tập kết hợp của bạn.

  • Chúng tôi có các công cụ bảo mật
  • Sản phẩm được chứng nhận
  • Giá cả cạnh tranh
  • Phê duyệt theo quy định
  • Kinh nghiệm đào tạo được thành lập
  • Hỗ trợ tuyệt vời

Địa điểm

  • London

    London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi