Keystone logo
© ©Flexible Learning with Falmouth University
Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

Giới thiệu

172491_172347_button_read-more-about-falmouth-university-on-their-website.png

Được thành lập vào năm 1902, trước đây chúng tôi là Trường Nghệ thuật Falmouth, Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Falmouth và Trường Đại học Falmouth. Chúng tôi đã đạt được trạng thái Đại học đầy đủ vào tháng 12 năm 2012 và đã được xếp hạng vàng trong Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) 2017.

Đại học Falmouth hiện có hơn 4700 sinh viên từ trình độ cơ sở, tiến sĩ đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Học sinh được ghi danh tham gia 54 khóa học; từ kiến ​​trúc đến hoạt họa, kinh doanh kinh doanh sang máy tính, thời trang cho báo chí.

Họ được hưởng lợi từ việc giảng dạy đẳng cấp thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. Trong tất cả các ngành được giảng dạy tại Falmouth, mục tiêu chính của trường là cung cấp cho sinh viên của mình các kỹ năng để có được một công việc tốt và với sự tự tin của doanh nhân để biến ý tưởng của họ thành thành công thương mại. Từ ngày đầu tiên, sinh viên của chúng tôi học cách phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng kinh doanh và kiến thức ngành. Sau khi tốt nghiệp, họ đã sẵn sàng và có động lực để tham gia vào Các ngành công nghiệp sáng tạo sôi động và phát triển. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không chỉ có được công việc tuyệt vời - tỷ lệ việc làm tốt nghiệp của chúng tôi là 97% - 28% thành lập doanh nghiệp của riêng họ. Con số này cao gấp bốn lần so với mức trung bình của Vương quốc Anh. Nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh này là chìa khóa cho cách chúng tôi giảng dạy. Trong khi Cornwall là nhà của chúng tôi, triển vọng của Falmouth là quốc tế. Danh mục đầu tư của chúng tôi ngày càng tập trung vào toàn cầu và đặt chúng tôi đi đầu trong việc cung cấp nền giáo dục hạng nhất, cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, với các mối liên kết trong ngành và kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực thương mại, sẽ là trung tâm để cung cấp thành công các khóa học mới mang tính đột phá này. Bây giờ là cơ hội để bạn tìm hiểu lý do tại sao Falmouth là số một.

Học tập linh hoạt với Đại học Falmouth

Đại học Falmouth có thành tích đã được kiểm chứng và tạo được danh tiếng đáng kể trong việc cung cấp bàn đạp cho sự nghiệp của sinh viên trên toàn thế giới và trong nhiều công ty sáng tạo hàng đầu nổi tiếng. Theo học các chương trình của Đại học Falmouth một cách linh hoạt từ mọi lúc mọi nơi, mang đến cho bạn cơ hội học tập với tốc độ hoặc cường độ cá nhân phù hợp với bạn và phù hợp với lịch trình làm việc không thường xuyên. Lĩnh vực sáng tạo là lĩnh vực tăng trưởng trên toàn cầu. Cho dù bạn muốn nâng cao sự nghiệp của mình hay bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực sáng tạo, các chương trình học tập linh hoạt của Đại học Falmouth đều trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức phù hợp để làm việc đó mà không làm gián đoạn thu nhập và tiến trình nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi khuyến khích tất cả các bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo trên toàn cầu không ngừng phát triển.

Các khóa học của chúng tôi nghiêm túc, thiết thực và được thiết kế để trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để trở thành một chuyên gia hiệu quả trong lĩnh vực hành nghề của bạn. Tất cả các học phần được phát triển và giảng dạy trực tuyến bởi các học giả Falmouth, những người là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của họ. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi hỗ trợ bạn từng bước trên con đường, đảm bảo trải nghiệm học tập có chất lượng ngang bằng với các khóa học Thạc sĩ trong khuôn viên trường của chúng tôi.

Các tính năng chính

 • Học một cách linh hoạt từ nhà, nơi làm việc hoặc đang di chuyển ở bất kỳ đâu trên thế giới
 • Không cần phải di dời, nghỉ việc hoặc xin thị thực
 • Được cấu trúc để giúp bạn hoàn thành khóa học trong vòng hai năm nghiên cứu bán thời gian
 • Học cùng với mạng lưới với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới
 • Giảng dạy trực tuyến chất lượng cao: các bài giảng ngắn gọn và tài nguyên kỹ thuật số được phát triển bởi các học giả hàng đầu trong ngành của chúng tôi, những người dạy bạn các mô-đun
 • Hỗ trợ học tập hạng nhất: gia sư luôn sẵn sàng mỗi ngày để cung cấp cho bạn hướng dẫn và phản hồi
 • Tham gia các hoạt động học tập giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực tiễn
 • Sự phản hồi phong phú từ người dạy kèm và bạn bè, với các buổi phản hồi trực tiếp
 • Tất cả các đánh giá được thực hiện và gửi trực tuyến
 • Cơ hội thường xuyên để gặp gỡ trực tiếp với các giảng viên, sinh viên đồng nghiệp và các diễn giả trong ngành, được tổ chức ở cả Falmouth và các địa điểm quốc tế
 • Tất cả mọi thứ bạn cần là có sẵn trong nền trực tuyến học trực quan của chúng tôi; bạn không cần phải là một thuật sĩ công nghệ để thưởng thức học tập trực tuyến với Falmouth
 • Giải thưởng MA ngang bằng về danh hiệu và chất lượng được trao cho các khóa học trong khuôn viên trường của chúng tôi

Số liệu thống kê

Số lượng sinh viên: 4700+ sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia
Tỷ lệ có việc làm: 97% (28% tự thành lập doanh nghiệp)

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Falmouth

   Woodlane, Falmouth Cornwall TR11 4RH, TR11 4RH, Falmouth

  Câu hỏi