We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Fordham University, Graduate School of Social Service

Fordham University, Graduate School of Social Service

Fordham University, Graduate School of Social Service

Giới thiệu

Tại Trường Dịch vụ Xã hội (GSS) sau đại học của Đại học Fordham, chúng tôi đã chuẩn bị cho những sinh viên như bạn đứng lên đấu tranh cho nhân quyền và công bằng xã hội trong hơn 100 năm qua. Fordham GSS cung cấp nền tảng truyền thống của nghề công tác xã hội đồng thời đáp ứng những thách thức trong tương lai bằng chương trình giảng dạy liên ngành phức tạp. Được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trên toàn quốc, các chương trình sau đại học về công tác xã hội của chúng tôi cung cấp một nền giáo dục trải nghiệm, linh hoạt, giúp bạn chuẩn bị thay đổi cuộc sống và biến đổi cộng đồng.

Nếu bạn sẵn sàng biến lý tưởng của mình thành một sự nghiệp đổi mới có ý nghĩa, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

 • Học thuật xuất sắc: Tin tức Hoa Kỳ & Báo cáo Thế giới xếp hạng chương trình Thạc sĩ Công tác Xã hội được CSWE công nhận của chúng tôi trong top 10% trên toàn quốc. Chương trình MSW trực tuyến được đánh giá cao của chúng tôi được giảng dạy bởi cùng một giảng viên thành đạt như MSW truyền thống của chúng tôi
 • Tính linh hoạt: Có sẵn kế hoạch học tập bán thời gian và các khóa học cuối tuần. Chương trình MSW của chúng tôi cung cấp tùy chọn thường trực nâng cao cũng như khả năng điều chỉnh khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Khả năng tiếp cận: Chương trình MSW của chúng tôi được cung cấp tại ba địa điểm trong khuôn viên trường—Lincoln Center, Westchester và Long Island. Chương trình giảng dạy MSW chất lượng của chúng tôi cũng có sẵn thông qua chương trình kết hợp trực tuyến tại trường và chương trình chỉ trực tuyến.
 • Cơ hội nghề nghiệp: Các chương trình dựa trên năng lực, tư duy tiến bộ của chúng tôi được thiết kế để biến bạn thành một học viên toàn diện, tích hợp, có khả năng đương đầu với những thách thức mới trong suốt sự nghiệp của bạn.

Sứ mệnh GSS

Sứ mệnh của Trường Dịch vụ Xã hội sau Đại học Fordham là giáo dục sinh viên thúc đẩy nhân quyền và công bằng xã hội. Trường nỗ lực cải thiện phúc lợi của người dân và cộng đồng thông qua giảng dạy thực hành đáp ứng về mặt văn hóa, dựa trên bằng chứng và tham gia nghiên cứu, vận động cộng đồng và hợp tác cộng đồng.

Các chương trình được công nhận cấp quốc gia

Fordham GSS cung cấp BSW, MSW và Ph.D. trong các chương trình Công tác xã hội của Hội đồng Giáo dục Công tác xã hội. Học sinh được đánh giá dựa trên việc nắm vững các năng lực phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định. Những năng lực này là những khía cạnh thiết yếu được mong đợi đối với tất cả nhân viên công tác xã hội trong quá trình đào tạo của họ. Điểm đánh giá đạt hoặc vượt tiêu chuẩn cho thấy khả năng nắm vững năng lực. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ dữ liệu đánh giá với Hội đồng để nâng cao và hoàn thiện chương trình cũng như môi trường học tập của mình.

Địa điểm

 • New York

  113 W 60th St #7, 10023, New York

  Các chương trình

  Câu hỏi