Khóa học Thực phẩm như Thuốc - Đại học Monash
FutureLearn
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
3 tuần
Nhịp độ
Bán thời gian
Học phí
USD 89 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* bạn có thể học miễn phí hoặc nâng cấp khóa học và có thêm lợi ích với $ 94
Giới thiệu
Khám phá vai trò của thực phẩm đối với sức khỏe, áp dụng khoa học dinh dưỡng và khám phá cách thực phẩm có thể được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho bạn và gia đình.
Làm thế nào chúng ta có thể sử dụng thực phẩm làm thuốc?
Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào thực phẩm có thể được sử dụng làm thuốc không? Nếu bạn muốn hiểu sức mạnh của dinh dưỡng, khóa học 3 tuần này sẽ dạy bạn về vai trò của thực phẩm trong việc cải thiện sức khỏe.
Bạn sẽ khám phá cách thức thực phẩm có thể quan trọng trong cả sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ trong việc kiểm soát một số bệnh mãn tính hiện nay, trong quá khứ và trong tương lai.
Tại sao chất dinh dưỡng đa lượng và chất chống oxy hóa lại đặc biệt
Để bắt đầu, bạn sẽ tìm hiểu về thực phẩm chứa những gì và điều gì khiến nó trở nên đặc biệt. Từ chất dinh dưỡng đa lượng và vi chất dinh dưỡng đến chất chống oxy hóa, bạn sẽ khám phá cách mỗi yếu tố đóng góp vào sức khỏe tổng thể và phúc lợi của bạn.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức thực phẩm được sử dụng làm thuốc trong quá khứ và vai trò của thực phẩm trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh. Bạn cũng sẽ học cách chúng ta có thể biến thực phẩm trở thành một phần của thuốc trong tương lai.
Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với não và ruột của bạn
Trong tuần thứ hai, bạn sẽ điều tra các mối quan hệ khác nhau giữa thức ăn và đường ruột, não bộ, sự thèm ăn và gen. Bạn cũng sẽ hiểu được thực phẩm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và mang thai như thế nào.
Bạn sẽ nghiên cứu các ví dụ về thực phẩm làm thuốc, bao gồm chế độ ăn uống FODMAP cho IBS và chế phẩm sinh học cho sức khỏe đường ruột. Tìm hiểu cách cơ thể kiểm soát sự thèm ăn và tìm hiểu thêm về hình thức ăn uống được gọi là 'nghiện đồ ăn'.
Ăn uống có tâm và tương lai của thực phẩm
Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về sự phức tạp của khoa học dinh dưỡng, cách nó phát triển và cách thông tin sai lệch về dinh dưỡng có thể trở thành sự thật. Sau đó, bạn sẽ học cách áp dụng chánh niệm vào cách bạn tương tác với thức ăn của mình.
Tương lai của thực phẩm rất thú vị, vì vậy chúng ta sẽ khám phá cách thực phẩm có thể được sử dụng làm thuốc trong tương lai và vai trò tiềm năng của thực phẩm đối với sức khỏe và hạnh phúc của bạn.
Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?
- Lịch sử của thực phẩm làm thuốc
- Thực phẩm và vai trò của nó trong phòng và chữa bệnh
- Chất dinh dưỡng đa lượng, vi chất dinh dưỡng, chất hóa thực vật và chất chống oxy hóa
- Sự phức tạp và tranh cãi về dinh dưỡng và tầm quan trọng của bằng chứng
- Thức ăn và đường ruột
- Thức ăn và não bộ
- Thực phẩm, khả năng sinh sản và mang thai
- Thức ăn và trọng lượng
- Thức ăn và bộ gen của chúng ta
- Hướng dẫn dinh dưỡng sức khỏe cộng đồng
Khi nào bạn muốn bắt đầu?
Hầu hết các khóa học FutureLearn chạy nhiều lần. Mỗi lần chạy của một khóa học đều có ngày bắt đầu đã định nhưng bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học sau khi bắt đầu.
- Sẵn ngay bây giờ
Bạn sẽ đạt được những gì?
Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:
- Mô tả ý nghĩa của thuật ngữ 'thực phẩm như thuốc' và liệt kê một số ví dụ về cách thực phẩm đã được sử dụng làm thuốc trong quá khứ.
- Xác định cách thức và loại thực phẩm nào cần thiết cho sức khỏe và tinh thần, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị / ngăn ngừa bệnh tật.
- Xác định các hướng dẫn sức khỏe cộng đồng liên quan đến dinh dưỡng dựa trên bằng chứng hiện tại và áp dụng những hướng dẫn này để cải thiện thói quen ăn uống cá nhân và lượng dinh dưỡng.
- Xác định các loại thực phẩm / thành phần của thực phẩm có ảnh hưởng đến các hệ thống cơ thể khác nhau, cân nặng và sự thèm ăn, khả năng sinh sản và mang thai, và hệ gen.
khoa học nay danh cho ai?
Khóa học này sẽ thu hút sự quan tâm rộng rãi đối với tất cả mọi người quan tâm đến thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe. Nhưng nó sẽ đặc biệt quan tâm đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những người đang muốn có thêm thông tin dựa trên bằng chứng, để hỗ trợ họ cung cấp các khuyến nghị dựa trên thực phẩm cho bệnh nhân của họ.
Khóa học được chứng nhận AfN
Khóa học này đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Dinh dưỡng. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn của AfN về đào tạo dinh dưỡng cho các cá nhân làm việc ở Cấp độ 1 trên Khung Trình độ và Tín chỉ (QCF).
Chứng nhận AfN nói gì về khóa học này - vui lòng truy cập trang web của Hiệp hội Dinh dưỡng.
Xin lưu ý rằng việc hoàn thành khóa học này không dẫn đến việc đăng ký vào Cơ quan đăng ký tự nguyện của các nhà dinh dưỡng ở Vương quốc Anh cũng như không giúp trang bị cho bất kỳ cá nhân nào để thực hành đạo đức như một chuyên gia dinh dưỡng.
Khóa học được chứng nhận của BDA
Chứng thực BDA chỉ áp dụng cho nội dung giáo dục của hoạt động học tập. Việc hoàn thành khóa học này không giúp bạn có đủ tư cách để hành nghề như một chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
Bạn sẽ học với ai?
Gary Williamson
Gary là Giáo sư và Trưởng khoa Dinh dưỡng, Ăn kiêng và Thực phẩm tại Đại học Monash. Anh ấy quan tâm đến các chất phytochemical và sức khỏe trong chế độ ăn uống.
Melissa Adamski
Melissa là Chuyên gia dinh dưỡng và Chuyên gia dinh dưỡng được công nhận tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại Monash, đồng thời làm việc trong lĩnh vực hành nghề tư nhân. Cô ấy chuyên về gen dinh dưỡng.
Ai đã phát triển khóa học?
Đại học Monash
Đại học Monash là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, được xếp hạng trong 1% hàng đầu thế giới bởi Times Higher Education World University Rankings. Nó được thành lập tại Melbourne vào năm 1958.
Học trên FutureLearn
Việc học của bạn, quy tắc của bạn
| Tham gia lớp học toàn cầu
| Lập bản đồ tiến trình của bạn
|
Tham gia khóa học này
Miễn phí | Nâng cấp | Vô hạn |
Tham gia miễn phí và bạn sẽ nhận được:
| Nâng cấp khóa học này và bạn sẽ nhận được:
| Mua không giới hạn và bạn sẽ nhận được:
|