Keystone logo
FutureLearn PRINCE2® Phiên bản thứ 6: Chứng nhận Nền tảng với Sách hướng dẫn Chính thức và Khóa học Kiểm tra - QA
FutureLearn

PRINCE2® Phiên bản thứ 6: Chứng nhận Nền tảng với Sách hướng dẫn Chính thức và Khóa học Kiểm tra - QA

Online United Kingdom

6 Weeks

Tiếng Anh

Bán thời gian

USD 729

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Đạt được chứng chỉ PRINCE2® với nhà cung cấp dịch vụ đào tạo quản lý dự án hàng đầu của Vương quốc Anh để thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn với chứng chỉ quản lý dự án PRINCE2®

Đạt được Chứng chỉ PRINCE2® Foundation chỉ trong sáu tuần, mang lại cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để quản lý thành công các dự án phức tạp, cũng như sự công nhận toàn cầu từ các nhà tuyển dụng về kỹ năng quản lý dự án của bạn.

Chứng chỉ PRINCE2® sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và khuôn khổ để quản lý thành công các dự án phức tạp, cũng như sự công nhận toàn cầu từ các nhà tuyển dụng về kỹ năng quản lý dự án của bạn.

Thúc đẩy sự nghiệp quản lý dự án của bạn với chứng chỉ PRINCE2®

Nổi tiếng là một bằng cấp quốc tế và đẳng cấp quốc tế, PRINCE2® Là phương pháp tiêu chuẩn quốc tế để quản lý dự án. Dựa trên thông lệ tốt nhất về quản lý dự án, phương pháp này có thể được áp dụng cho bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô, lĩnh vực công nghiệp, vị trí địa lý hoặc văn hóa.

Thông tin vi mô này cung cấp khả năng khám phá chuyên sâu về phương pháp PRINCE2® và cơ hội dự thi và vượt qua bài kiểm tra Dự bị PRINCE2® của bạn để đạt được chứng chỉ PRINCE2® cấp độ đầu tiên.

Trong khóa học, bạn sẽ bao gồm bốn thành phần tích hợp trong chứng chỉ - các nguyên tắc, chủ đề, quy trình và môi trường dự án - cũng như khám phá các vai trò quản lý khác nhau được yêu cầu trong một dự án PRINCE2®.

Bạn sẽ khám phá bảy nguyên tắc cốt lõi của PRINCE2®, được thiết kế để đảm bảo rằng mọi dự án đều có thể thành công. Các nguyên tắc này là: Tiếp tục biện minh cho hoạt động kinh doanh, Học hỏi kinh nghiệm, Xác định vai trò và trách nhiệm, Quản lý theo giai đoạn, Quản lý theo ngoại lệ, Tập trung vào sản phẩm, Điều chỉnh cho phù hợp với môi trường.

Bạn sẽ học khung PRINCE2® thông qua một loạt các bài tập, bao gồm các ứng dụng nghiên cứu tình huống và các câu hỏi thực hành.

Khám phá tiềm năng kiếm tiền của bạn với chứng chỉ PRINCE2®

Được thiết kế bởi QA và được công nhận bởi AXELOS, chứng chỉ vi mô này sẽ cho phép bạn phát triển kiến thức chuyên sâu về phương pháp luận của PRINCE2® và cách điều chỉnh nó để quản lý các dự án thành công.

Vào năm 2017, Hiệp hội Quản lý Dự án phát hiện ra rằng các nhà quản lý dự án được chứng nhận chuyên nghiệp có thể mong đợi kiếm được trung bình nhiều hơn 20% so với những người không được chứng nhận.

Chuẩn bị cho kỳ thi nền tảng PRINCE2® của bạn

Hơn 90% những người đã thi lấy chứng chỉ PRINCE2® thấy nó có giá trị đối với sự nghiệp của họ và chứng chỉ này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và kỹ năng để vượt qua kỳ thi Dự bị PRINCE2®.

Bạn cũng sẽ nhận được sổ tay Quản lý Dự án Thành công với sách hướng dẫn PRINCE2® được bao gồm trong chi phí của thông tin vi mô.

Kỳ thi PRINCE2® có trong khóa học không?

Chi phí của chứng chỉ vi mô bao gồm chi phí tham dự kỳ thi PRINCE2® Foundation chính thức. Việc hoàn thành kỳ thi này sẽ chuẩn bị cho bạn để tham dự cấp độ tiếp theo của chứng chỉ PRINCE2® - khóa học dành cho Người hành nghề.

Mất bao nhiêu giờ để có được chứng chỉ PRINCE2® Foundation?

Thông tin vi mô kéo dài hơn sáu tuần và thời gian nghiên cứu được đề xuất là 24 giờ.

Làm cách nào để tôi được chứng nhận PRINCE2®?

Bằng cách lấy thông tin vi mô này, bạn sẽ được chứng nhận ở cấp độ Cơ sở, sẵn sàng nhận chứng chỉ cấp độ tiếp theo - Học viên.

AXELOS Thực hành tốt nhất Toàn cầu Sở hữu trí tuệ. ITIL® & PRINCE2® là các thương hiệu đã đăng ký của AXELOS Limited, được sử dụng dưới sự cho phép của AXELOS Limited. Đã đăng ký Bản quyền. Biểu trưng ITIL® & PRINCE2®, Tổ chức đào tạo được công nhận là thương hiệu của AXELOS Limited, được sử dụng dưới sự cho phép của AXELOS Limited. Đã đăng ký Bản quyền. Swirl logo ™ là thương hiệu của AXELOS Limited, được sử dụng dưới sự cho phép của AXELOS Limited. Đã đăng ký Bản quyền.

Bạn sẽ học những kỹ năng nào?

 • Phương pháp PRINCE2
 • Lập kế hoạch dự án
 • Quản lý dự án
 • Quản lý thời gian
 • Lập kế hoạch
 • Đàm phán
 • Tư duy phê phán

Khi nào bạn muốn bắt đầu?

Chúng tôi đặt mục tiêu chạy các thông tin vi mô của mình vài tháng một lần. Tham gia vào ngày phù hợp với bạn hoặc đăng ký để nghe từ cố vấn tuyển sinh về các lần chạy và cập nhật trong tương lai.

 • 10 tháng 11 năm 2020

Bạn sẽ đạt được những gì?

Khi kết thúc vi bằng, bạn sẽ có thể:

 • Thể hiện sự hiểu biết và nhớ lại các thành phần khác nhau của phương pháp PRINCE2.
 • Giải thích các nguyên tắc PRINCE2.
 • Giải thích mục đích của bảy chủ đề PRINCE2.
 • Mô tả từng bước của hành trình PRINCE2, liệt kê các hoạt động cần thiết để hướng dẫn một dự án trong suốt vòng đời của nó.
 • Xác định các sản phẩm quản lý PRINCE2 được đề xuất bao gồm các đường cơ sở, hồ sơ và báo cáo.

Những gì bạn sẽ nhận được

Chứng chỉ PRINCE2® từ QA, được công nhận bởi PeopleCert

Sau khi bạn đã hoàn thành thông tin vi mô, bạn sẽ được cấp một phiếu dự thi chính thức kèm theo hướng dẫn về cách lên lịch cho kỳ thi của bạn qua lịch trình trực tuyến trực tuyến của PeopleCert. Bạn sẽ có không quá 12 tháng để đăng ký và tham dự kỳ thi.

Bạn có đủ điều kiện cho vi thông tin này không?

Chứng chỉ PRINCE2® sẽ thể hiện kỹ năng quản lý dự án của bất kỳ ai muốn chuyển sang nghề quản lý dự án cũng như các chuyên gia muốn thăng tiến trong vai trò quản lý dự án hiện tại của họ.

Người học có thể được hưởng lợi từ một số kinh nghiệm làm việc trong các dự án, nhưng không có điều kiện tiên quyết để lấy chứng chỉ vi mô này.

Thông tin xác thực này có phù hợp với bạn không?

Chứng chỉ vi chứng chỉ và PRINCE2® dành cho các chuyên gia quản lý dự án hiện tại và đầy tham vọng, những người hỗ trợ hoặc quản lý các dự án.

PRINCE2® sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp và khả năng tuyển dụng của:

 • Các nhà quản lý dự án đang mong muốn được công nhận chuyên nghiệp về các kỹ năng của họ.
 • Nhà phân tích dự án và các nhà quản lý dự án cấp dưới đang tìm cách phát triển các kỹ năng của họ.
 • Các nhà quản lý điều hành các dự án như một phần trong vai trò của họ.
 • Những người chuyển đổi sang nghề nghiệp trong quản lý dự án.

Nó cũng sẽ hữu ích cho các nhà quản lý, nhà phát triển, nhà thiết kế và các chuyên gia CNTT muốn nâng cao kiến thức của họ.

Học tập trung vào nghề nghiệp của

QA

QA là tổ chức kỹ năng quản lý dự án & công nghệ hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp bộ sản phẩm toàn diện về cả dịch vụ học tập và tài năng, giúp các cá nhân và công ty trở thành người chiến thắng trong cuộc cách mạng kỹ thuật số.

AXELOS

Khóa đào tạo về Tổ chức và Chứng nhận PRINCE2 được công nhận do QA cung cấp, được PeopleCert công nhận thay mặt cho Axelos. QA là một tổ chức đào tạo được công nhận của Axelos (ATO)

Thông tin xác thực vi mô là gì?

Thông tin vi mô được thiết kế để nâng cao kỹ năng làm việc cho bạn trong các ngành đang phát triển nhanh chóng mà không cần cam kết về thời gian và chi phí để có được bằng cấp đầy đủ. Bằng chứng xác thực vi mô của bạn có thể đứng riêng như một chứng chỉ độc lập và một số cũng cung cấp tín chỉ học thuật để sử dụng cho việc cấp bằng.

Học trực tuyến với giảng viên chuyên nghiệp

Hoàn thành các khóa học trực tuyến do các chuyên gia hướng dẫn trong 12-16 tuần với một nhóm chuyên gia tận tâm.

+

Hoàn thành đánh giá dựa trên dự án

Kiểm tra sự hiểu biết của bạn bằng các bài đánh giá và bài tập trực tuyến do gia sư chấm.

+

Kiếm chứng chỉ chuyên nghiệp

Hoàn thành quá trình học của bạn và vượt qua các bài đánh giá của bạn để đạt được chứng chỉ được công nhận.

=

Tiến xa hơn trong sự nghiệp của bạn

Sử dụng thông tin vi mô của bạn làm bằng chứng về các kỹ năng chuyên môn của bạn và tiến bộ hơn nữa trong ngành của bạn.

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học sinh lý tưởng

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Tiến sĩ Triết học (Ph.D) trong Quản lý Kỹ thuật Dự án
  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Bologna, Ý
 • Chương trình Dự án Chiến lược Hàng đầu của Oxford
  • Oxford, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Khóa học ngắn hạn về quản lý dự án Agile UCT
  • Online South Africa