Keystone logo
GBSB Global Business School - Online programs Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Quản lý Đổi mới
GBSB Global Business School - Online programs

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Quản lý Đổi mới

Spain Online, Tây Ban Nha

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 24.000 *

Học từ xa

* dành cho ứng viên không phải người châu Âu | €12.000 cho ứng viên châu Âu

Giới thiệu

Tiến sĩ Trực tuyến về Quản lý Đổi mới tại Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có được sự nghiệp học tập thành công. Chương trình này nâng cao kỹ năng nghiên cứu và cung cấp nền tảng vững chắc trong quản lý đổi mới, kinh doanh kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, quản lý tri thức, khởi nghiệp và quản lý đổi mới công nghệ.

Học sinh sẽ có được kiến ​​thức nghiên cứu cần thiết đồng thời làm quen với các xu hướng mới nhất trong quản lý đổi mới. Học tập tại GBSB Global mang lại sự linh hoạt cho việc học trực tuyến, đảm bảo bạn có thể cân bằng việc học của mình với các cam kết nghề nghiệp và cá nhân. Môi trường hỗ trợ của chúng tôi đảm bảo bạn được trang bị tốt để phát triển về mặt học thuật và nghề nghiệp.

Điểm nổi bật của Chương trình

  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu của bạn: Nâng cao trình độ nghiên cứu của bạn thông qua các khóa học chuyên sâu, chuẩn bị cho bạn các nghiên cứu và nghiên cứu ở cấp độ học thuật.
  • Chuẩn bị học tập toàn diện: Đạt được nền tảng học thuật vững chắc trong các môn học thiết yếu như tinh thần kinh doanh, quản lý đổi mới và các chủ đề tự chọn.
  • Học trực tuyến linh hoạt: Hưởng lợi từ tính linh hoạt của học trực tuyến, cho phép bạn cân bằng các cam kết nghề nghiệp và cá nhân của mình.

Công nhận

Malta Xa hơn & Cơ quan Giáo dục Đại học (MFHEA) chính thức công nhận chương trình này và phù hợp với Khung tiêu chuẩn Châu Âu về Học tập suốt đời.

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Why study at GBSB Global Business School - Online programs

Về trường học

Câu hỏi