Keystone logo
Georgetown University Online

Georgetown University Online

Georgetown University Online

Giới thiệu

Giới thiệu Đại học Georgetown


Đại học Georgetown là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, được công nhận đặt tại Washington, DC. Được thành lập năm 1789 bởi John Carroll, Georgetown là trường Đại học Công giáo và Dòng Tên lâu đời nhất của Mỹ. Ngày nay, Georgetown là một trường đại học nghiên cứu quốc tế lớn. Trường có chín trường học, một bệnh viện liên kết và nhiều chương trình sau đại học được xếp hạng cao.


Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ và giá trị của Georgetown phản ánh truyền thống Dòng Tên giáo dục toàn thể con người. Các trường đại học thúc đẩy một môi trường nơi học sinh có thể phát triển thông qua sự phản ánh, dịch vụ và yêu cầu.


Ghi danh, đi học, tốt nghiệp

Dựa trên dữ liệu mùa Thu năm 2015, tuyển sinh sau đại học là hơn 10.500 sinh viên. Sau đại học tham dự như sau.

  • 31% bán thời gian và 69% sinh viên toàn thời gian
  • 11% ghi danh học từ xa
  • 1.800 bằng cử nhân, 3.300 bằng thạc sĩ, 950 tiến sĩ


Viện trợ tài chính

Đại học Georgetown chấp nhận đơn xin hỗ trợ tài chính từ sinh viên sau đại học trong suốt năm học. Học sinh nộp đơn xin hỗ trợ tài chính của liên bang cần nộp FAFSA. Học sinh đủ điều kiện có thể nhận được khoản vay hoặc trợ cấp. Trường sau đại học Georgetown có thể cung cấp các học bổng, trợ lý và học bổng hạn chế. Đây là dựa trên trình độ học vấn.

Để tuân thủ các quy định của VISA liên bang, sinh viên quốc tế không đủ điều kiện tham gia các khóa học độc quyền trực tuyến. Đại học Georgetown chưa thể cung cấp các định dạng trực tuyến ở mọi tiểu bang cho mọi chương trình trực tuyến.


Ngày bắt đầu

Chương trình có thể có ngày bắt đầu cụ thể dựa trên học kỳ học thuật. Ví dụ, các chương trình cấp bằng MPS bắt đầu vào học kỳ mùa thu, mùa hè và mùa xuân.


Khoa

Đại học Georgetown có hơn 1.450 sinh viên toàn thời gian và 1.050 khoa bán thời gian. Trong số các giảng viên của Georgetown là cựu nhà ngoại giao, các quan chức y tế công cộng, các nhà kinh tế, các nhà khoa học, CEO và các chuyên gia trong ngành khác. Thông qua các ngành, các giảng viên có bằng cấp cao cấp từ tiến sĩ. và JD cho MA, MBA, và M.Ed., trong số những người khác.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Washington

    Massachusetts Avenue Northwest, 640, 20001, Washington

    Câu hỏi