Keystone logo
Global Humanistic University

Global Humanistic University

Global Humanistic University

Giới thiệu

Hội đồng Cấp phép Giáo dục Đại học (HELB), Bộ Giáo dục, Chính phủ Anguilla cấp cho GHU AI Giấy phép hoạt động tại Anguilla với tư cách là một trường đại học tư thục có quyền cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Tài chính, và Luật.

GHU AI được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Quốc gia - AAC và Hội đồng Kiểm định các Trường & Chương trình Kinh doanh - ACBSP của Hoa Kỳ.

GHU là nhà cung cấp tư nhân các chương trình học trực tuyến bán thời gian có văn phòng chính tại Anguilla. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp quyền truy cập vào việc giảng dạy và học tập dựa trên nghiên cứu, đổi mới cho tất cả những ai có thể hưởng lợi. Mục đích của chúng tôi là tác động tích cực đến cuộc sống của sinh viên và nhân viên và đóng góp cho lĩnh vực giáo dục đại học trên đảo Curacao cũng như trong cộng đồng quốc tế rộng lớn hơn.

GHU cam kết tuân thủ các nguyên tắc bình đẳng, cơ hội và đa dạng. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy khả năng tiếp cận và hòa nhập rộng rãi bằng cách cung cấp các cơ hội học tập giáo dục từ xa trực tuyến và các chế độ học tập linh hoạt, mang đến cho sinh viên của chúng tôi cơ hội nâng cao trình độ trong khi họ làm việc và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp. Tổ chức coi mình trước hết là một đối tác của doanh nghiệp. GHU cung cấp các chương trình tiến sĩ cũng như - thông qua quan hệ đối tác học thuật trên toàn thế giới - các chương trình thạc sĩ và cử nhân. Ngôn ngữ giảng dạy được sử dụng trong các chương trình là ngôn ngữ mẹ đẻ của đối tác học thuật tương ứng. Đối với các chương trình thạc sĩ và cử nhân, GHU hiện đang tích cực tìm kiếm các đối tác lâu đời và có uy tín trên toàn thế giới.

Các chương trình tiến sĩ cũng sẽ có sẵn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của hầu hết sinh viên. Với mục đích này, GHU có hơn 120 cố vấn và giáo sư tại hơn 40 quốc gia nói tổng cộng 20 ngôn ngữ.

GHU sẽ vinh dự được chào đón các đối tác học thuật, cố vấn và sinh viên trên khắp thế giới.

Để xem video ngắn giới thiệu về GHU, vui lòng nhấp vào liên kết sau:

href="https://youtu.be/ShwORRmTVP0

Tầm nhìn

Là một trường đại học toàn cầu Global Humanistic University (GHU) nằm ở vùng Ca-ri-bê, sẽ là nơi tiếp nhận hàng nghìn sinh viên thông qua hình thức đào tạo từ xa. Giáo dục đại học có tiềm năng lớn như một liên kết giữa các trường đại học và xã hội thông qua đào tạo từ xa. Mục tiêu là về các hành trình chuyển đổi, trao quyền cho sinh viên của chúng tôi bằng các công cụ, thuộc tính và cơ hội để biến tiềm năng của họ thành thành công.

Ngày nay, học sinh đã lớn lên trong một thế giới nơi thông tin được chia sẻ và tương tác diễn ra dễ dàng qua internet. Tiềm năng chia sẻ thông tin đã thay đổi nghiên cứu, và tạo cơ hội cho những cách cộng tác mới thường được gọi là khoa học mở hoặc nghiên cứu mở. Những thực hành như vậy bao gồm việc chia sẻ dữ liệu và bản thảo trước khi xuất bản, sổ ghi chép mở và truy cập mở tới các xuất bản phẩm. Các thế hệ sinh viên mới sẽ ngày càng quen thuộc với các mô hình học tập kết hợp với nội dung trực tuyến. Những điều này làm tăng khả năng mới cho đối thoại học thuật và tự học trực tuyến sẽ nâng cao khả năng và tính độc lập của sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên tận hưởng sự di chuyển giữa các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế thông qua các vị trí hoặc chương trình HE với các công ty thuộc khu vực tư nhân.

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, và giống như ngôi nhà của chúng tôi, Willemstad/Curacao phản ánh sự đa dạng và chia sẻ chủ nghĩa quốc tế của nó, từ các nền văn hóa và cộng đồng khác nhau của sinh viên đến các đối tác học thuật của chúng tôi ở Caribê, Nam Mỹ và trên toàn thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Bảng xếp hạng

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • The Valley

    The Valley AI - 2640, Anguilla, 2640, The Valley

    Câu hỏi