Keystone logo
Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London

Giới thiệu

Nổi tiếng quốc tế cho cách tiếp cận sáng tạo và sáng tạo của chúng tôi để giảng dạy và nghiên cứu, tại Goldsmiths chúng tôi cung cấp đại học, sau đại học, đào tạo giáo viên và quay trở lại-to-nghiên cứu các cơ hội trong các môn học bao gồm nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân văn và vi tính. Chúng tôi đang ở trong thế giới top 100, và của Vương quốc Anh top 20, các trường đại học về nghệ thuật và nhân văn, và được xếp hạng thứ chín tại Anh trong hàng đầu thế giới 4 * nghiên cứu (Research Assessment Exercise 2008). Học tập xuất sắc được minh họa trong các thành viên của chúng tôi trong những năm 1994 Tập đoàn, trong đó tập hợp một số lựa chọn của các trường đại học nghiên cứu tập trung vào. Chúng tôi đã là một phần của Đại học London trong hơn 100 năm. Phương pháp học tập độc đáo của chúng tôi xuất phát từ sự tương tác của 15 bộ môn, cùng với một số trung tâm nhỏ hơn và đơn vị. Thái độ phân biệt về học tập khuyến khích học sinh để khám phá những ý tưởng, thách thức ranh giới, điều tra các cách mới của tư duy, và căng tâm trí của họ về trí tuệ và sáng tạo. Nhiều cựu học sinh của chúng tôi đã trở thành nhà lãnh đạo và sáng tạo trong các lĩnh vực mà họ đã chọn. Chúng bao gồm Antony Gormley, Mary Quant, Damien Hirst, James Blake, Sam Taylor-Wood, Graham Coxon và Malcolm McLaren. Chúng tôi đã là một truyền thống mạnh mẽ trong việc làm việc với các cộng đồng địa phương để mở rộng tiếp cận với giáo dục đại học và học tập suốt đời, và Sở của chúng tôi chuyên nghiệp và giáo dục cộng đồng (PACE) tiếp tục cam kết này. Goldsmiths nằm ở New Cross, Đông Nam London. Vibrant, đô thị và kết nối giao thông tuyệt vời để trung tâm London, nó là một địa điểm lý tưởng cho trải nghiệm và thưởng thức thủ đô.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  20%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  14 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

Goldsmiths là một cơ sở duy nhất chỉ cách trung tâm London 10 phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tất cả lợi ích của việc học tập tại một trường đại học kiểu trường đại học nhưng cũng có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng tất cả những gì London mang lại. Tại trung tâm khuôn viên Goldsmiths là College Green - một không gian xanh rộng lớn, hoàn hảo để ôn tập, giao lưu với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở - cho dù bạn thích môi trường được hỗ trợ trong ký túc xá hay cuộc sống độc lập hơn. Tại Goldsmiths, chúng tôi chỉ có hơn 1.200 phòng trong ký túc xá, nằm trong khuôn viên trường, gần đó và khắp London.
Tất cả các sảnh đều có nhà bếp với bếp nấu, tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng hoặc lò nướng kết hợp cũng như Wi-Fi và tiện nghi giặt là. Phòng của bạn sẽ có giường, bàn ghế, tủ quần áo và bạn sẽ có phòng tắm và nhà vệ sinh chung hoặc phòng tắm riêng, tùy thuộc vào loại phòng bạn chọn. Nếu bạn đăng ký một căn hộ studio, bạn sẽ có phòng tắm và bếp nhỏ riêng. Học sinh chọn phòng tiêu chuẩn hoặc phòng tắm riêng sẽ dùng chung bếp với các học sinh khác.

  Học bổng và tài trợ

  Goldsmiths cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính bao gồm học bổng và trợ cấp. Chúng được trao dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, ví dụ như thành tích học tập hoặc hoàn cảnh cá nhân.
  Một số học bổng và trợ cấp của chúng tôi bao gồm Học bổng Du lịch, Giải thưởng Công bằng Goldsmiths và Học bổng Quốc tế Goldsmiths.

  Bảng xếp hạng

  Xếp thứ 63 ở Vương quốc Anh

  Hoàn thành Bảng xếp hạng Hướng dẫn Đại học 2022

  Được xếp hạng trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới [chính xác bracket = 401-500]

  The Times Higher Education World University Rankings 2022

  Được xếp hạng trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới [số chính xác = thứ 461, giảm từ thứ 416 vào năm 2021]

  QS World University Rankings 2022 (cấm vận đến ngày 8 tháng 6 năm 2021)

  Trường đại học “quốc tế nhất *” thứ 69 trên thế giới [* điều này hoàn toàn liên quan đến phạm vi sinh viên quốc tế mà chúng tôi có, không phải đội ngũ giáo viên]

  QS World University Rankings 2022 (cấm vận đến ngày 8 tháng 6 năm 2021)

  Được sinh viên bình chọn là một trong những trường đại học sáng tạo hàng đầu ở Vương quốc Anh

  Cái mà? Đại học 2018 (NB chúng tôi không giới thiệu vào năm 2019)

  Được sinh viên bình chọn là một trong những trường đại học chính trị hàng đầu ở Vương quốc Anh

  Cái mà? Đại học 2019

  Ba trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về đào tạo nhà sáng lập doanh nghiệp và thứ 12 về đào tạo CEO và MD.

  Nghiên cứu năm 2021, do Hitachi Capital Invoice Finance thực hiện, đã phân tích dữ liệu từ hơn 8,4 triệu cựu sinh viên đã rời 121 trường đại học ở Vương quốc Anh kể từ năm 2000 và đã trở thành CEO hoặc Giám đốc điều hành, hoặc thành lập doanh nghiệp của riêng họ.

  https://www.hitachicapital.co.uk/business-finance/invoice-finance/invoice-finance-blog/which-university-gradaries-are-most-liilities-to-become-a-ceo/

  href = "https://www.businessleader.co.uk/which-university-produces-the-most-ceos/124016/

  Đứng thứ 12 trong cả nước về tính di động xã hội

  Nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Tài khóa và Sutton Trust, tháng 11 năm 2021. Đo lường số lượng học sinh có khả năng tiếp cận sau khi đủ điều kiện nhận Bữa ăn miễn phí ở trường ở độ tuổi 16. Sau đó, số học sinh FSM đó trong nhóm có thu nhập cao nhất ở độ tuổi 30.

  href = "https://www.suttontrust.com/universities-and-social-mobility-data-explorer-rankings/

  Top 10 ở Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu

  Toàn bộ bảng hướng dẫn đại học về giải đấu năm 2021

  Campus Life & Facilities

  • Dịch vụ Nghề nghiệp chuyên dụng với các cuộc phỏng vấn thực hành, thông báo việc làm và đánh giá CV.
  • Một thư viện mở cửa hầu như mọi ngày trong năm.
  • Nhóm An sinh tận tâm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, bao gồm cả các cuộc hẹn tư vấn.
  • 9 trên 10 sinh viên của chúng tôi đi làm hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp (DLHE 2016-17).
  • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn công nghiệp có sẵn để sử dụng trong nhiều khóa học.

  Tại Goldsmiths, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng không giống ai. Từ các chương trình âm nhạc đến triển lãm nghệ thuật, hackathons và các tác phẩm sân khấu, Goldsmiths tràn ngập năng lượng sáng tạo ở mọi ngóc ngách.
  Có nhiều hiệp hội và câu lạc bộ thể thao mà bạn có thể tham gia, đây là cách tuyệt vời để bạn gặp gỡ những người mới. Bạn cũng có thể tham dự nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau do SU và các sinh viên khác tổ chức.
  Nổi tiếng với đời sống văn hóa và sự đa dạng, London đã được bình chọn là thành phố số một thế giới dành cho sinh viên (QS Best Students Cities 2022).
  Có các phòng trưng bày, bảo tàng, nhà hát, lễ hội, cửa hàng, chợ và công viên nổi tiếng thế giới để bạn khám phá – nhiều trong số đó miễn phí và không xa khuôn viên trường.


  Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng cuộc sống và sự kết hợp sôi động của nhiều người, ở một nơi không ngừng thay đổi và mang đến những trải nghiệm mới; thì Goldsmiths là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học của bạn.

  Địa điểm

  • London

   Goldsmiths, University of London New Cross , SE14 6NW, London

  Chat with students

  Câu hỏi