Keystone logo
© TESS
Grace Education

Grace Education

Grace Education

Giới thiệu

Trong gần một thập kỷ qua, Grace Education là viện trung tâm E-learning hàng đầu dành cho sinh viên và chuyên gia kết hợp tư vấn nhập học và luyện thi đầu vào cho các trường đại học, kinh doanh và sau đại học với các dịch vụ giới thiệu việc làm, tư vấn quản lý nghề nghiệp và đào tạo phát triển lãnh đạo để trau dồi học vấn suốt đời sự tiến bộ và sự phát triển nghề nghiệp liên tục.

Đăng ký vào đại học, MBA, trường kinh doanh, hoặc trường sau đại học (nghệ thuật và khoa học, kế toán, kiến trúc, luật, y tế, điều dưỡng, v.v.)?

Tìm kiếm một công việc và / hoặc hy vọng thay đổi nghề nghiệp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm đường và đến nơi bạn muốn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra lựa chọn giáo dục và nghề nghiệp tốt nhất.

Học hỏi và trở nên tốt nhất với Grace Education .

Giới thiệu

Grace Education cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp toàn diện, được cá nhân hóa và dịch vụ chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào để hướng dẫn sinh viên vượt qua tất cả các giai đoạn của quy trình tuyển sinh đại học, kinh doanh, thạc sĩ và sau đại học (nghệ thuật và khoa học, kế toán, kiến trúc, kỹ thuật, luật, y tế, các chương trình điều dưỡng, v.v.) trong gần một thập kỷ.

Tại Grace Education , chúng tôi không chỉ là một công ty tư vấn tuyển sinh một lần, một dịch vụ truyền thống. Không giống như không có dịch vụ tư vấn nhập học nào khác, các chuyên gia tư vấn và chuyên gia của chúng tôi từ Harvard và các tổ chức quốc tế nổi tiếng thế giới khác tiếp tục có mặt cho sinh viên của chúng tôi rất lâu sau khi họ được nhập học. Chúng tôi là một trong số ít cung cấp các dịch vụ phát triển nghề nghiệp chính thức, huấn luyện lãnh đạo và giới thiệu việc làm. Chúng tôi đã đặt thành công các ứng cử viên với các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng, các công ty tầm trung đang lên và hàng trăm doanh nghiệp lớn bao gồm Apple, Google, Microsoft và những công ty khác.

Mọi lựa chọn và quyết định học tập sau đó đều ảnh hưởng đến sự nghiệp chuyên môn trong tương lai của học sinh. Nhiệm vụ của chúng tôi là hướng dẫn và huấn luyện sinh viên trong suốt cuộc đời của họ khi họ điều hướng sự tiến bộ trong học tập và nghề nghiệp của cá nhân họ.

Sứ mệnh

A Grace Education đồng hành cùng học sinh trong suốt cuộc đời học tập và nghề nghiệp của họ, truyền cảm hứng cho những người giỏi nhất trong mỗi người để tìm kiếm điều tốt nhất cho tất cả mọi người.

Lịch sử của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2012 bởi một cựu cố vấn tuyển sinh Admissionado, tốt nghiệp Harvard và Trường Kinh tế London cũng như tác giả xuất bản của Thời báo New York, Grace Education là một công ty tư vấn tuyển sinh đại học, MBA và sau đại học kỹ thuật số, luyện thi đầu vào, cơ quan giới thiệu việc làm và viện phát triển lãnh đạo.

Kể từ khi thành lập, Grace Education dựng một mạng lưới quốc tế ngày càng tăng gồm các nhà tư vấn được đào tạo chủ yếu tại Ivy-League với nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau, những người đã thể hiện cam kết mạnh mẽ và vững chắc cho cả giáo dục và việc làm. Mỗi học sinh và chuyên gia chọn Grace Education được chỉ định một huấn luyện viên cá nhân. Sau các buổi động não ban đầu, huấn luyện viên Grace Education và học viên xác định chiến lược với các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cần đáp ứng.

Giá trị gia tăng của chúng tôi

Tại Grace Education , chúng tôi không chỉ tư vấn tuyển sinh. Không giống như các tổ chức tư vấn truyền thống, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý nghề nghiệp chuyên nghiệp, tư vấn phát triển khả năng lãnh đạo và giới thiệu việc làm cho các chuyên gia cấp cơ sở, trung cấp và cấp cao đang tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp hoặc chuyển tiếp sang học cao học hoặc công việc mới. Chúng tôi không đơn giản coi mục tiêu giáo dục và việc làm của ứng viên là những sứ mệnh hoàn toàn riêng biệt và riêng biệt. Ngược lại, Grace Education cùng với OECD, nhiều nhà kinh tế, nhà khoa học xã hội và các chuyên gia khác tin rằng giáo dục và việc làm luôn có mối liên hệ với nhau. Điều này có nghĩa cụ thể là nếu một học sinh trung học chọn Grace Education , chúng tôi có các công cụ và nguồn lực để không chỉ đồng hành cùng em đạt được mục tiêu tuyển sinh đại học, mà chúng tôi còn sẵn sàng giúp em tìm kiếm thực tập hè, tìm việc làm sau khi tốt nghiệp từ tư vấn tuyển sinh đại học, cao học, cũng như tìm kiếm việc làm từ trung cấp đến cao cấp sau đó. Nói cách khác, Grace Education được định vị để đồng hành cùng học sinh cũng như các chuyên gia vạch ra và định hướng toàn bộ quỹ đạo học tập và nghề nghiệp của các em bắt đầu từ trung học hoặc bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời của các em.

Đến nay, chúng tôi đã thành công. Kể từ khi thành lập, Grace Education đã hướng dẫn sinh viên của mình chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tuyển sinh đại học và cao đẳng cũng như đồng hành với các chuyên gia cấp cơ sở, trung cấp và cao cấp đang tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp hoặc chuyển tiếp sang nghiên cứu sau đại học hoặc công việc mới.

Thống kê chính

Tỷ lệ chấp nhận 97% vào các chương trình cao đẳng, MBA, thạc sĩ và sau đại học bao gồm: Harvard, Columbia, University of Chicago, Wharton, EM Lyon, Warwick, HEC và nhiều trường khác.

Kể từ năm 2012, khách hàng của Grace Education đã nhận được hơn 1 triệu đô la học bổng từ các trường đào tạo sau đại học và kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Grace Education đồng hành cùng bạn như thế nào

Bạn được chỉ định một huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn động não, hình dung, lập chiến lược và thực hiện kế hoạch hành động duy nhất của bạn để giúp bạn được nhận vào trường kinh doanh hoặc trường cao học (nghệ thuật và khoa học, kế toán, kiến trúc, kỹ thuật, tài chính, luật, y tế, chương trình điều dưỡng , Vân vân.). Tại Grace, chúng tôi không bao giờ bỏ rơi bạn sau khi bạn trúng tuyển. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để giúp bạn suy nghĩ và xây dựng con đường phát triển sự nghiệp của bạn trong suốt quá trình học cao học và sau này.

141541_pexels-photo-3769021.jpeg

Tại sao chọn chúng tôi?

97% sinh viên của chúng tôi đã được nhận vào các chương trình hàng đầu mà họ lựa chọn. Các trường cấp phép nhập học bao gồm Harvard, Columbia, Stanford, Wharton, LBS, INSEAD, HEC, ESSEC, EM Lyon, ESCP Europe, và nhiều trường khác. Không có công thức kỳ diệu. Chúng tôi chỉ đơn giản là làm việc với bạn cả ngày lẫn đêm trên mọi khía cạnh của ứng dụng của bạn để làm nổi bật những điểm mạnh độc đáo của nó, do đó tối đa hóa cơ hội nhập học của bạn.

Giá

Ít hơn 50% - 60% so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Giá của chúng tôi phản ánh chính xác giá trị của các sản phẩm và dịch vụ e-learning của chúng tôi. Biết rằng giá cả đắt đỏ hoàn toàn không đảm bảo cho việc nhập học.

Dịch vụ chính

 • Tư vấn bài luận ứng dụng
 • Huấn luyện phỏng vấn tuyển sinh
 • Tư vấn Thư giới thiệu
 • Tư vấn Sơ yếu lý lịch nghề nghiệp (CV)
 • Học bổng / Tìm kiếm học bổng / Tư vấn Ứng dụng
 • Tư vấn Nhập học trong Danh sách Chờ
 • Luyện thi kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn Nhập học TOEFL
 • Tư vấn nghề nghiệp và sắp xếp

Địa điểm

 • Paris

  6, rue Polonceau, 75018, Paris

Câu hỏi