Keystone logo
© Eva Dang
Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

Giới thiệu

Khi bạn chọn Trường Kinh doanh và Tài chính Greenwich (GSBF), Bạn đang chọn một trải nghiệm sẽ thử thách và truyền cảm hứng cho bạn. Chúng tôi là một cơ sở thập kỷ cũ cung cấp nhiều loại khóa học trong lĩnh vực quản lý kinh doanh khác nhau, từ bằng tốt nghiệp đến bằng cấp cho sinh viên trên toàn thế giới.

GSBF Được thúc đẩy bởi các chuyên gia có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm thương mại và học tập. Trình độ trung bình của các chuyên gia làm việc tại GSBF Là Sau đại học với 12 năm cộng với kinh nghiệm làm việc cả trong các lĩnh vực học tập và kinh doanh. Chúng tôi cung cấp các chương trình trực tuyến, linh hoạt cao, nhắm mục tiêu đến những chuyên gia có cuộc sống bận rộn. Là một sinh viên tại GSBF Bạn có thể hoàn thành giáo dục của mình bất cứ lúc nào - từ bất cứ đâu bằng máy tính để bàn / máy tính xách tay / máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác. Những người áp dụng cho các chương trình của chúng tôi bao gồm:

 • Nhà quản lý thành công, giám đốc điều hành và chuyên gia những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ.
 • Những người đầy tham vọng muốn theo dõi nhanh sự nghiệp đã chọn của họ.
 • Những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc đi từ hiện tại đến cấp cao hơn.

Trường Kinh doanh và Tài chính Greenwich (GSBF) Phấn đấu để cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ nhưng nghiêm ngặt để giúp sinh viên đạt được tiềm năng của họ và đạt được thành công nguyện vọng nghề nghiệp của họ. Chúng tôi tại GSBF Tự hào trong việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện cho tất cả những người đến để học với chúng tôi.

Chứng chỉ nổi tiếng thế giới

Anh có một số trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới, bao gồm Đại học Cambridge và Đại học Oxford. Các trường ở Vương quốc Anh đã giành được danh tiếng xứng đáng với chất lượng cao và tiêu chuẩn giảng dạy cao. Bằng cách học tập tại Vương quốc Anh, bạn sẽ là một phần của di sản giáo dục đó.

 • chương trình của chúng tôi được hiệu quả chi phí
 • Bạn có thể học mọi lúc - mọi nơi
 • Lý tưởng cho các chuyên gia làm việc

Lý do để học với chúng tôi

Chuyên nghiệp: Các bằng cấp được cung cấp tại GSBF được phát triển để giúp bạn đạt được những kỹ năng cần thiết để thành công và tạo sự khác biệt trong môi trường làm việc.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG: Tất cả các bằng cấp được cung cấp tại GSBF đều rẻ hơn các trường cao đẳng và đại học truyền thống.

Linh hoạt: Các bằng cấp rất linh hoạt, được cung cấp trực tuyến 100%. Do đó, bạn có thể truy cập giống nhau từ bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng bất kỳ máy tính / máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào. Đánh giá của các đơn vị / mô-đun là thông qua việc nộp bài tập.

Đảm bảo chất lượng: Tất cả các bằng cấp văn bằng của chúng tôi được trao bởi các trường đại học hàng đầu của Anh qua các tuyến Top Up.

Địa điểm

 • UK Online

  UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Câu hỏi