Keystone logo
Henry Ford College

Henry Ford College

Henry Ford College

Giới thiệu

wrjg

Henry Ford College (HFC) là một công lập hai năm đại học nằm ở Dearborn, Michigan. Các Đại học, Thành lập năm 1938, Được công nhận bởi Hiệp hội Trung Bắc của Trường Cao Đẳng và Trường học và các Ủy ban Michigan vào Cao đẳng Công nhận. Nhà trường đã được ban đầu có tên Fordson Junior College khi nó mở cửa vào năm 1938. Sau đó, Trường Cao đẳng thông qua tên Dearborn Junior College vào năm 1946. Nó đã trở thành Henry Ford Community College vào năm 1952, đặt theo tên của trường thương mại Ford Henry mà đóng cửa và tài sản của mình đã được chuyển giao cho các Trường Công Lập Ban Dearborn Giáo dục. Trong tháng 5 năm 2014, Trường Cao đẳng được đổi tên Henry Ford Cao đẳng.

HFC là dành riêng cho sinh viên chuẩn bị cho một thế giới thay đổi nhanh chóng và nơi làm việc bằng cách cung cấp các chương trình hơn 120 chương trình cao đẳng, nghề nghiệp và chuyển tiếp đại học. Thêm vào đó, College cung cấp một bằng Cử nhân Khoa học trong ẩm thực và khách sạn, cũng như 3 + 1 chương trình với các đối tác trường đại học. HFC cũng chuyên về tùy chỉnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và công nghiệp. Trường được công nhận bởi Ủy ban Higher Learning. Kể từ khi thành lập vào năm 1938, HFC đã trở thành cửa ngõ cho hàng ngàn sinh viên người tìm kiếm giá cả phải chăng, chất lượng cao giáo dục sau trung học.

HFC cung cấp các lớp học trên hai cơ sở nằm ở Dearborn. HFC'S Main Campus nằm ở góc tây nam của Ford Road và Evergreen, phía bắc của Đại học Michigan-Dearborn khuôn viên trường. Campus Đông là quê hương HFCTrung tâm 's Michigan kỹ thuật Giáo dục (M-TEC) và tòa nhà Nursing nhà nước-of-the-art. Campus Đông nằm trên Schaefer đường ngay phía bắc Rotunda.

Địa điểm

Địa điểm
  • 5101 Evergreen Rd. Dearborn, MI 48128, Detroit

Câu hỏi