Keystone logo
Hong Kong Institute of Vocational Education

Hong Kong Institute of Vocational Education

Hong Kong Institute of Vocational Education

Giới thiệu

Là thành viên của Tập đoàn VTC, Hong Kong Institute of Vocational Education (IVE) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp và hướng nghiệp hàng đầu tại Hồng Kông, cam kết đào tạo các chuyên gia được các ngành công nghiệp đánh giá cao. IVE đã và đang phát triển song song với sự phát triển kinh tế của Hồng Kông, xây dựng một lực lượng lao động có năng lực và sáng tạo cần thiết trong nền kinh tế tri thức.

Cơ sở tuyệt vời

Để làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của học sinh IVE, các cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập để mô phỏng môi trường làm việc. Các phòng thí nghiệm và trung tâm của chúng tôi được nâng cấp thường xuyên để bắt kịp các xu hướng mới nhất của ngành.

Giảng dạy xuất sắc

Đội ngũ giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi sở hữu kinh nghiệm trong ngành vững chắc. Với phương pháp tiếp cận “Nghĩ và Làm” độc đáo của chúng tôi, các giáo viên của chúng tôi truyền đạt kiến thức học thuật cân bằng và bí quyết thực tế cần thiết trong môi trường làm việc thực tế cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp.

Với việc thực hiện các chương trình phát triển nhân viên, đội ngũ giảng viên luôn nắm bắt được nhịp phát triển của ngành. Học sinh có thể học từ giáo viên những kiến thức cập nhật nhất và được trang bị năng lực để phát triển trong tương lai.

Mạng lưới ngành mạnh

IVE cố gắng xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài trong ngành để hỗ trợ việc lập kế hoạch khóa học và thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi. Ngành hỗ trợ cũng bao gồm các hoạt động học tập tương tác, cơ hội gắn bó với ngành và vị trí việc làm.

Tương lai đầy hứa hẹn

Sinh viên của chúng tôi liên tục nhận được nhiều giải thưởng và học bổng, minh chứng cho sự xuất sắc trong học tập và những thành tích xuất sắc của họ. Hơn 300 học bổng được cung cấp bởi các tập đoàn, cơ quan chuyên môn và những người đam mê.

Đặc điểm khuôn viên trường

Học sinh tham gia chương trình IVE sẽ khám phá cuộc sống học tập phong phú và vui nhộn. 9 cơ sở IVE của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tương tác để sinh viên nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi và phát triển sở thích và tài năng của họ thông qua các hoạt động thể thao và văn hóa khác nhau.

Các cơ sở của IVE trên toàn lãnh thổ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết để chuẩn bị cho sinh viên có một cuộc sống trong khuôn viên trường tốt. Mỗi trường được xây dựng có mục đích với các cơ sở chuyên biệt dành cho sinh viên thuộc các ngành khác nhau để có được bí quyết và kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực họ chọn.

  Địa điểm

  • Hong Kong

   VTC International Development Office 14/F, VTC Tower, 27 Wood Road, Wan Chai, , Hong Kong

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi