Keystone logo
International Career Institute

International Career Institute

International Career Institute

Giới thiệu

Các Viện nghề nghiệp quốc tế (ICI) là một nhà lãnh đạo trong giáo dục từ xa với một số các khóa đa dạng nhất dành cho sinh viên. Nó là một phần của một mạng lưới các trường đại học trực thuộc thành lập vào năm 1978 mà cùng nhau giáo dục hàng chục ngàn học sinh hàng năm trên toàn thế giới.

sinh viên ICI được cho kỹ năng đó sẽ thay đổi triển vọng việc làm của họ và gia tăng giá trị của họ để sử dụng lao động. Viện nghe sử dụng lao động, thông qua các liên kết mạnh mẽ của ngành công nghiệp.

gia sư của chúng tôi là các chuyên gia không phải là người giáo viên toàn thời gian mà học viên chủ động làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình. ICI hiện đang cung cấp hơn 50 nghiệp thú vị và lối sống tập trung các khóa học với một loạt các học viên người lớn bất kể vị trí hoặc kinh nghiệm trước và giáo dục.

ICI được quốc tế công nhận. Viện có:

  • đứng chính thức thành lập với các cơ quan chính phủ, ngành công nghiệp và đảm bảo chất lượng khác nhau,
  • Được hỗ trợ bởi các chuyên gia trên khắp thế giới,
  • Các khóa học được phát triển trong hợp tác với các cơ quan giáo dục của chính phủ và đại diện ngành công nghiệp,
  • Sinh viên tốt nghiệp đã có được việc làm và thành lập doanh nghiệp thành công trên một phạm vi rộng của các ngành công nghiệp,
  • 32% sinh viên ICI là trong lao động thực tế của các công ty và cơ quan chính phủ. Học phí đã hoặc được một phần hoặc hoàn toàn do người sử dụng lao.

Địa điểm

Địa điểm
  • 27 Old Gloucester St , WC1N 3AX, London

Câu hỏi