Keystone logo
Instituto Europeo de Posgrado - Colombia

Instituto Europeo de Posgrado - Colombia

Instituto Europeo de Posgrado - Colombia

Giới thiệu

Trường Kinh doanh Acaduto Europeo de Posgrado là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường kinh doanh Tây Ban Nha (AEEN) và là thành viên liên kết của Ủy ban quốc tế về giáo dục từ xa (ICODE).

Hơn 1 triệu giờ giảng dạy được tổ chức mỗi năm thông qua nền tảng trực tuyến của nó cho sinh viên có quốc tịch khác nhau (mạng lưới quốc tế). Năm 2013, hơn 2000 người đã học tại Học viện Châu Âu Châu Âu.

Đối với điều này, Học viện Châu Âu de Posgrado có các giám đốc, giáo viên, giáo sư và sinh viên tốt nghiệp của các trường đại học và trường kinh doanh uy tín nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng và phương tiện thanh toán

Nếu bạn quan tâm đến việc học thạc sĩ hoặc MBA, Học viện Châu Âu có thể giúp bạn cung cấp cho bạn 40% học bổng và phương tiện thanh toán:

Phỏng vấn qua điện thoại cá nhân

Để đủ điều kiện nhận học bổng, ứng viên được yêu cầu phải vượt qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại cá nhân trong đó Học viện Châu Âu sẽ cố gắng xác định xem ứng viên có đáp ứng các yêu cầu được thiết lập hay không.

Những yêu cầu này liên quan đến tình hình cá nhân, chuyên nghiệp và tài chính của các ứng viên. Đối với việc xét xử, chúng tôi tuân theo một trật tự nghiêm ngặt của ứng dụng.

Phương tiện thanh toán


Ngoài ra còn có các phương tiện thanh toán đặc biệt, được thúc đẩy bởi Tổ chức Châu Âu Châu Âu de Posgrado.

Địa điểm

  • Madrid

    Instituto Europeo de Posgrado C/ Caléndula 93 Edificio J (Miniparc III), Alcobendas, 28109 Madrid, 28109, Madrid

  • Spain Online

    Spain Online, Tây Ban Nha

    Câu hỏi