Keystone logo
Illinois College Online

Illinois College Online

Illinois College Online

Giới thiệu

Vào năm 1829, những người sáng lập của chúng tôi đã mang đến một tầm nhìn đầy táo bạo cho vùng thảo nguyên và thay đổi bộ mặt của nền giáo dục trong khu vực. Mục sư John H. Ellis, nhà truyền giáo Presbyterian đã thu hút sự chú ý của các sinh viên Congregational tại Đại học Yale với các kế hoạch cho trường Cao đẳng, khiến một trong những “Ban nhạc Yale” nổi tiếng di chuyển về phía tây để giúp thành lập trường. Hai sinh viên tốt nghiệp đại học đầu tiên của tiểu bang đã nhận được bằng của Illinois College vào năm 1835.

Đáng chú ý, Illinois College là một trung tâm của phong trào bãi nô. Một bồi thẩm đoàn lớn đã kết tội một nhóm sinh viên vì chứa chấp nô lệ bỏ trốn, và hai ngôi nhà trong khuôn viên trường được cho là một phần của Đường sắt ngầm. Ngoài ra, chủ tịch đầu tiên của Illinois College, Edward Beecher, là người thẳng thắn phản đối chế độ nô lệ và là anh em của tác giả chống chế độ nô lệ có ảnh hưởng Harriet Beecher Stowe.

Trong số các khách tham quan và giảng viên trong khuôn viên trường trong những năm đầu của Trường có Abraham Lincoln, Ralph Waldo Emerson, Bronson Alcott, Mark Twain, Horace Greeley và Wendell Phillips. Cựu sinh viên nổi tiếng nhất, William Jennings Bryan, lớp 1881, là ứng cử viên ba lần cho chức tổng thống Hoa Kỳ, ngoại trưởng và dân biểu. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, thành viên Quốc hội, thống đốc tiểu bang và thẩm phán liên bang nằm trong số nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Illinois đã dẫn đầu sự nghiệp có ảnh hưởng trong dịch vụ công.

Trường trở thành đồng giáo dục vào năm 1903 bằng cách kết hợp Học viện Nữ Jacksonville. Năm 1932, tổ chức Phi Beta Kappa đã thành lập một phân hội tại Illinois College, và nó vẫn là một trong 11 tổ chức duy nhất trong tiểu bang.

Trong hơn 180 năm, Illinois College đã tiếp nối truyền thống xuất sắc trong giáo dục nghệ thuật khai phóng. Lịch sử phong phú và ý thức về di sản được tôn vinh rộng rãi và là niềm tự hào của các sinh viên và cựu sinh viên.

Địa điểm

 • Jacksonville

  1101 west college avenue, Illinois 62650, , Jacksonville

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi