Keystone logo
Independence University

Independence University

Independence University

Giới thiệu

Cho dù bạn theo học trực tuyến hay tại cơ sở Utah của chúng tôi, chúng tôi muốn việc học của bạn với Independence University là một trải nghiệm tích cực. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và tài nguyên phù hợp sẽ tối ưu hóa sự thành công trong giáo dục của bạn. Tại IU, sinh viên trong khuôn viên trường nhận được một máy tính xách tay để sử dụng trong thời gian học và giữ lại khi tốt nghiệp. Học sinh trực tuyến nhận được một máy tính xách tay và máy tính bảng.

ĐỂ ĐẦY ĐỦ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI:

Cung cấp một nền tảng vững chắc về các năng lực cụ thể sẽ cho phép học sinh đạt được các kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp mà họ đã chọn.

Cung cấp cho sinh viên giáo dục và kiến thức để trở thành thành viên có năng lực trong cộng đồng của họ, cho phép họ đánh giá cao và đối phó thành công với các vấn đề quan hệ con người gặp phải tại nơi làm việc.

Cung cấp các chương trình bao gồm nhiều kỹ năng sẽ mang lại cho sinh viên nhận thức đầy đủ hơn về thế giới mà họ đang sống và làm việc, để họ có khả năng đạt được một sự nghiệp và lối sống thỏa đáng và bổ ích.

Phục vụ như một nhà lãnh đạo của giáo dục đại học trực tuyến trong mỗi cộng đồng của chúng tôi bằng cách kết hợp các đề xuất và khuyến nghị từ các đại diện hiểu biết về các chương trình được cung cấp.

Địa điểm

  • Independence

    West College Avenue,1057, 67301, Independence

    Câu hỏi