Keystone logo
Informa – Defence & Security

Informa – Defence & Security

Informa – Defence & Security

Giới thiệu

Informa là một nhóm nghiên cứu quốc tế, tình báo và học thuật hàng đầu.

Mục đích của chúng tôi là vô địch các chuyên gia. Thông qua hàng trăm thương hiệu mạnh, chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp và chuyên gia trong các thị trường chuyên gia, cung cấp các kết nối, trí thông minh và cơ hội giúp khách hàng phát triển, kinh doanh, tạo đột phá và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Informa được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn và là thành viên của FTSE 100, với hơn 11.000 đồng nghiệp làm việc tại hơn 30 quốc gia.

JESHOOTS.com / Pexels

129048_pexels-photo-1040157.jpeg

Chúng ta làm gì

Để phát triển, làm kinh doanh, tạo ra những bước đột phá và đưa ra quyết định sáng suốt hơn, các chuyên gia cần sự hỗ trợ của các chuyên gia khác.

Các thương hiệu và đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Informa điều hành các sự kiện và triển lãm, cung cấp các sản phẩm dựa trên trí thông minh và các dịch vụ dựa trên dữ liệu, triệu tập cộng đồng trực tiếp và kỹ thuật số và cung cấp quyền truy cập vào nghiên cứu tiên tiến cho các cộng đồng khách hàng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Mỗi trong năm bộ phận điều hành của chúng tôi có một trọng tâm riêng biệt. Tìm hiểu thêm về các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các bộ phận của chúng tôi dưới đây và xem cơ cấu tổ chức của chúng tôi và các nguyên tắc hướng dẫn làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Lịch sử

Informa được thành lập vào năm 1998, và thông qua tăng trưởng và mua lại, đã trở thành một nhóm nghiên cứu quốc tế, tình báo và học thuật hàng đầu.

Một số thương hiệu của chúng tôi có lịch sử lâu đời hơn nhiều, bao gồm Lloyd's List, hiện là một phần của Informa Intelligence, và Tạp chí Triết học, một tạp chí của Taylor & Francis.

Chiến lược

Informa hoạt động trong một thị trường toàn cầu đang phát triển về kiến thức và thông tin chuyên nghiệp, thương mại và học thuật.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị bền vững nhất quán cho các cổ đông và duy trì mối quan hệ tích cực, lâu dài với khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách khai thác ý tưởng và đóng góp của các đồng nghiệp, văn hóa, thương hiệu, mối quan hệ khách hàng và đối tác, vốn tài chính và cơ sở hạ tầng để cung cấp sản phẩm, dịch vụ và kết quả mà khách hàng đánh giá cao.

Địa điểm

  • London

    Informa PLC 5 Howick Place, SW1P 1WG, London

  • London

    London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi