Keystone logo
© Carrianna Field
INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

Giới thiệu

Chúng tôi là ai

INISEG là một Viện nghiên cứu quốc tế được sinh ra như là một nhu cầu để cung cấp cho sinh viên tương lai của mình tất cả các đào tạo, thông tin nghiên cứu, hoạt động và cơ hội nghề nghiệp được phát triển trong lĩnh vực an ninh toàn cầu.

Viện được thành lập vào tháng 1 năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Manuel González Folgado, một chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực an ninh, với các nghiên cứu chuyên ngành rất quan trọng trong ngành. tiếp cận đào tạo chuyên nghiệp trong hơn 18 năm trên thị trường và hiện đang giữ vai trò là Chủ tịch của Quỹ Aucal và Tổng Giám đốc của Trường Kinh doanh Aucal.

Vì lý do này, và do tầm quan trọng của việc tiếp cận tất cả những người dùng muốn phát triển trong lĩnh vực này, Aucal và INISEG đã tham gia cùng nhau để thực hiện

có thể có cơ hội thực sự này để cung cấp chất lượng tốt nhất trong đào tạo, tiếp cận các hoạt động trong khu vực, tiếp cận với một trung tâm tài liệu hoàn chỉnh của ngành và cơ hội tiếp tục nghiên cứu trong lĩnh vực an ninh.

Sau 18 năm đào tạo trực tuyến, Viện được thành lập để vượt qua biên giới của khu vực và trở thành một tài liệu tham khảo thực sự như một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực an ninh toàn cầu, cũng như phân tích liên ngành các vấn đề của nghiên cứu quốc tế như khủng bố Quốc tế, công ty an ninh mạng, tội phạm, lịch sử quân sự và an ninh công cộng và tư nhân.

Quỹ Aucal

Aucal Foundation là một tổ chức giáo dục với một nhân vật sáng tạo và quan tâm đến sự phát triển của các công nghệ mới được áp dụng cho thế giới học thuật và đào tạo, kết quả của dự án Aucal được biết đến ở Tây Ban Nha là trường kinh doanh chuyên ngành An ninh. cung cấp độc quyền tất cả các khóa học trực tuyến, pha trộn và trực tiếp do INISEG cung cấp trong phạm vi khóa học rộng lớn và từ đó sinh viên có thể tiếp cận học bổng, trợ cấp thanh toán, tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. , hiện tại hơn 18 năm trước đây trong thị trường giáo dục trực tuyến ở Tây Ban Nha và với hơn 45.000 sinh viên đã được đào tạo và đủ điều kiện.

Tương tự như vậy, Aucal Foundation tham gia vào các dự án bên ngoài, nơi nó hoạt động như một cộng tác viên.

nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia trong tương lai, đáp ứng nhu cầu đào tạo hoặc chuyên môn hóa mà nhu cầu của thị trường mọi lúc để mở rộng hồ sơ kỹ thuật của các chuyên gia và khả năng cạnh tranh lao động của họ.

giá trị

Chúng tôi căn cứ vào hoạt động của chúng tôi về sự đổi mới, bồi dưỡng tinh thần kinh doanh. Chúng tôi không chỉ truyền tải kiến ​​thức, nhưng chúng tôi cũng muốn thấm nhuần các kỹ năng chuyên nghiệp của sinh viên để họ có thể tận dụng tối đa chúng như các chuyên gia.

Chất lượng

Tại INISEG, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải dạy các khái niệm nhưng thậm chí nhiều hơn khi chúng được học. Vì vậy, chúng tôi cung cấp thông tin chất lượng dựa trên ứng dụng thực tế của nó và năng động nhất có thể để nó là một học tập hiệu quả và giải trí. .

Một bước xa hơn

INISEG có các cộng tác viên quan trọng khác làm cho sứ mệnh giáo dục trở thành một tổ chức, tạo ra một trong những trung tâm tài liệu lịch sử kỹ thuật số hiện đại nhất trong khu vực An ninh, cho phép sinh viên và người dùng nói chung có dữ liệu quan trọng và có liên quan trong lĩnh vực này.

Trong số các phần mà người dùng sẽ tìm thấy trong trang web hoàn chỉnh này, chúng tôi có thể đặt tên cho một số trang rất quan trọng như hội thảo trên web, hội thảo giáo dục, lớp học và các hoạt động tình nguyện được đưa vào một số chương trình đào tạo, sự kiện chung, hội thảo, hội chợ kỹ thuật số, hội chợ đào tạo quan trọng nhất trong ngành. nhiều ấn phẩm sẽ luôn được cập nhật vì lợi ích của tất cả những người quan tâm.

Nhờ quỹ đạo của nó và trao đổi thường xuyên với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, INISEG bắt đầu với một mạng lưới liên lạc, liên minh và các thỏa thuận quan trọng với các tổ chức hàng đầu của ngành và

mục tiêu là cung cấp khả năng truy cập lớn nhất có thể cho nghiên cứu mà tất cả những người dùng quan tâm muốn đạt được.

INISEG định nghĩa ba dòng hành động chính:

 • Tạo ra kiến ​​thức có liên quan trong nghiên cứu bảo mật quốc tế
 • Truyền đạt kiến ​​thức có liên quan trong nghiên cứu an ninh quốc tế
 • Đào tạo và thành lập các chuyên gia

Địa điểm

 • Madrid

  Paseo de las delicias, 31, 28045, Madrid

 • Zamora

  Postigo de Nuestra Señora 2, , Zamora

  Câu hỏi