We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Interaction Design Foundation

Interaction Design Foundation

Interaction Design Foundation

Giới thiệu

Chúng tôi là một phong trào để tạo ra giáo dục thiết kế có thể tiếp cận và giá cả phải chăng Ivy League

GIỚI THIỆU VỀ Interaction Design Foundation

Chúng tôi là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận độc lập với mục tiêu nghe như nghịch lý - nâng cao trình độ giáo dục thiết kế toàn cầu theo tiêu chuẩn Ivy League, đồng thời giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi dân chủ hóa việc học bằng cách cung cấp các tài liệu giảng dạy hàng đầu, và chúng tôi mong muốn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự nghiêm khắc học thuật và sự liên quan thực tế.

Được thành lập vào năm 2002 tại Đan Mạch, chúng tôi được lấy cảm hứng từ hệ thống giáo dục Scandinavia để tạo ra giáo dục chất lượng cao, chi phí thấp để thay đổi cách mọi người học về khoa học, nghệ thuật và phức tạp của thiết kế. Từ năm 2002, chúng tôi đã xây dựng một nền tảng cộng tác và giáo dục bền vững và đã phát triển cộng đồng toàn cầu của chúng tôi để tiếp cận 454 nhóm địa phương ở 90 quốc gia.

Chúng tôi tiếp tục cộng tác với các trường đại học và công ty hàng đầu như Stanford, Cambridge và SAP Labs, cũng như các tác giả nổi tiếng như Clayton Christensen và Don Norman, để chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với hơn một triệu nhà thiết kế mỗi tháng.

CÁCH THAY ĐỔI GIÁO DỤC THIẾT KẾ

Giáo dục và phát triển chuyên môn

Chúng tôi cung cấp một thư viện độc đáo và phong phú gồm các sách giáo khoa có liên quan đến thiết kế và các khóa học trực tuyến hướng dẫn toàn diện. Các thành viên cũng có được kinh nghiệm thực hành thông qua việc tham gia vào các dự án thực tế và các hoạt động thiết kế. Tuy nhiên, quá trình giáo dục diễn ra ngoài các khóa học: các thành viên học hỏi lẫn nhau thông qua các diễn đàn thảo luận chuyên nghiệp, thông qua các buổi gặp mặt địa phương và bằng cách tham gia các sự kiện thiết kế toàn cầu của IDF.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Các thành viên IDF có cơ hội được đào tạo trong các vai trò lãnh đạo khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và khả năng của họ, họ có thể hướng dẫn các nhà thiết kế cơ sở, quản lý dự án, tình nguyện để lãnh đạo một cộng đồng địa phương, hoặc đóng một vai trò toàn cầu tại IDF. Đối với những người cần kỹ năng huấn luyện kỹ lưỡng trong công việc của mình, chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo toàn diện về huấn luyện trong ngành thiết kế, cùng với cơ hội thực hành bởi các thành viên huấn luyện của IDF Design League.

Quá trình của IDF liên quan đến sự kết hợp cân bằng cẩn thận giữa các yếu tố đánh giá chủ quan và khách quan. Sự công nhận cuối cùng về trình độ thông thạo của khóa học trong UX được trao sau khi đánh giá toàn diện năng lực của người đó bởi người hướng dẫn khóa học của họ, huấn luyện viên cá nhân và Hội đồng IDF.

Đóng góp cho nghề nghiệp

Các chuyên gia được chứng minh trong lĩnh vực của UX có thể đóng góp vào chất lượng giáo dục và dịch vụ chuyên nghiệp bằng cách phát triển tài liệu đào tạo và sách giáo khoa, hoặc bằng cách phục vụ trong Hội đồng IDF. Chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội xuất bản nổi bật với khả năng tiếp cận ngay lập tức đến đối tượng mục tiêu hàng triệu người mạnh mẽ của chúng tôi.

Thuê và phát triển nhân sự

Chúng tôi giúp các công ty, từ nhỏ nhất đến lớn nhất như SAP và Accenture, để xây dựng trải nghiệm khách hàng tuyệt vời theo cách nhất định. Thành viên Công ty IDF cho phép người quản lý công ty:

  • Truy cập cộng đồng thiết kế UX lớn nhất thế giới
  • Xây dựng thiết kế UX và chuyên môn nghiên cứu trong các công ty của họ bằng cách tham gia các khóa học hướng dẫn tại nhà hoặc tại nơi làm việc — đây là những công cụ hoàn toàn có nhịp độ riêng để phù hợp với lịch trình bận rộn
  • Giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế bằng cách nhận trợ giúp từ mạng lưới chuyên gia thiết kế và huấn luyện viên trên toàn thế giới của IDF
  • Quản lý tư cách thành viên cá nhân và tài khoản công ty mà không có chi phí phức tạp hoặc không lường trước được

Địa điểm

  • Copenhagen

    Copenhagen, , Copenhagen

Câu hỏi