Keystone logo
International Business Academy

International Business Academy

International Business Academy

Giới thiệu

Về IBA

International Business Academy IBA phát triển và cung cấp các chương trình giáo dục đại học hoạt động trong thế giới thực. Chúng tôi là một trong những học viện kinh doanh định hướng quốc tế nhất của đất nước, với hơn 85 tổ chức đối tác ở nước ngoài trên toàn cầu.

Sự thật

IBA có:

  • 1.430 sinh viên toàn thời gian
  • 3.200 sinh viên bán thời gian

Chúng tôi cung cấp

IBA cung cấp các chương trình giáo dục đại học ở cấp độ AP, Cử nhân chuyên nghiệp và Thạc sĩ, trong các lĩnh vực như tài chính, bán hàng và tiếp thị, truyền thông, công nghệ và web, sản xuất và quản lý, trong số các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học và khóa học ngắn khác nhau cho các doanh nhân, những người cần nâng cấp lên bộ kỹ năng của họ, cùng với các khóa học 6 tuần cho người tìm việc trong nhiều lĩnh vực.

Giáo dục hoạt động

Tại IBA, chúng tôi đam mê phát triển và cung cấp các chương trình giáo dục hoạt động trong thế giới thực, tạo ra giá trị cho cả công ty và người dân.

Trong các chương trình, chúng tôi kết hợp lý thuyết với các kỹ năng thực tế, dựa trên các trường hợp và dự án, phối hợp với thế giới kinh doanh - với thực tập là tiêu chuẩn, hoặc dựa trên những ngày làm việc thường xuyên của sinh viên trưởng thành trong một công ty.

IBA cũng tập trung vào nghiên cứu, đổi mới và phát triển, phối hợp với một loạt các công ty và tổ chức đối tác, ở Đan Mạch cũng như nước ngoài.

122329_fac.jpg

Tòa nhà mới, hiện đại nằm ngay bên bờ sông mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời.

Đối tác

IBA hợp tác với hơn 85 trường đại học và tổ chức trên toàn cầu, từ các quốc gia xa xôi hoặc xa xôi như Trung Quốc, Hàn Quốc, Brazil và Mỹ, đến các nước châu Âu như Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Romania.

Chúng tôi là thành viên tích cực của Mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế (NIBS). Các chuyến đi học tập, trao đổi sinh viên và nhân viên, cũng như các hội nghị và dự án phát triển, tất cả đều được tổ chức thông qua mạng lưới các đối tác quốc tế này. Sinh viên IBA cũng tham gia các cuộc thi tình huống quốc tế.

Các chương trình Thạc sĩ của IBA được công nhận bởi Đại học Leeds Beckett và Đại học Coventry. Nhiều trường đại học đối tác quốc tế của chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên IBA truy cập trực tiếp vào các chương trình giáo dục đại học của họ.

IBA có Hiến chương Erasmus. Do đó, các sinh viên cá nhân từ các tổ chức đối tác của chúng tôi được chào đón ở đây như các sinh viên trao đổi, giống như các sinh viên Đan Mạch của chúng tôi có nhiều cơ hội để bao gồm một chuyến đi nước ngoài như một phần của nghiên cứu của họ.

122330_fac2.jpg

IBA về số

Tổng cộng IBA có khoảng 4.700 sinh viên hàng năm - đại diện bởi 1.500 sinh viên toàn thời gian và 3.200 sinh viên trong các khóa học phát triển chuyên nghiệp.

Sinh viên đến từ cả Đan Mạch và nước ngoài, tạo thành nền tảng của một môi trường sinh viên quốc tế thú vị, hấp dẫn và quốc tế.

Nhân viên

IBA có khoảng 120 nhân viên cố định và 80 giáo viên và giảng viên tự do.

Địa điểm

  • Kolding

    Havneparken 1, 6000, Kolding

Câu hỏi