Keystone logo
International Culinary Studio

International Culinary Studio

International Culinary Studio

Giới thiệu

Có trụ sở tại Christchurch, New Zealand, chúng tôi cam kết cung cấp nền giáo dục chuyên nghiệp, dựa trên công nghệ xuất sắc được cung cấp trong một hình thức học tập kết hợp. Chúng tôi cung cấp các khóa học được công nhận cũng như một loạt các khóa học nấu ăn trực tuyến dành riêng cho ngành, theo sở thích và Junior Chef trên toàn thế giới.

Được giảng dạy bởi các nhà giáo dục đầu bếp hàng đầu trong ngành, học tập kết hợp kết hợp giảng dạy trực tiếp và giáo dục trực tuyến. Phương pháp học tập kết hợp cực kỳ linh hoạt, có nghĩa là sinh viên ngành khách sạn có thể vừa học vừa làm.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với sinh viên của mình để cung cấp chương trình liên quan đến nghề nghiệp độc đáo của chúng tôi, đối với một số lựa chọn khóa học bao gồm thực tập chuyên ngành, đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để tự tin trong môi trường ẩm thực thương mại.

 • Giá trị của chúng tôi

Xuất sắc, Chính trực, Đổi mới, Đồng cảm, Đam mê & Sáng tạo

 • Mục đích của chúng tôi

Cung cấp giáo dục ẩm thực theo hướng công nghệ xuất sắc.

 • triết lý của chúng tôi

International Culinary Studio cam kết cung cấp chương trình giáo dục ẩm thực trực tuyến xuất sắc, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và làm việc, đồng thời hoàn thành Chứng chỉ được công nhận quốc tế, do đó đảm bảo họ có vị trí chất lượng trong các nhà bếp trên toàn thế giới.

Chúng tôi là

Nhà cung cấp giáo dục tư nhân hàng đầu về các bằng cấp ẩm thực trực tuyến quốc tế được công nhận cho dù là sinh viên bản xứ hay sinh viên quốc tế.

Triết lý giảng dạy độc đáo của chúng tôi bao gồm mô hình sinh viên 360 độ - hi-touch sử dụng phương pháp tiếp cận hiện đại để đảm bảo sinh viên đóng một vai trò tích cực trong trải nghiệm học tập của chính họ. Được giảng dạy bởi các nhà giáo dục đầu bếp hàng đầu trong ngành, sinh viên của chúng tôi được đào tạo đẳng cấp thế giới bằng cách sử dụng công nghệ kết hợp với kinh nghiệm trong ngành và quyền truy cập vào Mạng lưới Đầu bếp Quốc tế của chúng tôi đảm bảo rằng họ được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp ẩm thực ở bất cứ đâu.

Chúng tôi cung cấp một môi trường kinh doanh độc đáo và sáng tạo, cho phép nhân viên và sinh viên của chúng tôi phát triển và phát triển. Chúng tôi cam kết xây dựng các mối quan hệ bền vững và lâu dài trong ngành khách sạn và cố gắng hỗ trợ mỗi sinh viên có được việc làm phù hợp hoặc đạt được ước mơ và mục tiêu ẩm thực cá nhân của họ.

Tại sao bạn nên học với International Culinary Studio ?

 • Mềm dẻo

Học theo lịch trình linh hoạt phù hợp với lối sống, công việc và nghĩa vụ gia đình

 • Khả năng chi trả

Không có chi phí đi lại và học trực tuyến có chi phí hợp lý hơn đáng kể

 • Học tập thích ứng

Phát triển tính kỷ luật, động lực bản thân và kỹ năng giao tiếp tốt hơn

 • Học phí một kèm một

Học phí cá nhân hóa một kèm một với Giáo viên hướng dẫn đầu bếp được công nhận hoàn toàn

 • Chứng chỉ được công nhận

Cung cấp nhiều khóa học được công nhận trên toàn cầu

 • Thư viện phong phú

Tiếp cận tài liệu hỗ trợ tuyệt vời bao gồm bảng thuật ngữ và một loạt công thức có thể in

 • Lớp học video trực tiếp

Các lớp video trực tiếp được ghi lại để xem nhiều lần nếu cần

 • Kiếm tiền trong khi bạn học

Đã làm việc rồi? Thay đổi nghề nghiệp? Có đủ điều kiện trong khi bạn vẫn đang làm việc

 • Khả năng tiếp cận

Phần lớn nội dung khóa học có thể được xem qua ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

 • Huy hiệu kỹ thuật số

Đưa thành tích của bạn ra toàn cầu với danh mục đầu tư điện tử trực tuyến và huy hiệu kỹ thuật số của bạn

 • Rào cản học tập?

Mô hình học tập và cố vấn học sinh được cá nhân hóa khắc phục nhiều khó khăn trong học tập

 • Kỹ năng thế giới thực

Tốt nghiệp với những kỹ năng thực sự sẽ giúp bạn thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay

Du lịch khắp thế giới với chứng nhận huy hiệu kỹ thuật số về dịch vụ khách sạn được công nhận trên toàn cầu và nổi bật giữa đám đông

Pathway sự nghiệp ẩm thực

Có bốn loại đầu bếp trong hầu hết các nhà bếp chuyên nghiệp, hoạt động trong một cấu trúc được xếp hạng hoặc phân cấp. Họ đang:

 • đầu bếp học việc hoặc thực tập sinh, được gọi là Commis Chefs
 • đầu bếp khu vực, được gọi là Chefs de Partie hoặc Line Cooks
 • Sous Chefs, người đóng vai trò là chỉ huy thứ hai của nhà bếp
 • Trưởng phòng / Bếp trưởng điều hành, người chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ khu bếp và còn được gọi là Chefs de Cuisine.

164672_Capturadepantalla100_edited.jpg

Số liệu thống kê

Chứng nhận & Bằng cấp Toàn cầu

International Culinary Studio được Hiệp hội WorldChefs công nhận và đã được WorldChefs công nhận về chất lượng chương trình giáo dục ẩm thực. Các khóa học này dành riêng cho công việc và khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể giới thiệu vô số kỹ năng mới trên danh mục đầu tư điện tử của mình và trong một số trường hợp có thể đăng ký Chứng chỉ Khách sạn Toàn cầu WorldChefs, chứng chỉ này thể hiện kỹ năng của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Khóa học ngắn

Chúng tôi có nhiều khóa học ngắn hạn khác nhau để bạn lựa chọn, từ lựa chọn các khóa học dành riêng cho ngành đến các khóa học theo sở thích.

Chương trình dạy nấu ăn tại nhà

Hoàn hảo cho tất cả các chuyên gia ẩm thực mới chớm nở, Chương trình Học tại Nhà của chúng tôi mang đến cho học sinh cơ hội để nuôi dưỡng tài năng nấu ăn đang phát triển từ căn bếp tại nhà của họ.

Đầu bếp nhỏ

Các Chương trình Đầu bếp Thiếu niên trực tuyến của chúng tôi rất thú vị, tương tác và thân thiện với người dùng. Chúng là một lời giới thiệu tuyệt vời về thế giới kỳ diệu của ẩm thực.

  Địa điểm

  • Canterbury Plains

   Williams Street,122, 7630, Canterbury Plains

  Câu hỏi