Keystone logo
International Telematic University UNINETTUNO

International Telematic University UNINETTUNO

International Telematic University UNINETTUNO

Giới thiệu

International Telematic University UNINETTUNO , là trường đại học giảng dạy từ xa ở Ý duy nhất được ANVUR đánh giá thành công (https://goo.gl/TZfjxw), Cơ quan cấp Bộ trưởng về Chất lượng trong Giáo dục Đại học của Ý. UNINETTUNIO được thành lập theo Nghị định của Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UNINETTUNIO được thành lập theo Nghị định 15 tháng 4 năm 2005, có chức năng học thuật có giá trị pháp lý ở mọi nơi trên thế giới cho các chương trình đại học và sau đại học. UNINETTUNO thực hiện theo các khuyến nghị của Quy trình Bologna và cấp tín chỉ cho các trường đại học theo hệ thống Chuyển tiếp tín dụng ECTS - European Credits Transfer chuẩn.

UNINETTUNO là một trong những trường đại học đào tạo từ xa hàng đầu thế giới và gần đây đã giành được một số giải thưởng quốc tế cho sự xuất sắc của Nền tảng học tập điện tử từ Hiệp hội các trường đại học giảng dạy từ xa châu Âu (EADTU). Giải thưởng ClassifiedA cho cổng thông tin học tập điện tử tốt nhất đã được trao cho UNINETTUNO dựa trên nghiên cứu, kiến thức và phát triển của ông trong giáo dục từ xa. Thành viên của Hội đồng EADTU - Hiệp hội các trường đại học giảng dạy từ xa châu Âu, Đại diện của ICDE - Hội đồng giáo dục giảng dạy từ xa quốc tế cho Nam Âu và Địa Trung Hải, được UNESCO công nhận trong số các trường đại học hoạt động để đạt được Mục tiêu SDG 2030 của Liên hợp quốc (https: //goo.gl/jmiif7) và được liệt kê là thành viên của Hiệp hội IAU của UNESCO - Hiệp hội các trường đại học quốc tế.

UNINETTUNO có 6 khoa, 25 khóa học cấp bằng và hơn 163 trung tâm luyện thi trên toàn thế giới. Ngày nay UNINETTUNO có hơn 16.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia, là chủ sở hữu của kênh truyền hình vệ tinh đa ngôn ngữ miễn phí trên không và là nền tảng để học và giảng dạy theo khoảng cách có sẵn trực tuyến bằng 5 ngôn ngữ (tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp).

Các vấn đề liên quan đến chất lượng dạy học kém ở một số cơ sở đào tạo từ xa trên thế giới, nhờ có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học truyền thống, các giáo sư tại UNINETTUNO được lựa chọn giữa các giáo sư giỏi nhất từ ​​các đối tác đại học truyền thống.

UNINETTUNO cung cấp các tiêu chuẩn giảng dạy cao trong môi trường kỹ thuật số, nhờ vào một mô hình học tập và giảng dạy độc đáo từ xa thông qua các công nghệ mới và một nền tảng độc đáo khuyến khích và duy trì thành tựu cùng với sự phát triển cá nhân. Tại UNINETTUNO, sinh viên có thể theo dõi các chương trình và nhận các danh hiệu học tập và tín chỉ đại học hợp lệ ở mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian, một trường đại học không biên giới (https://goo.gl/gie8e1).

Học như thế nào

Các hoạt động đào tạo dựa trên Internet diễn ra trong một vùng vĩ mô dựa trên web được gọi là Didactic Cyberspace. Trong không gian ảo của Didactic, quá trình đào tạo và học tập xảy ra và các truy cập được đa dạng hóa thông qua đăng nhập và mật khẩu tùy biến dựa trên vai trò của người chơi trong con đường giáo dục: giáo sư, trợ giáo và sinh viên. Các bài học và các hoạt động trực tuyến theo yêu cầu được cung cấp 24 giờ / ngày cùng với các lớp học trực tuyến ảo và các lớp học ảo được ghi lại (https://goo.gl/jY26qD).

Địa điểm

  • Rome

    Corso Vittorio Emanuele II, 39 - Roma, 00186, Rome

  • Milan

    Via Carlo Darwin, 20, 20143, Milan

    Câu hỏi