Keystone logo
International Open University

International Open University

International Open University

Giới thiệu

Về chúng tôi

Người sáng lập và Chancellor: Tiến sĩ Bilal Philips

sinh viên: 284.877 Hồi giáo Đại học trực tuyến (IOU) là đứa con tinh thần của Bác sĩ Bilal Philips, ai hình dung ra một tổ chức mà sẽ cung cấp các chương trình trực tuyến, chuyên sâu, đại học và sau đại học hoàn toàn miễn học phí.

Nhiệm vụ

"Làm kiến ​​thức Hồi giáo đích thực có sẵn cho thế giới thông qua Internet chỉ duy nhất cho niềm vui của Thiên Chúa là một cuộc sống mục tiêu cao quý và một nhiệm vụ cũng có giá trị hy sinh tất cả các nguồn năng lượng của một người và phương tiện" (TS Bilal Philips, người sáng lập và trưởng, Đại học Hồi giáo trực tuyến).

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) nhằm mục đích để cấp quyền truy cập toàn cầu tới đại học chất lượng, sau đại học và các chương trình giáo dục bậc sau đại học cho sinh viên tại hầu như không có chi phí. Nhiệm vụ của nó là để ". Thay đổi quốc gia Hồi giáo và tình hình thế giới thông qua giáo dục thích hợp" Các nguyên tắc mà trên đó các IOU được dựa trên:

Kiến thức: Qur'an và Sunnah

Chúa nói: "Quả thực nó chỉ là những hiểu biết giữa các tôi tớ Ngài những người thực sự lo sợ Allah." (35:28) Sự bình an và phước lành của Allah cuối Prophet được khi anh ta nói, "Tìm kiếm kiến ​​thức là bắt buộc trên mọi người Hồi giáo."

Khả năng tiếp cận

Đại học Hồi giáo trực tuyến cung cấp một cơ hội vàng để truy cập vào đại học chất lượng, sau đại học và các khóa học bậc sau đại học, nơi người dân có thể được và bất cứ khi nào họ muốn, mà không cần phải đi du lịch ở nước ngoài hoặc thậm chí để lại ranh giới của nhà họ. Mục tiêu của nó là cho phép giáo dục với bất cứ ai, từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

The Last sứ nói, "Nếu bất cứ ai đi trên con đường tìm kiếm tri thức, Allah sẽ khiến người đi du lịch trên một trong những con đường để Paradise."

Khả năng chi trả

Các IOU minh chứng cho cam kết của mình vào việc truyền bá kiến ​​thức có lợi bởi tiến triển từ một giấy chứng nhận và cấp bằng tốt nghiệp khóa học hoàn toàn miễn phí để độ một học phí đại học được công nhận trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu và trình độ thạc sĩ. Qua đó, làm cho giáo dục đại học dễ dàng giá cả phải chăng trên toàn thế giới vì lợi ích của các cá nhân, cộng đồng và nhân loại nói chung. Việc miễn học phí cho tất cả học sinh cung cấp truy cập bằng một nền giáo dục mà ít ai có thể đủ khả năng nếu họ tham gia các tổ chức truyền thống của việc học cao hơn trên toàn thế giới.

Thiên Chúa nói, "Nói: Là những người biết bằng những người không biết?" (39: 9)

CỘNG ĐỒNG

Không có học sinh sẽ được ngăn chặn từ việc học tập tại trường Đại học Hồi giáo trực tuyến bất kể nền tảng tôn giáo, dân tộc hay xã hội của mình. Các IOU khẳng định rằng cánh cửa của nó sẽ vẫn mở cho tất cả, không phân biệt biên giới tồn tại trong thế giới thực. Nó đã sản sinh ra một cộng đồng toàn cầu của hơn 180.000 sinh viên tìm kiếm kiến ​​thức Hồi giáo từ hơn 224 quốc gia.

Thiên Chúa phán: "Hợp tác với nhau trong sự công bình và lòng đạo đức ... "(5: 2)

Hồi giáo Đạo đức

Đó là niềm tin cơ bản của Đại học Hồi giáo Online rằng các giáo viên Hồi giáo là bản chất khác nhau từ một giáo viên người chỉ xảy ra là một người Hồi giáo. Tương tự như vậy, các sinh viên Hồi giáo nên khác biệt rõ rệt từ một học sinh như vậy xảy ra là một người Hồi giáo. Các IOU cầu tất cả học sinh của, giảng viên, nhân viên, quản trị viên và tình nguyện viên hoạt động ở các vị trí tương ứng và các lĩnh vực của họ đầu tiên và trước hết là người Hồi giáo. Làm như vậy sẽ tự nhiên kéo theo việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính cá nhân, sự trung thực và trách nhiệm.

The Last sứ nói, "Thật vậy, Allah yêu từ tất cả các bạn rằng bất cứ khi nào anh ta hoặc cô ấy làm công việc đó được thực hiện theo hết khả năng của mình."

Chất lượng và ứng dụng

Đại học Hồi giáo online cam kết cung cấp một kinh nghiệm học tập trực tuyến chất lượng hàng đầu, phù hợp trong phạm vi và chiều sâu của nó, để truyền đạt những kiến ​​thức Hồi giáo đích thực và thực tế, trong khi đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của mình để đối mặt với những thách thức đương đại của thế kỷ 21 bằng cách cung cấp lĩnh vực nghiên cứu khác như tâm lý học, giáo dục, tài chính. IOU sẽ đánh giá và đánh giá lại mọi khía cạnh của mô hình học tập của mình một cách liên tục và sẽ không chỉ khuyến khích các sinh viên của mình để nghiên cứu siêng năng, nhưng cũng nhấn mạnh rằng họ phải phấn đấu hết sức mình để đưa các kiến ​​thức thu được vào thực tế.

The Last sứ nói, "Tốt nhất của bạn là một trong những người học kinh Qur'an và dạy cho người khác." Ông cũng cho biết, "tốt nhất của bạn là một trong những lợi nhất cho người dân." Đệ tử cuối cùng Tiên Tri của Ibn Mas 'ood, cho biết, "Chúng tôi sử dụng để học hỏi kiến ​​thức và ứng dụng của nó với nhau." Imam Sufyaan ATH-Thawree liên quan đó là một thanh niên, khi ông lần đầu tiên bắt đầu tham dự các lớp học, bà mẹ dặn, "Nếu bạn đã viết ra 10 từ và bạn niềm tin đã không được cải thiện, kiểm tra chính mình. "

lịch sử

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) là đứa con tinh thần của Bác sĩ Bilal Philips, ai hình dung ra một tổ chức cao học mà cung cấp đại học và sau đại học các chương trình trực tuyến chuyên sâu đó là hoàn toàn miễn học phí.

hành trình IOU bắt đầu từ năm 2007 với sự ra mắt của các khóa học văn bằng trực tuyến miễn học phí trong khuôn viên trường mở của nó. Trong năm 2010, chỉ sau 3 năm, chương trình Cử nhân miễn học phí đầu tiên của chương trình Nghệ thuật (BA) cũng đã được đưa ra. Các trường đại học hiện nay có bảy trường cao đẳng cung cấp các chương trình học trực tuyến được công nhận: Trường Đại học Giáo dục, Đại học Kinh tế Hồi giáo, trường Cao đẳng Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Tâm lý học, Trường Đại học Nghiên cứu Hồi giáo, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Ả rập Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học. Thì sau đó cung cấp các khóa học ẩn trong Gambia, Somaliland và Guinea Bissau.In Ngoài ra, các ghi nhớ Center Qur'an toàn cầu IOU cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên trên toàn thế giới để nghiên cứu kinh Qur'an trực tuyến.

Địa điểm

  • Banjul

    Islamic Online University (Gambia) 21 Kanifing Mosque Road, P.O. Box 2340, Kanifing South, KMC, The Gambia, , Banjul

    Câu hỏi