Keystone logo
IU International University of Applied Sciences - Online Studies

IU International University of Applied Sciences - Online Studies

IU International University of Applied Sciences - Online Studies

Giới thiệu

Giới thiệu về IU

Là trường đại học lớn nhất nước Đức, Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng với hơn 100.000 cá nhân đến từ hơn 153 quốc gia . IU nổi bật nhờ cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA chất lượng cao, được nhà nước công nhận, tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và được đặc trưng bởi cách tiếp cận sáng tạo.

Các chương trình của IU được đánh giá cao với tỷ lệ đề xuất ấn tượng là 96%. Chúng được thiết kế có chủ đích nhằm cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt tuyệt vời trong hành trình học tập của họ. Tận dụng nền tảng kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ và các công cụ học tập tiên tiến, IU cho phép bạn kiếm được bằng cấp trực tuyến 100% phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn.

Các chương trình của IU được thiết kế dành cho các chuyên gia bận rộn: chúng cung cấp một mức độ linh hoạt mới để bạn có thể cân bằng giữa việc học và công việc, cuộc sống hoặc gia đình. Được xếp hạng 5 sao trên QS, các chương trình cấp bằng trực tuyến của họ giúp bạn có thể lấy bằng tiếng Đức từ bất cứ đâu trên thế giới, toàn thời gian hoặc bán thời gian. Với nền tảng kỹ thuật số được tích hợp đầy đủ và các công cụ học tập sáng tạo kết hợp công nghệ AI như ChatGPT và Syntea, bạn có thể điều chỉnh hành trình học tập theo nhu cầu và lịch trình của riêng mình. Đó là lý do tại sao 96% sinh viên của họ khuyên nên học tại IU.

Đối với những người muốn học tập và sinh sống tại Đức, IU cũng cung cấp các chương trình kết hợp trong khuôn viên trường tại các cơ sở của họ ở Berlin và Bad Honnef. Bạn có thể hưởng lợi từ một lịch trình có cấu trúc hơn, trong khi vẫn tận hưởng sự linh hoạt nhờ sự kết hợp giữa hướng dẫn trực tiếp và tự học trực tuyến. Bằng cách đó, bạn có thể hòa mình vào một đất nước xa lạ, xây dựng mạng lưới xã hội và nghề nghiệp của mình, đồng thời khám phá các lựa chọn vừa học vừa làm. Khi kết thúc khóa học, bạn cũng sẽ đủ điều kiện xin thị thực sau khi học 18 tháng để bắt đầu sự nghiệp của mình ở Đức.

Tìm hiểu thêm về IU.

IU làm gì khác biệt

IU cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA chất lượng với cách tiếp cận hoàn toàn mới. IU đã thành lập các cơ sở dành cho những sinh viên muốn hoàn thành chương trình học tại chỗ nhưng cũng cung cấp các chương trình học từ xa trực tuyến 100%. Sinh viên đủ điều kiện có thể kết hợp cả nghiên cứu trực tuyến và trong khuôn viên trường và chuyển đổi giữa hai hình thức. Bằng cách này, sinh viên sẽ phát triển ở cấp độ cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời giúp thăng tiến nghề nghiệp thông qua các nghiên cứu linh hoạt, định hướng tương lai.

Tại sao IU?

 • Giá cả phải chăng: Tận hưởng giảm giá học phí trực tuyến lên tới 50%
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: Trả góp hàng tháng hoặc trả toàn bộ, trả trước
 • Phí trọn gói: Bao gồm tài liệu khóa học, không tính phí đăng ký
 • Bắt đầu trực tuyến ngay lập tức mà không cần tuyển sinh học kỳ cố định
 • Học và làm bài kiểm tra trực tuyến 100% , theo tốc độ và lịch trình của riêng bạn - truy cập 24/7 vào tài liệu học tập kỹ thuật số của IU mọi lúc mọi nơi
 • IU cung cấp bằng cấp trong các lĩnh vực có nhu cầu cao, với các chuyên ngành
 • Các khóa học kết hợp lý thuyết và ứng dụng thực tế thông qua các nghiên cứu tình huống thực tế
 • Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành , những chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Thành công trên toàn cầu với IU

Với IU, bạn có thể mở ra những cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Các chương trình được nhà nước công nhận của họ sẽ trang bị cho bạn kiến thức liên quan đến ngành và các kỹ năng theo yêu cầu để bạn có thể nổi bật trên thị trường việc làm toàn cầu. Học tập tại IU cũng cho phép bạn truy cập vào các sự kiện và dịch vụ nghề nghiệp trực tuyến độc quyền của họ, đồng thời kết nối bạn với mạng lưới đối tác học thuật toàn cầu của họ để bạn có thể học tập tại Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc.

IU: Hướng đến nhu cầu của thị trường toàn cầu

Học tập tại IU giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp trong môi trường toàn cầu và chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. IU sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp quốc tế với nội dung giáo dục phù hợp quốc tế và chú ý cung cấp cho bạn góc nhìn quốc tế về cả mô-đun quản lý chung và nội dung theo chủ đề cụ thể. IU truyền đạt tư duy quốc tế của họ và chuẩn bị cho thế hệ chuyên gia tiếp theo cho hoạt động kinh doanh toàn cầu.

94% sinh viên tốt nghiệp của IU tìm được việc làm trong vòng ba tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp và sau hai năm, trung bình 80% có trách nhiệm quản lý. Những kết quả xuất sắc này dựa trên thực tế là ngoài việc giảng dạy chuyên môn chuyên môn, họ còn chú trọng đào tạo năng lực xã hội và liên văn hóa.

nhiệm vụ của IU

Điều thúc đẩy IU, chính là điều thúc đẩy bạn: IU thiết kế các chương trình của mình sao cho linh hoạt và đổi mới nhất có thể— mà không làm giảm chất lượng. Họ cung cấp kiến thức chuyên môn và tài liệu học tập sáng tạo cũng như tập trung vào các dịch vụ sinh viên xuất sắc và lời khuyên chuyên nghiệp. Các chương trình của IU cung cấp kiến thức và kỹ năng mềm theo chủ đề cụ thể với cách tiếp cận định hướng tương lai và các công cụ kỹ thuật số để sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới kinh doanh quốc tế.

Hội thảo trên web miễn phí và Hỏi đáp

Hội thảo trên web: Học trực tuyến với IU 6:00 pm - 7:00 pm (CEST)

Yêu cầu về visa

• Sinh viên dự định thực hiện tất cả các hoạt động học tập trực tuyến thông qua khuôn viên ảo của IU không cần phải xin giấy phép cư trú - bất kể quốc tịch của họ là gì.

Học bổng và tài trợ

Đảm bảo sự nghiệp mơ ước của bạn - Tiết kiệm tới 50%!

Tham gia chương trình trực tuyến được công nhận của IU và tiết kiệm tới 50% học phí.

Với khuôn viên trực tuyến tiên tiến và tài nguyên học tập kỹ thuật số của IU, bạn sẽ được tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Phần tốt nhất? Bạn quyết định khi nào bắt đầu!

* Lưu ý: Mức giảm giá đặc biệt này chỉ áp dụng cho mô hình học trực tuyến. Để biết thông tin chi tiết về chiết khấu học tập tại trường, hãy liên hệ với Nhóm cố vấn học tập của IU.

Bảng xếp hạng

Công nhận, xếp hạng và tư cách thành viên

Công nhận

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU đã nhận được sự công nhận hệ thống từ EQAR, FIBAA, Hội đồng Kiểm định Đức, Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức và WES Canada. Điều này có nghĩa là các khóa học, giảng viên và tài liệu giảng dạy của họ đều phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe đã đặt ra cho họ và giờ đây họ có thể công nhận các chương trình của riêng mình.

Cambridge Assessment Giáo dục Quốc tế / Bằng Tốt nghiệp Trung học A-Levels

IU là đối tác đại học trực tuyến đầu tiên của chương trình cấp bằng trung học A-Levels của Cambridge International. Giờ đây, học sinh có cơ hội lấy được bằng tốt nghiệp trung học trong khi học lấy bằng cử nhân - mà không phải trả thêm phí. A-Levels là khóa học 12 tháng độc đáo với khối lượng công việc 150 giờ mà bạn tham gia cùng với các khóa học cử nhân của mình. A-Levels kết thúc bằng một bài kiểm tra có thể được thi lại vô số lần.

Giải thưởng và xếp hạng

IU là trường đại học đầu tiên của Đức đạt 99/100 trên QS Stars Report, nhưng trường cũng đứng đầu 6/25 hạng mục trong bảng xếp hạng đại học lớn nhất Đức của CHE. Gần đây các chương trình MBA trực tuyến của IU xếp thứ 26 ở Châu Âu trong Bảng xếp hạng MBA trực tuyến QS uy tín, một thành tích và sự công nhận ấn tượng trên trường quốc tế.

Tư cách thành viên

IU là thành viên của Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp kinh doanh, Hiệp hội học tập trực tuyến, AASCB và Liên minh giáo dục toàn cầu của UNESCO. Những tư cách thành viên này giúp họ kết nối với các tổ chức, công ty và tổ chức phi chính phủ khác cũng như các chương trình cấp bằng hàng đầu và các khóa học phát triển học tập suốt đời. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, IU giúp những sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập và theo đuổi việc học tập suốt đời.

Sự công nhận toàn cầu và đối tác học thuật

Sự công nhận toàn cầu

Vì IU được WES Canada và Hoa Kỳ công nhận nên bằng cấp của họ có thể được quy đổi thành điểm theo tiêu chuẩn học thuật địa phương trong Hệ thống tính điểm nhập cư Canada và Chương trình đánh giá nhập cư Hoa Kỳ. Vào tháng 4 năm 2023, IU trở thành trường đại học đầu tiên của Đức trở thành thành viên của Hiệp hội các trường đại học Ấn Độ (AIU), cơ quan công quyền duy nhất ở Ấn Độ xác nhận các tổ chức nước ngoài. Điều này có nghĩa là các chương trình trong khuôn viên trường của họ được các nhà tuyển dụng trên khắp Ấn Độ và các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác công nhận.

Đối tác học thuật

Thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức học thuật từ khắp nơi trên thế giới, IU mang đến một phương pháp hợp lý hơn cho sinh viên học tập và sinh sống ở nước ngoài. Liên minh Du học IU cho phép sinh viên bắt đầu lấy bằng trực tuyến tại IU và hoàn thành nó tại một trường đại học đối tác ở Mỹ, Canada, Úc hoặc Châu Âu, nơi có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Berlin

  Frankfurter Allee,73a, 10247, Berlin

  Câu hỏi