Keystone logo
IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

Giới thiệu

Những gì chúng tôi làm khác nhau

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU cung cấp các chương trình chất lượng cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ và MBA với một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Chúng tôi đã thành lập các cơ sở cho những sinh viên muốn hoàn thành việc học tại chỗ nhưng cũng cung cấp các chương trình trực tuyến đầy đủ của chúng tôi để học từ xa. Diễn biến gần đây nhất trong câu chuyện của chúng tôi: Sinh viên đủ điều kiện có thể kết hợp cả học trực tuyến và học tại trường và chuyển đổi giữa hai hình thức này. Bằng cách này, chúng tôi cho phép sinh viên phát triển ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp, đồng thời giúp thăng tiến nghề nghiệp của họ thông qua các nghiên cứu linh hoạt, định hướng cho tương lai.

Kinh nghiệm với IU International từ IU trong Vimeo.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Điều thúc đẩy chúng tôi, chính là điều thúc đẩy bạn: Chúng tôi thiết kế các chương trình và khóa học của mình trở nên linh hoạt và sáng tạo nhất có thể—mà không làm giảm chất lượng. Chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên môn và tài liệu học tập sáng tạo cũng như tập trung vào các dịch vụ sinh viên xuất sắc và tư vấn chuyên nghiệp. Các chương trình của chúng tôi được đặc trưng bởi việc chuyển giao hiệu quả kiến thức chuyên ngành cụ thể và kỹ năng mềm để chuẩn bị tốt nghiệp cho thế giới kinh doanh quốc tế.

IU: Hướng đến nhu cầu của thị trường toàn cầu

Học tập tại IU giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp trong môi trường toàn cầu và chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn sự nghiệp quốc tế với nội dung giáo dục phù hợp với quốc tế và chú ý cung cấp cho bạn quan điểm quốc tế về cả mô-đun quản lý chung và nội dung theo chủ đề cụ thể. Chúng tôi truyền đạt tư duy quốc tế của mình trong tất cả những gì chúng tôi làm để chuẩn bị cho thế hệ chuyên gia tiếp theo cho hoạt động kinh doanh toàn cầu.

94% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong vòng ba tháng đầu sau khi tốt nghiệp và sau hai năm, trung bình 80% có trách nhiệm quản lý. Những kết quả xuất sắc này dựa trên thực tế là bên cạnh việc giảng dạy chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi chú trọng đào tạo năng lực xã hội và liên văn hóa. IU tự hào về sinh viên tốt nghiệp và sự nghiệp ấn tượng mà họ đã xây dựng.

  • Được công nhận và công nhận trên toàn thế giới: Nâng cao sự nghiệp của bạn với bằng cấp châu Âu
  • Bằng cấp giá cả phải chăng: Nhận học bổng lên tới 75%
  • Tùy chọn thanh toán linh hoạt: Không căng thẳng và dễ dàng!

Hai độ, nhân đôi lợi thế

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU (IU) đã hợp tác với Đại học London South Bank để mang đến cho bạn cơ hội được hai tổ chức xác nhận bằng cấp của mình. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ tốt nghiệp IU với cả bằng cấp của Đức và bằng cấp của Anh, giúp bạn có một bước tiến lớn trong sự nghiệp! Cơ hội này không có các khóa học thêm hoặc đi du lịch.

Hội thảo trên web miễn phí và Hỏi đáp

Hội thảo trên web: Học trực tuyến với IU 3:00 PM - 3:45 PM (CEST)

Bảng xếp hạng

Công nhận & Xếp hạng

được công nhận.

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU đã nhận được sự công nhận hệ thống từ EQAR, FIBAA, Hội đồng Kiểm định Đức, Hội đồng Khoa học và Nhân văn Đức và WES Canada. Điều này có nghĩa là các khóa học, giảng viên và tài liệu giảng dạy của họ đều phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe đã được đặt ra cho họ và giờ đây họ có thể công nhận các chương trình của riêng mình.

Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge / Nghiên cứu Văn bằng Trung học Pathway .

IU là đối tác đại học trực tuyến đầu tiên cấp bằng trung học của Cambridge International Pathway . Bằng cách hợp tác với Cambridge, IU mang đến cho sinh viên cơ hội đặc biệt để hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học trong khi học lấy bằng cử nhân. Vì chúng là bắt buộc đối với bằng cử nhân của bạn, các khóa học lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông này là miễn phí. Nghiên cứu Pathway là khóa học 12 tháng duy nhất với khối lượng công việc 150 giờ mà bạn tham gia cùng với các khóa học cử nhân của mình. Pathway kết thúc bằng một bài kiểm tra có thể được thực hiện lại vô số lần.

Giành giải thưởng.

Trong bảng xếp hạng CHE hiện tại (2020-2022), IU đứng đầu lĩnh vực Quản trị Kinh doanh trong các hạng mục "Điều kiện học tập chung", "Liên hệ với giảng viên", "Chương trình học được cung cấp", "Kỳ thi", "Tổ chức học tập" và "Thực tế Định hướng," chiến thắng tổng cộng sáu trong số 25 hạng mục và đạt được nhiều thứ hạng hàng đầu hơn bất kỳ tổ chức nào trong số hơn 300 tổ chức. IU đã nhận được xếp hạng 5 sao cho việc học trực tuyến và số điểm 99 trên 100 trong QS, Quacquarelli Symonds, Stars Report, trở thành trường đại học đầu tiên của Đức nhận được xếp hạng như vậy. Trường cũng đã được FIBAA trao Dấu cao cấp cho Chất lượng Kỹ thuật số Xuất sắc và đã xuất sắc ở 15 trong số 23 tiêu chí, bao gồm các hạng mục như Định hướng Tương lai, Quản lý Tri thức, Đảm bảo Chất lượng Giảng dạy và duy trì xếp hạng trong 5 năm tới. Đây là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo duy nhất nhận được Giải thưởng Dịch vụ của DtGV năm 2022 từ Hiệp hội Nghiên cứu Người tiêu dùng Đức vì họ có đội ngũ giáo viên tận tâm và huấn luyện viên nghiên cứu được đào tạo, những người đảm bảo rằng sinh viên được hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Đã kết nối.

IU là thành viên của Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp kinh doanh, Hiệp hội học tập trực tuyến, AASCB và Liên minh giáo dục toàn cầu của UNESCO. Những tư cách thành viên này giúp họ kết nối với các tổ chức, công ty và tổ chức phi chính phủ khác cũng như các chương trình cấp bằng hàng đầu và các khóa phát triển học tập suốt đời. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, IU giúp sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập và theo đuổi việc học tập suốt đời.

Địa điểm

  • Bad Honnef, Đức

Câu hỏi