Keystone logo
James Lind Institute - Switzerland Thạc sĩ Y tế công cộng (MPH) trong quản lý sức khỏe điện tử và y tế từ xa
James Lind Institute - Switzerland

Thạc sĩ Y tế công cộng (MPH) trong quản lý sức khỏe điện tử và y tế từ xa

Geneva, Thụy Sĩ

18 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Y học từ xa là một trong nhiều khía cạnh của khoa học sức khỏe với đường cong tăng trưởng nhanh chóng với các ứng dụng của nó. eHealth đề cập đến hoạt động chăm sóc sức khỏe được hỗ trợ bởi sự phát triển công nghệ, hệ thống điện tử và tiến bộ kỹ thuật số và các phương thức giao tiếp mới. Telemedicine đang trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các ứng dụng trong tư vấn y tế trực tuyến, chẩn đoán, can thiệp quét và chủ yếu là để nắm bắt, phân tích, lưu trữ và truyền đạt thông tin chăm sóc sức khỏe.

Với đại dịch COVID-19, người ta đã tăng cường sử dụng y học từ xa như một cách để làm cho các dịch vụ y tế có thể tiếp cận theo nhiều cách. Lĩnh vực này thể hiện một cam kết mới về việc sử dụng công nghệ để đưa các dịch vụ y tế đến gần hơn với người dân. Nền tảng này có tiềm năng to lớn trong việc thay đổi bối cảnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với lợi ích là thuận tiện và dễ tiếp cận, tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe, sự tham gia của bệnh nhân được cá nhân hóa và dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt hơn.

Chương trình Quản lý bệnh từ xa của MPH cung cấp một nền tảng cho các chuyên gia y tế quan tâm để đào tạo về các dịch vụ eHealth, đặc biệt là chuyên môn từ xa, tư vấn từ xa và giám sát từ xa. Một trọng tâm cụ thể sẽ được đặt vào việc cải thiện giao tiếp thông qua các công cụ eHealth, theo dõi và hỗ trợ sức khỏe cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính và những lo lắng về sức khỏe tâm thần trong quá trình chăm sóc của họ Pathways .

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi