Keystone logo
John Jay College of Criminal Justice Online

John Jay College of Criminal Justice Online

John Jay College of Criminal Justice Online

Giới thiệu

John Jay Online là nơi kết nối với các chương trình cấp bằng, chứng chỉ và phát triển nghề nghiệp tại John Jay College từ mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục học hoặc thăng tiến sự nghiệp, chúng tôi có các chương trình trực tuyến có thể đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Chúng tôi hiểu rằng quay lại trường học là một quyết định quan trọng và việc quay lại trường học "trực tuyến" cũng có thể là điều mới mẻ đối với bạn. Các thành viên trong nhóm Trực tuyến của John Jay sẽ luôn sẵn sàng qua điện thoại hoặc email để giúp bạn đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi sẽ ở đó để bạn trả lời các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký và hơn thế nữa.

Cho dù bạn đang theo học chương trình sau đại học hay muốn thăng tiến sự nghiệp thông qua các nghiên cứu chuyên nghiệp, hãy xem xét các chương trình được cung cấp tại John Jay Online. Danh tiếng mẫu mực của chúng tôi trong lĩnh vực tư pháp hình sự, hành chính công, quản lý an ninh, an ninh nội địa, tâm lý điều tra, chính sách hiện đại và lãnh đạo thực thi pháp luật sẽ mang đến cho bạn một nền giáo dục tiên tiến, thông minh và hấp dẫn. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và nhóm hỗ trợ tuyển sinh của chúng tôi, cùng với học phí hợp lý, sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập tại một tổ chức công bằng xã hội hàng đầu. Tạo nên sự khác biệt. Giành được bằng cấp từ Trường Cao đẳng Tư pháp Hình sự John Jay thuộc Đại học Thành phố New York và nằm trong mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng John Jay làm việc cho công lý.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • New York

    West 59th Street,524, 10019, New York

    Câu hỏi