Keystone logo
© Will Kirk
Johns Hopkins University

Johns Hopkins University

Johns Hopkins University

Giới thiệu

Johns Hopkins University, được thành lập vào năm 1876 và được xếp hạng thứ bảy trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2022 bởi US News and World Report, là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với các cơ sở đặt tại Baltimore, Maryland và Washington, DC. năng lực học tập suốt đời, Johns Hopkins thúc đẩy nghiên cứu độc lập và nguyên bản, đồng thời cố gắng mang lại lợi ích của việc khám phá cho thế giới. Johns Hopkins University Bộ phận Chương trình học thuật nâng cao cung cấp các chương trình cấp bằng tốt nghiệp và chứng chỉ sau đại học chuyên nghiệp cho người lớn đang tìm kiếm sự linh hoạt, thăng tiến nghề nghiệp và làm giàu cá nhân.

Tuyển sinh

Yêu cầu nhập học chung của JHU AAP

Yêu cầu nhập học khác nhau tùy theo chương trình mà bạn đăng ký. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đọc trang chương trình liên quan. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển sinh toàn trường bao gồm:

 • Bằng cử nhân của một trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ được công nhận trong khu vực (hoặc hiện đang đăng ký vào học kỳ cuối cùng của chương trình đại học). Chứng chỉ sau thạc sĩ của AAP cũng yêu cầu hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc tương đương.
 • Ứng viên đã nhận bằng cử nhân ở một quốc gia ngoài Hoa Kỳ được yêu cầu cung cấp đánh giá chứng chỉ theo từng khóa học và điểm TOEFL hoặc IELTS nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ.
 • Điểm trung bình tối thiểu là 3.0 trên thang điểm 4.0. Việc đáp ứng yêu cầu GPA tối thiểu không đảm bảo được nhập học.

Địa điểm

 • Washington

  555 Pennsylvania Avenue NW, Washington, DC, 20001, Washington

 • Washington

  555 Pennsylvania Avenue NW, Washington, DC, 20001, Washington

  Câu hỏi