Keystone logo
Kelley Direct Online

Kelley Direct Online

Kelley Direct Online

Giới thiệu

Trường Kelley cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu tập trung vào việc hướng dẫn bạn thành công thực sự của riêng bạn.

Tại Trường Kinh doanh Kelley, chúng tôi đang trong kinh doanh của việc tạo ra sự nghiệp đà. Học sinh của chúng tôi có tài năng để thành công, sự khiêm tốn để phát triển và bền bỉ để kiên trì. Tinh thần đó kết hợp với việc giáo dục chỉ có ở trường ưu tú Kelley có thể mang lại kết quả cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức mới, thay đổi tích cực và đóng góp cho tổ chức của họ ngay từ ngày đầu.

Các giảng viên của chúng tôi yêu cầu, và nhận được, tốt nhất trong số các sinh viên của chúng tôi. Sinh viên Kelley tìm hiểu cách thúc đẩy kết quả. Chất lượng này được phản ánh trong chương trình học thuật đặc biệt của chúng tôi, danh tiếng của các dịch vụ nghề nghiệp sau đại học của chúng tôi và vị trí toàn cầu của chúng tôi là một trường kinh doanh hàng đầu.

74119_74086_KelleyDirectOnlineSchoolprofilepageimage_students.jpg


Được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn ngày nay, Kelley trực tuyến cung cấp cho bạn các lựa chọn trong khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bạn.


Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của Kelley được cung cấp theo một định dạng tương tác linh hoạt phù hợp với các chuyên gia bận rộn, những người muốn kiếm được bằng MBA hoặc bằng MS trực tuyến.

Mọi khía cạnh của Kelley Direct được thiết kế với sự chuyên nghiệp bận rộn trong tâm trí, từ cung cấp sự linh hoạt cuối cùng trong lập kế hoạch và hoàn thành bằng cấp, để các khóa học của chúng tôi được cung cấp như thế nào. Khoa học tận tâm và nền tảng công nghệ đã được chứng minh của chúng tôi, cùng với Kelley Connect Weeks và cơ hội ngập toàn cầu, đảm bảo rằng bạn sẽ tham gia đầy đủ với các giáo sư, bạn học và cả thế giới-cả trong môi trường lớp học ảo lẫn trong người.

76198_OnlineMBA1USNewsrankingsimage.JPG
76199_Financialtimes2018image.JPG

Địa điểm

  • USA Online

    USA Online, Hoa Kỳ

Câu hỏi