Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Kentucky Wesleyan College

Kentucky Wesleyan College

Kentucky Wesleyan College

Giới thiệu

Giới thiệu về Wesleyan

Kentucky Wesleyan At-a-Glance

 • Địa điểm: Chúng tôi sống ở Owensboro, Kentucky - một thành phố trên sông Ohio. KWC chỉ 40 phút về phía đông của Evansville, Indiana, 2 giờ về phía bắc Nashville, Tennessee, 2 giờ về phía tây của Louisville, Kentucky và 4 giờ về phía đông của St. Louis, Missouri. Quận Daviess có 94.000 cư dân.

 • Học giả: Kentucky Wesleyan College cung cấp 29 chuyên ngành và 13 chương trình học chuyên nghiệp. Tỷ lệ sinh viên của chúng tôi là 12: 1.

 • Hồ sơ sinh viên năm nhất trung bình cho mùa thu năm 2015: ACT = 22, SAT = 980 (Đọc hiểu và Toán), GPA = 3,27. Hơn một phần ba xếp hạng trong top 25 phần trăm của lớp tốt nghiệp trung học của họ.

 • Khoa: Hơn 88% giảng viên của chúng tôi có bằng tiến sĩ hoặc mức độ đầu cuối.

 • United Methodist Relationship: Kentucky Wesleyan College được chấp thuận bởi Thượng viện Đại học Tổng Hội Giáo dục Đại học

 • Điền kinh: Kentucky Wesleyan Panthers cạnh tranh trong NCAA Division II và là thành viên của Great Midwestern Athletic Conference . Các đội nam của Intercollegiate bao gồm bóng chày, bóng rổ, xuyên quốc gia, đường đua và sân, gôn, bóng đá và bóng đá. Phụ nữ cạnh tranh trong bóng rổ, xuyên quốc gia, theo dõi và lĩnh vực, golf, bóng đá, bóng mềm, tennis và bóng chuyền.

Nhiệm vụ của chúng ta

Đây là tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi: Kentucky Wesleyan College , hợp tác với United Methodist Church, nuôi dưỡng một nền giáo dục nghệ thuật tự do nuôi dưỡng và chuẩn bị cho học sinh trí tuệ, tinh thần và thể chất để đạt được thành công trong cuộc sống.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Nó có nghĩa là trong hơn 150 năm, chúng tôi đã phục vụ học sinh trong truyền thống nghệ thuật tự do, và trong 150 năm tới tại Kentucky Wesleyan, học sinh sẽ học cách suy nghĩ nghiêm túc, giao tiếp hiệu quả và sống đạo đức trong một phức tạp, thay đổi nhanh chóng thế giới.

Sự thành công của mỗi học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mỗi khóa học chúng tôi cung cấp và mọi kinh nghiệm trong khuôn viên trường đều dẫn bạn đến một mục tiêu - tốt nghiệp.

Là một sinh viên mới, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình cá nhân vào ngày bạn đến trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một lộ trình duy nhất cho sự thành công ở đại học với các mục tiêu học tập, xã hội và ngoại khóa.

Bên trong và bên ngoài lớp học, bạn sẽ trải nghiệm sự khuyến khích của một cộng đồng gắn bó với sự thành công và lâu dài của bạn, và khuôn viên sôi động, chào đón của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội xã hội, dịch vụ và lãnh đạo thú vị.

The Wesleyan Way

Tại Kentucky Wesleyan, chúng tôi tin vào một nền giáo dục vượt xa sách giáo khoa, màn hình máy tính hoặc bài kiểm tra viết. Các nhà lãnh đạo của thế hệ tiếp theo là những người đã được giáo dục với một cái nhìn rộng về cách các mối quan hệ quan trọng trong sự thành công chung của thế giới của chúng ta.

Do đó, chúng tôi tin vào “Con đường Wesleyan” của việc học và sống. Cách Wesleyan dựa trên bốn nguyên tắc chúng tôi kết hợp vào mọi thứ mà chúng tôi thực hiện:

 1. Chúng tôi làm mọi thứ với HONOR .

 1. Chúng tôi luôn H SUP TRỢ M EI KHÁC .

 1. Chúng tôi sẽ CẠNH TRANH VỚI INTEGRITY.

 1. Chúng tôi yêu nhau trong Chúa Kitô.

Tìm hiểu thêm về The Wesleyan Way.

Công nhận

Kentucky Wesleyan College được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Cao đẳng miền Nam công nhận để trao bằng tú tài.

Liên lạc với Ủy ban các trường Cao đẳng, 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097, điện thoại 404-679-4500, tại http://www.SACSCOC.org để biết các câu hỏi về việc công nhận Kentucky Wesleyan College .

Địa điểm

 • Owensboro

  Frederica Street,3000, 42301, Owensboro

Câu hỏi