Keystone logo
Kepler College - Astrological Education

Kepler College - Astrological Education

Kepler College - Astrological Education

Giới thiệu

Kepler bắt đầu như một giấc mơ để cải thiện cơ hội giáo dục cho các nhà chiêm tinh. Ban đầu, đây là hình thức của một trường cao đẳng 4 năm bao gồm các nghiên cứu chiêm tinh học được lồng vào một chương trình nghệ thuật tự do. Trường bao gồm các khóa học nghiên cứu chuyên biệt để trình bày một cuộc khảo sát về các kỹ thuật từ các nền văn hóa và khoảng thời gian khác nhau.

Lời hứa của chúng tôi với sinh viên và những người ủng hộ là Kepler sẽ giữ vững mục tiêu chính: cung cấp cơ hội giáo dục chất lượng cao cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực chiêm tinh học rộng lớn và cách nó đã được thực hành trong các khoảng thời gian khác nhau và các nền văn hóa khác nhau thông qua hiện nay.

Kepler thu hút rất nhiều cá nhân từ khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, cả là sinh viên và giáo viên. Sinh viên của chúng tôi đến vì họ đang tìm kiếm một nền giáo dục chiêm tinh đẳng cấp thế giới. Giáo viên của chúng tôi đến với Kepler vì họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và yêu thích cơ hội để truyền lại kiến thức chuyên môn của họ. Hội đồng Quản trị của chúng tôi đến vì họ muốn tích cực tham gia vào việc tiếp tục và xây dựng một tổ chức giáo dục chiêm tinh đẳng cấp thế giới.

Địa điểm

  • Lynnwood

    4630 200th Street SW, St H | Lynnwood, WA 98036, WA 98036, Lynnwood

    Câu hỏi