Keystone logo
Key West University

Key West University

Key West University

Giới thiệu

Trong khoảng

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu nhịp độ nhanh ngày nay, việc tham gia vào việc học tập suốt đời là rất quan trọng để đảm bảo rằng các kỹ năng của bạn vẫn còn phù hợp với người sử dụng lao động.

Công nghệ học tập trực tuyến và các thiết bị di động đã thực hiện theo đuổi một mức độ hợp lý hơn, và linh hoạt hơn từ góc nhìn quản lý thời gian, hơn bao giờ hết.

Quy mô lớp học trung bình của Key West University (15 sinh viên) và Tư vấn Học tập Cá nhân đảm bảo rằng mọi sinh viên đều nhận được sự hỗ trợ cá nhân mà họ cần để hoàn thành việc học của mình.

Giáo viên và nhân viên của KWU tin rằng sự thành công về học tập và nghề nghiệp của học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Kathleen Zabelina, Giám đốc Campus

Key West University","author_url":"","source":""}" alt="152256_152137_universityprofile.jpg" />

152256_152137_universityprofile.jpg

Lịch sử

Key West University (KWU) là trường đại học trực tuyến 100%.

Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia kinh doanh và giáo dục quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm kết hợp.

Mối quan hệ của họ với cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu cung cấp cho họ một sự hiểu biết mạnh mẽ về các kỹ năng mà sinh viên cần để xây dựng sự nghiệp thành công trong cả kinh doanh và pháp luật.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Key West University (KWU) là thiết lập một cộng đồng quốc tế các giảng viên và các chuyên gia trong ngành, những người nghĩ cách sáng tạo và cộng tác để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và năng lực mà người sử dụng lao động có giá trị trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Tầm nhìn và mục đích

 • Phẩm chất
  KWU cam kết cung cấp một kinh nghiệm giáo dục toàn cầu có liên quan.
 • Khả năng chi trả
  Các dịch vụ giáo dục của KWU được định giá để đáp ứng nhu cầu tài chính của một loạt các sinh viên.
 • Chính trực
  Sinh viên và giảng viên sẽ cố gắng duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao trong suốt kinh nghiệm KWU của họ, điều này sẽ được thực hiện trong thế giới công việc.
 • Giáo dục hướng nghiệp
  Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong môi trường kinh doanh toàn cầu nhịp độ nhanh hiện nay.
 • Hỗ trợ cá nhân
  Mỗi học sinh sẽ có một cố vấn học tập cá nhân, những người thúc đẩy họ hoàn thành hành trình giáo dục của mình.
 • Chuyên gia địa phương và toàn cầu
  Khoảng bảy mươi phần trăm (70%) giảng viên chương trình có trụ sở tại Hoa Kỳ, trong khi ba mươi phần trăm (30%) là các giảng viên quốc tế. Đa dạng các kỹ năng, kinh nghiệm học tập và chuyên môn của giảng viên KWU hỗ trợ nhiệm vụ của trường đại học của chúng tôi. Khoa và nhân viên làm việc chặt chẽ với nhau để trang bị cho sinh viên năng lực và kiến ​​thức theo yêu cầu của người sử dụng lao động để thành công trong lực lượng lao động toàn cầu.

KWU được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Florida theo Giấy phép № 5988.

Địa điểm

 • Jacksonville

  10151 Deerwood Park Blvd Building 200, Suite 250, 32256, Jacksonville

Câu hỏi