Keystone logo
King University Online BS trong lịch sử
King University Online

BS trong lịch sử

Online USA

16 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Chương trình Cử nhân Khoa học Lịch sử hoàn toàn trực tuyến của Đại học King là một lựa chọn thông minh cho nhiều con đường sự nghiệp. Chương trình cấp bằng cử nhân lịch sử của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nền tảng cho việc cấp giấy phép giáo dục từ lớp 6–12, nhưng bạn cũng có thể theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp khác. Với bằng Cử nhân Lịch sử, bạn có thể làm việc với tư cách là đại diện tiểu bang, chuyên viên lưu trữ, giáo sư đại học hoặc luật sư. Bạn cũng sẽ được trang bị cho nghiên cứu sau đại học.

Mức độ lịch sử trực tuyến của chúng tôi trang bị cho bạn các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp bằng lời nói và văn bản, nghiên cứu và điều tra cũng như tư duy phản biện; Những kỹ năng này được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong bất kỳ ngành nghề nào, giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Trong suốt chương trình lịch sử trực tuyến, bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề bao gồm nghiên cứu và viết lịch sử, khoa học về lịch sử, lịch sử Hoa Kỳ, Nội chiến và Chiến tranh Lạnh. Để mở rộng tầm nhìn của bạn, chương trình học bao gồm thời Trung cổ, Thế giới Đại Tây Dương, Hồi giáo, cùng với Cơ đốc giáo và Chủ nghĩa thực dân ở Châu Phi.

Bản chất trực tuyến hoàn toàn của văn bằng lịch sử của Đại học King là lý tưởng nếu bạn là một chuyên gia đang làm việc. Ngay cả trong môi trường trực tuyến, bạn sẽ thường xuyên cộng tác với đồng nghiệp và người hướng dẫn của mình. Với ngày nhập học quanh năm, học phí hợp lý và các lựa chọn tín chỉ chuyển tiếp, bạn có thể hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Lịch sử trong vòng 16 tháng.

Về trường học

Câu hỏi