Keystone logo
© BIMM University
King's College London Online

King's College London Online

King's College London Online

Giới thiệu

Tại sao King trực tuyến?

Cùng chất lượng. Cùng nghiêm khắc học tập. Giao hàng linh hoạt.

King College London được xếp hạng trong số các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi là trung tâm của phương pháp giảng dạy và điều này cũng đúng với các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi được giảng dạy bởi các học giả xuất sắc giống như các khóa học tại trường của chúng tôi - sự khác biệt duy nhất là chế độ phân phối linh hoạt. Việc học diễn ra vào thời gian và địa điểm thuận tiện nhất cho sinh viên của chúng tôi.

Các khóa học được thiết kế dành riêng cho khán giả trực tuyến, sử dụng một loạt các hoạt động bao gồm video, câu đố trực tuyến, diễn đàn thảo luận, bài đọc trực tuyến amd.

Sinh viên của King trực tuyến được hưởng lợi từ cùng các tài nguyên sinh viên và hỗ trợ trong suốt quá trình học, bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ thư viện, kỹ năng viết học thuật, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp.

Các sinh viên của King Online cũng có cơ hội hợp tác với một mạng lưới các sinh viên khác của King Online trên toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của King Online tham gia mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu kết nối và tích cực của chúng tôi.

King xếp hạng cao về việc làm sau đại học và có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng để giúp sinh viên tìm thấy con đường sự nghiệp phù hợp với họ. Ngoài ra, hoàn thành một khóa học trực tuyến thể hiện các kỹ năng việc làm chính đang được các tổ chức trên toàn thế giới yêu cầu cao.

Địa điểm

  • London

    Strand, WC2R 2LS, London

Câu hỏi