Keystone logo
Kogod School of Business Online

Kogod School of Business Online

Kogod School of Business Online

Giới thiệu

Có vị trí độc đáo để phát triển mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp, chính phủ và xã hội, tại Kogod, chúng tôi tin rằng kinh doanh là động lực tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa. Đại học Mỹ được công nhận vì cam kết mạnh mẽ đối với dịch vụ công, giáo dục liên ngành, hợp tác quốc tế và nghiên cứu. Khuôn viên trường đại học nằm trong khu dân cư ở phía Tây Bắc của Quận Columbia, cách Ga tàu điện ngầm Tenleytown chưa đầy một dặm và gần nhiều đại sứ quán, cơ quan chính phủ, cơ quan quốc tế, tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và công ty. Trường Kinh doanh Kogod (Kogod) được thành lập vào năm 1955.

Trong những năm qua, Kogod đã tận dụng danh tiếng mạnh mẽ của Đại học Mỹ để mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên quan tâm đến mối quan hệ giữa kinh doanh tư nhân và dịch vụ công, giúp họ tiếp cận nhiều tổ chức khác nhau trong vùng lân cận. Năm 1979, trường được đặt theo tên của cựu sinh viên Robert P. Kogod, một nhà phát triển bất động sản thành công, để ghi nhận sự hỗ trợ hào phóng của ông. David Marchick giữ chức hiệu trưởng Kogod kể từ tháng 8 năm 2022.

Chúng tôi có quyền truy cập và cơ hội mà bạn không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Vị trí của Kogod ở Washington, DC và các kết nối trên khắp thế giới có nghĩa là bạn sẽ có quyền tiếp cận các cơ hội cá nhân và nghề nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Và với quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ có thể tạo ra những mối quan hệ có ý nghĩa với các giáo sư và đồng nghiệp sẽ tồn tại suốt đời. Được US News & World Report xếp hạng #16 cho các Chương trình Sau đại học Trực tuyến Tốt nhất vào năm 2021 và nằm ở trung tâm Washington, DC, chúng tôi trao quyền cho bạn hiện thực hóa tham vọng của mình thông qua các chương trình nghiêm ngặt nhưng linh hoạt được giảng dạy trực tuyến.

Tuyển sinh

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhận

Địa điểm

  • District of Columbia

    Massachusetts Avenue Northwest, 4400, 20016, District of Columbia

Câu hỏi