Keystone logo
KTH Royal Institute of Technology

KTH Royal Institute of Technology

KTH Royal Institute of Technology

Giới thiệu

KTH Royal Institute of Technology ở Stockholm là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Âu, đồng thời là trung tâm quan trọng của tài năng trí tuệ và sự đổi mới. Chúng tôi là tổ chức nghiên cứu và học tập kỹ thuật lớn nhất của Thụy Điển và là ngôi nhà của các sinh viên, nhà nghiên cứu và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới tận tâm với việc nâng cao kiến thức.

Lịch sử

KTH là một trường đại học có lịch sử phong phú về những ý tưởng tiên phong và đổi mới bắt đầu từ năm 1827. Trong gần 200 năm, KTH đã đào tạo ra những sinh viên có ảnh hưởng đến hiện tại của chúng ta và tạo ra những tiến bộ công nghệ xác định xã hội hiện đại. Vẫn là ngày hôm nay, KTH hình những tài năng sẽ tìm ra giải pháp cho những thử thách của ngày mai.

Nghiên cứu

KTH đang làm việc với ngành công nghiệp và xã hội để theo đuổi các giải pháp bền vững cho một số thách thức quan trọng nhất của nhân loại: biến đổi khí hậu, cung cấp năng lượng trong tương lai, đô thị hóa và chất lượng cuộc sống cho dân số cao tuổi đang gia tăng nhanh chóng. Chúng tôi đang giải quyết những vấn đề này bằng nghiên cứu và giáo dục hàng đầu thế giới, có tác động cao trong khoa học tự nhiên và tất cả các ngành kỹ thuật, cũng như trong kiến trúc, quản lý công nghiệp, quy hoạch đô thị, lịch sử và triết học. Gần 2/3 trong tổng số 4 tỷ SEK doanh thu liên quan đến nghiên cứu.

Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng được thực hiện KTH và nghiên cứu liên ngành được thực hiện song song với công việc trong các lĩnh vực cụ thể.

Nghề nghiệp

KTH duy trì mối quan hệ chặt chẽ với một mạng lưới mở rộng của các công ty quốc tế và cộng đồng công nghiệp trong một số lĩnh vực, và làm việc và học tập tại đây cung cấp quyền truy cập vào mạng lưới này.

Báo cáo nghề nghiệp mới nhất cho thấy 94 phần trăm những người tốt nghiệp KTH 2010-2012 đã được làm việc kể từ khi họ hoàn thành bằng cấp và 6 phần trăm còn lại đã theo học Tiến sĩ. học. Trong số sinh viên quốc tế, 30 phần trăm theo học Tiến sĩ. học tại KTH hoặc các trường đại học danh tiếng khác. 32 phần trăm Cựu sinh viên KTH rời Thụy Điển để làm việc hoặc học tập ở nước ngoài. 13% dẫn dắt những người khác trong công việc của họ và 13% đã nhận được vị trí quản lý đầu tiên của họ.

Số liệu thống kê

KTH Royal Institute of Technology là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và có uy tín nhất của Thụy Điển. Bằng cách chọn KTH , bạn được tiếp cận với cuộc sống sinh viên sôi động và môi trường học thuật uy tín.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Bốn KTH ở Greater Stockholm, quy tụ hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian, khoảng 1.900 sinh viên Tiến sĩ và khoảng 3.700 nhân viên toàn thời gian. Các cơ sở của trường có vị trí chiến lược gần với các lĩnh vực nghiên cứu và học tập của họ, chẳng hạn như KTH Kista nằm giữa trung tâm Kista ICT, với một số công ty Công nghệ Thông tin và Truyền thông hàng đầu thế giới. Một trong những cơ sở khác của chúng tôi, KTH Flemingsberg, tọa lạc tại một trong những trung tâm công nghệ y tế hàng đầu của Bắc Âu về nghiên cứu và hoạt động công nghiệp.

   Tuyển sinh

   Năm học tại KTH bao gồm hai học kỳ, mỗi học kỳ 20 tuần, bắt đầu từ cuối tháng 8 và kết thúc vào đầu tháng 6. Đơn đăng ký học tại KTH bắt đầu từ năm 2023 sẽ mở vào giữa tháng 10. Bạn nộp đơn thông qua hệ thống ứng dụng quốc gia Thụy Điển, Tuyển sinh Đại học. Một số chương trình Liên kết có thời hạn nộp đơn muộn hơn.

   Học bổng và tài trợ

   KTH cung cấp bốn cơ hội học bổng khác nhau cho các nghiên cứu thạc sĩ. KTH bao gồm học phí của chương trình thạc sĩ kéo dài một hoặc hai năm. KTH Một năm dành cho sinh viên hiện tại KTH và bao gồm học phí của năm học thứ hai. KTH Học bổng Chương trình Chung dành cho sinh viên trong một số chương trình chung nhất định và bao gồm học phí cho thời gian học tập tại KTH . KTH Ấn Độ đặc biệt dành cho sinh viên đến từ Ấn Độ.

   Thống kê cựu sinh viên

   Bảng xếp hạng

   KTH Royal Institute of Technology là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và được kính trọng nhất ở Thụy Điển — xếp hạng 89 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023. Danh tiếng của chúng tôi bắt nguồn từ đội ngũ giảng viên có định hướng và những sinh viên tài năng, cùng nhau làm việc để định hình một tương lai tươi sáng hơn.

   Vui lòng đọc thêm về thứ hạng KTH trên trang web của chúng tôi.

   Lời chứng thực của sinh viên

   Địa điểm

   • Stockholm

    KTH Royal Institute of Technology Brinellvägen 8

   Câu hỏi