Keystone logo
Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Giới thiệu

Bằng cấp trực tuyến từ Đại học Mỹ gốc Lebanon

Nâng cao sự nghiệp của bạn với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Lebanese American. Các chương trình sáng tạo của chúng tôi cung cấp nền giáo dục mà bạn cần để vượt trội trong quá trình phát triển đã chọn và mở ra những cánh cửa dẫn đến vô số cơ hội.

Với cam kết tạo ra một cộng đồng học tập đa dạng và phong phú về văn hóa trên toàn cầu, mang đến trải nghiệm giáo dục đại học dễ tiếp cận bất kể vị trí hay nền tảng kinh tế xã hội của học sinh, LAU là nơi bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Là sinh viên của Lebanese American University, bạn có thể trải nghiệm sự xuất sắc trong học tập và chương trình giảng dạy hiện đại với tầm nhìn toàn cầu.

Đại học Lebanese American hoạt động theo điều lệ của Hội đồng Quản trị của Đại học Bang New York và được Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE)công nhận. Các chương trình trực tuyến 100% của họ đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị từ Bộ Giáo dục Bang New York, nghĩa là chương trình giảng dạy của khóa học đáp ứng các tiêu chí học thuật của các trường Đại học Hoa Kỳ khác.

Khám phá các chương trình của chúng tôi

Các chương trình trực tuyến tập trung vào nghề nghiệp được tăng tốc

MBA về Quản trị kinh doanh toàn cầu trực tuyến

Chương trình MBA về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu (trực tuyến) tại Lebanese American University mang đến cho các chuyên gia đang làm việc cũng như những sinh viên mới tốt nghiệp sự linh hoạt để hoàn thành bằng cấp cao đồng thời đáp ứng nhu cầu công việc và cuộc sống. Bạn sẽ hoàn thành chương trình MBA trực tuyến với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và tốt nghiệp sẵn sàng cho những yêu cầu và thách thức của lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại.

MBA trực tuyến về phân tích kinh doanh

Được xếp hạng số 1 tại Li-băng về kinh doanh và quản lý1, Đại học Mỹ gốc Li-băng giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa phân tích và quản trị kinh doanh để chuẩn bị cho các vai trò phân tích kinh doanh theo yêu cầu. MBA trực tuyến về Phân tích kinh doanh trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được các kỹ năng chiến lược, giải quyết vấn đề và ra quyết định quan trọng trong thế giới ngày nay. Không có kinh nghiệm phân tích trước được yêu cầu.

Trí tuệ nhân tạo ứng dụng MS trực tuyến

Bằng Thạc sĩ trực tuyến về Trí tuệ nhân tạo ứng dụng cung cấp kiến thức chuyên môn bạn cần để áp dụng, đánh giá và đóng góp vào sự phát triển của các kỹ thuật AI. Chương trình có thể được hoàn thành chỉ trong hai năm và không yêu cầu kinh nghiệm về công nghệ AI trước đó để được nhập học. Là một sinh viên, bạn sẽ học trực tuyến từ các giảng viên có kinh nghiệm thực tế về công nghệ AI trong một lớp học ảo được thiết kế để phù hợp với lịch trình cá nhân của bạn.

MS trực tuyến về Khoa học máy tính

MS Trực tuyến linh hoạt về Khoa học Máy tính cung cấp các bộ kỹ năng tiên tiến mà bạn cần để thành công trong lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng ở Trung Đông và hơn thế nữa. Bạn sẽ có được hiểu biết nâng cao về các chủ đề như phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và học máy, đồng thời áp dụng những gì bạn học được trong nhiều bối cảnh toàn cầu.

Quản lý xây dựng quốc tế MS trực tuyến

Phát triển kiến thức quản lý ngành xây dựng tiên tiến mà bạn cần để thành công trong thị trường xây dựng toàn cầu đang phát triển. Không giống như các chương trình quản lý xây dựng khác, bằng cấp này tập trung vào quốc tế. Chúng tôi có vị trí độc đáo về mặt địa lý và văn hóa để cung cấp một chương trình toàn diện tập trung vào thị trường xây dựng toàn cầu đang mở rộng.

Chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến

Chứng chỉ này được thiết kế để cung cấp chương trình đào tạo nâng cao cho các chuyên gia CNTT, kết hợp các khái niệm và nguyên tắc cơ bản với việc tiếp xúc với các công nghệ và giải pháp mới. Bạn sẽ có được hiểu biết thực tế về các vấn đề chính liên quan đến mật mã cơ bản, an ninh mạng và pháp y máy tính.

Chứng chỉ khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trực tuyến

Có được kiến thức chuyên môn về trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu chỉ trong sáu tháng. Chín tín chỉ kiếm được thông qua chương trình chứng chỉ có thể được áp dụng cho chương trình MS trực tuyến về Khoa học Máy tính của trường. Bạn sẽ khám phá một chương trình giảng dạy chuyên sâu được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và đa dạng cũng như mạng lưới với các sinh viên trong chương trình thạc sĩ.

Thông tin nhanh

 • #2 tại Li-băng1
 • 100% bằng cấp trực tuyến
 • 46.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới

Tại sao Đại học Mỹ Lebanon?

Chúng tôi trao quyền cho học sinh của mình để tìm ra con đường dẫn đến thành công thông qua cam kết đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Đội ngũ giảng viên xuất sắc và số lượng sinh viên đa dạng của chúng tôi tạo ra một cộng đồng cạnh tranh và chu đáo trên toàn cầu.

Cộng đồng đa dạng toàn cầu

Chúng tôi cam kết tạo ra một cộng đồng đa dạng và phong phú về văn hóa, cung cấp nền giáo dục dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Giáo trình hiện đại

Thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và kinh nghiệm học tập trong ngành, bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp.

khoa xuất sắc

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, mang đến chuyên môn có giá trị trong ngành và kinh nghiệm liên quan cho lớp học trực tuyến và cung cấp hỗ trợ trực tiếp.

Chuẩn bị nghề nghiệp

Chúng tôi khuyến khích bạn tìm thấy niềm đam mê của mình và nắm lấy tinh thần kinh doanh của LAU. Sinh viên tốt nghiệp LAU có khả năng được tuyển dụng cao, với 82% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi hoàn thành bằng cấp.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Học trực tuyến linh hoạt

Tham gia cộng đồng học thuật hỗ trợ của chúng tôi, kết nối với những người hướng dẫn của bạn và kết nối với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình trực tuyến của chúng tôi mang lại chất lượng học tập tương tự như các chương trình trong khuôn viên trường với sự linh hoạt mà bạn cần để thành công.

Hãy là trung tâm của mọi thứ

nguồn

1Xếp hạng Đại học Thế giới 2023. Times Higher Education. href="https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings/2023/world- ratings

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Lebanon

  Lebanon, Liban

  • New York

   New York, Hoa Kỳ

   Câu hỏi