Keystone logo
Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Giới thiệu

Các bằng cấp trực tuyến từ Đại học Hoa Kỳ Lebanon

Nâng cao sự nghiệp của bạn với bằng cấp trực tuyến của Đại học Mỹ Lebanon (LAU). Các chương trình đổi mới của chúng tôi cung cấp nền giáo dục mà bạn cần để vượt trội trong sự nghiệp đã chọn và mở ra cánh cửa cho những cơ hội vô tận.
Với cam kết tạo ra một cộng đồng học tập đa dạng và giàu văn hóa trên toàn cầu, cung cấp trải nghiệm giáo dục đại học dễ tiếp cận bất kể vị trí của sinh viên hay nền tảng kinh tế xã hội, LAU là nơi bạn có thể phát huy tiềm năng của mình. Là sinh viên trực tuyến 100%, bạn có thể trải nghiệm sự xuất sắc trong học tập và chương trình giảng dạy hiện đại với góc nhìn toàn cầu đa dạng.
Đại học Mỹ gốc Lebanon hoạt động theo điều lệ từ Hội đồng Quản trị của Đại học Bang New York và được Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE) công nhận. Các chương trình trực tuyến 100% của họ đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị từ Bộ Giáo dục Bang New York, nghĩa là chương trình giảng dạy của khóa học đáp ứng các tiêu chí học thuật của các trường Đại học khác của Hoa Kỳ.

Khám phá các chương trình của chúng tôi

Các chương trình trực tuyến tập trung vào nghề nghiệp được tăng tốc

MBA về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu trực tuyến

Chuẩn bị để thành công với tư cách là một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả, có đạo đức trong sự nghiệp trên toàn cầu. MBA trực tuyến kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại, trải nghiệm học tập độc đáo và các lựa chọn tự chọn đa dạng để mang đến một nền giáo dục kinh doanh tiên tiến, sáng tạo. Hầu hết sinh viên hoàn thành bằng cấp của mình trong hai năm, nhưng có sẵn lựa chọn học tập cấp tốc để bạn có thể tăng gấp đôi số khóa học và tốt nghiệp sau 12-14 tháng.
MBA trực tuyến về phân tích kinh doanh
Thu hẹp khoảng cách giữa phân tích và quản trị kinh doanh để chuẩn bị cho các vai trò phân tích kinh doanh theo yêu cầu. MBA trực tuyến về Phân tích kinh doanh trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức kỹ thuật cần thiết để thăng tiến nghề nghiệp và đạt được các kỹ năng chiến lược, giải quyết vấn đề và ra quyết định quan trọng trong thế giới ngày nay. Không cần có kinh nghiệm phân tích trước đó. Có sẵn tùy chọn học tập cấp tốc để bạn có thể tăng gấp đôi số khóa học và tốt nghiệp chỉ sau 12-14 tháng.

MBA trực tuyến về quản lý chăm sóc sức khỏe

Bằng MBA trực tuyến về Quản lý chăm sóc sức khỏe khám phá số liệu thống kê, dữ liệu và tinh thần kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn thay đổi. Ngoài ra, bằng cấp còn cung cấp các tùy chọn tự chọn trực tuyến, đa dạng cho phép bạn khám phá lĩnh vực học tập đã chọn đồng thời đạt được các kỹ năng quản lý đặc biệt mà bạn có thể áp dụng ngay trong sự nghiệp của mình. Hoàn thành bằng cấp của bạn trong hai năm và trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong quản lý chăm sóc sức khỏe.
Trí tuệ nhân tạo ứng dụng MS trực tuyến
Đạt được kiến thức chuyên môn bạn cần để áp dụng, đánh giá và đóng góp vào việc phát triển các kỹ thuật AI. Chương trình có thể được hoàn thành chỉ trong hai năm và không cần phải có kinh nghiệm về công nghệ AI trước đó để được nhập học. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ học trực tuyến từ các giảng viên có kinh nghiệm thực tế về công nghệ AI trong một lớp học ảo được thiết kế phù hợp với lịch trình của bạn.

MS Trực tuyến trong Khoa học Máy tính

Phát triển bộ kỹ năng tiên tiến mà bạn cần để thành công trong lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng ở Trung Đông và hơn thế nữa. Bạn sẽ đạt được sự hiểu biết nâng cao về các chủ đề như phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và học máy cũng như áp dụng những gì bạn học được trong nhiều bối cảnh toàn cầu.
Quản lý xây dựng quốc tế MS trực tuyến
Phát triển kiến thức quản lý ngành xây dựng tiên tiến mà bạn cần để thành công trong thị trường xây dựng toàn cầu đang phát triển. Không giống như các chương trình quản lý xây dựng khác, mức độ này tập trung vào quốc tế. Chúng tôi có vị trí độc đáo về mặt địa lý và văn hóa để cung cấp một chương trình toàn diện tập trung vào thị trường xây dựng toàn cầu đang mở rộng.

Chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến

Chứng chỉ này được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao cho các chuyên gia CNTT, kết hợp các khái niệm và nguyên tắc cơ bản với việc tiếp xúc với các công nghệ và giải pháp mới. Bạn sẽ có được sự hiểu biết thực tế về các vấn đề chính liên quan đến mật mã cơ bản, an ninh mạng và pháp y máy tính.

Chứng chỉ khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trực tuyến

Đạt được kiến thức chuyên môn về trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu chỉ trong sáu tháng. Chín tín chỉ kiếm được thông qua chương trình chứng chỉ có thể được áp dụng cho chương trình MS trực tuyến về Khoa học Máy tính của Trường. Bạn sẽ khám phá một chương trình giảng dạy chuyên sâu được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và đa dạng cũng như mạng lưới với các sinh viên trong chương trình thạc sĩ.

Sự kiện nhanh

 • Xếp hạng trường đại học số 1 ở Lebanon theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới THE năm 2024
 • #1 về triển vọng quốc tế ở Lebanon theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2023
 • #22 trong Thế giới Ả Rập theo Xếp hạng Đại học QS ở Khu vực Ả Rập vào năm 2023
 • #2 về khả năng tuyển dụng sau đại học ở Lebanon theo Xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học của QS năm 2022
 • 100% độ trực tuyến
 • 46.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới

Tại sao Đại học Hoa Kỳ Lebanon?

Chúng tôi trao quyền cho sinh viên của mình để tìm ra con đường dẫn đến thành công thông qua cam kết về sự xuất sắc trong học tập. Đội ngũ giảng viên xuất sắc và số lượng sinh viên đa dạng của chúng tôi tạo ra một cộng đồng cạnh tranh và quan tâm trải dài trên toàn cầu.

 • Cộng đồng đa dạng trên toàn cầuChúng tôi cam kết tạo ra một cộng đồng đa dạng và phong phú về văn hóa, cung cấp nền giáo dục dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.
 • Chương trình giảng dạy hiện đạiThông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại và kinh nghiệm học tập được thông báo trong ngành, bạn sẽ tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 • Khoa phân biệtGiảng viên của chúng tôi xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, mang kiến thức chuyên môn có giá trị trong ngành và kinh nghiệm liên quan đến lớp học trực tuyến và cung cấp hỗ trợ trực tiếp.
 • Chuẩn bị nghề nghiệpChúng tôi khuyến khích bạn tìm thấy niềm đam mê của mình và đón nhận tinh thần kinh doanh của LAU. Sinh viên tốt nghiệp LAU có khả năng được tuyển dụng cao, với 82% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi hoàn thành bằng cấp.Tìm hiểu thêm về chúng tôi
 • Học trực tuyến linh hoạtTham gia cộng đồng học thuật hỗ trợ của chúng tôi, kết nối với những người hướng dẫn của bạn và kết nối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình trực tuyến của chúng tôi mang lại chất lượng học thuật giống như các chương trình giảng dạy trong khuôn viên trường với sự linh hoạt mà bạn cần để thành công.

Hãy là trung tâm của mọi thứ.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Lebanon

  Lebanon, Liban

  • New York

   New York, Hoa Kỳ

   Câu hỏi