We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Liberty University

Liberty University

Liberty University

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Năm 1971, Rev. Jerry Falwell đã mơ về sự thay đổi thế giới. Ông mường tượng ra một thế hệ chuyên gia trong mọi lĩnh vực yêu mến Chúa, phục vụ người khác và là người giỏi nhất trong bất cứ điều gì họ được kêu gọi. Anh ta nhìn thấy một trường đại học trên một ngọn núi nơi việc đào tạo này có thể xảy ra và anh ta bắt đầu xây dựng nó. Chưa đầy 50 năm sau, Liberty University là một tổ chức nghệ thuật tự do truyền giáo được công nhận với 17 trường cao đẳng và trường học, hơn 100.000 sinh viên và 600 chương trình học từ chứng chỉ đến cấp độ tiến sĩ. Hơn 400 chương trình này có sẵn cho sinh viên trên toàn cầu thông qua các chương trình trực tuyến của chúng tôi.

Hơn thế nữa, Liberty University đào tạo phi công, cố vấn, CEO, y tá, giáo viên, nghệ sĩ, nhân viên thực thi pháp luật, mục sư chuyên gia trong hầu hết mọi lĩnh vực yêu mến Chúa, phục vụ những người khác trong cộng đồng của họ và là những người giỏi nhất trong những gì họ được gọi là . Liberty University đào tạo những nhà vô địch cho Chúa Kitô.

Tác động đến thế giới

Nhấn mạnh sự cân bằng hợp lý giữa lý thuyết hàn lâm, nghiên cứu và đào tạo thực hành, phương pháp giáo dục độc đáo của Liberty có nghĩa là bạn có thể chuẩn bị để không chỉ thành công trong nghề nghiệp mà còn thích nghi và phát triển trong một thị trường thay đổi liên tục.

Tại Liberty University , bạn sẽ được trang bị để thực hiện công việc của mình một cách đạo đức và xuất sắc. Có được tư duy phê phán, nghiên cứu, phân tích dữ liệu và kỹ năng giao tiếp bạn cần để trở thành người đóng góp thiết yếu trong lĩnh vực của bạn và là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho người khác.

Làm việc chăm chỉ, can đảm và liêm chính xác định đức tin của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không chỉ trang bị cho sinh viên một tấm bằng - chúng tôi đào tạo các nhà vô địch cho Chúa Kitô, người tác động đến thế giới.

Chương trình trực tuyến - Mở rộng sứ mệnh của chúng tôi và khuôn viên của chúng tôi

Những gì bắt đầu như một tầm nhìn cho một trường đại học thịnh vượng ở Virginia giờ đã lan rộng khắp thế giới. Các chương trình giáo dục trực tuyến đang ngày càng phổ biến, nhưng Liberty University đã mở đường cho giáo dục từ xa từ giữa những năm 1980 . Chương trình trực tuyến của chúng tôi bắt đầu vào năm 1985 với tư cách là Trường học trọn đời của Liberty University vì chúng tôi nhận ra rằng thông qua giáo dục từ xa, nhiều sinh viên đã có thể làm việc khi đi học lần đầu tiên.

Chương trình giáo dục từ xa của chúng tôi bắt đầu như các khóa học tương ứng. Liberty sẽ gửi băng VHS được tải với nội dung khóa học cho học sinh và học sinh sẽ gửi lại bài tập và bài kiểm tra do giám sát viên giám sát. Sự bùng nổ internet vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 đã giúp Liberty có thể cung cấp các chương trình cấp bằng đại học Christian trực tuyến.

Ngày nay, sinh viên truy cập nội dung khóa học của họ trong Blackboard, một nền tảng học tập trực tuyến. Các bài kiểm tra và bài tập đã từng được gửi trở lại trường Virginia của chúng tôi hiện được gửi trực tuyến từ các sinh viên trên toàn cầu. Tài nguyên kỹ thuật số tiên tiến nhất của Liberty cho phép sinh viên kết nối với bạn cùng lớp cũng như truy cập tốt nhất vào tài nguyên học thuật, bao gồm hơn 750.000 sách điện tử, tạp chí và bài báo đánh giá ngang hàng. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào Trung tâm Viết trực tuyến và các cộng đồng sinh viên trực tuyến khác nhau.

Bạn luôn được chào đón đến và khám phá khuôn viên của Liberty tại Lynchburg, Va. Tăng cường tại trường, Homecoming và Commencement là những sự kiện tuyệt vời để tham gia với tư cách là một sinh viên trực tuyến và tạo cơ hội cho bạn kết nối với trường học của mình. Nhưng ngay cả khi bạn không biết, điều quan trọng nhất chúng ta xây dựng ở đây là thay đổi cuộc sống - tại Liberty, bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 30 năm học hỏi, phát triển, thích nghi và đổi mới cho người học từ xa và hơn một thập kỷ nghiên cứu nhu cầu của sinh viên trực tuyến. Bạn có thể tự tin rằng chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu những gì quan trọng đối với bạn.

Giá cả phải chăng, khả năng tiếp cận

Với rất nhiều trường cao đẳng và đại học trực tuyến để lựa chọn, có thể khó tìm được một chương trình trực tuyến vừa linh hoạt vừa có giá cả phải chăng. Các chương trình trực tuyến của Liberty University có thể cung cấp cho cả bạn!

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được xếp hạng trong top năm trong số hơn 2.100 trường cao đẳng và đại học trực tuyến, về chất lượng, khả năng chi trả và khả năng tiếp cận của BestColribution.com.

Chúng tôi đã tiên phong trong giáo dục từ xa từ năm 1985 và đưa ra một cách tiếp cận độc đáo và đã được chứng minh cho giáo dục trực tuyến.

Chất lượng học tập

Chương trình trực tuyến của Liberty University đang tiếp tục phấn đấu hướng tới những tiến bộ giáo dục mới và tăng mức độ sẵn có. Chúng tôi muốn bạn có thể theo đuổi một mức độ phù hợp nhất với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Liberty University cung cấp:

 • Hơn 250 chương trình cấp bằng trực tuyến có sẵn để lựa chọn.
 • Các tiêu chuẩn chất lượng tương tự như các chương trình dân cư của chúng tôi.
 • Nội dung khóa học được cập nhật liên tục được thiết kế để phản ánh thực tiễn ngành công nghiệp hiện tại.
 • Một khoa bao gồm các nhà lãnh đạo từ mỗi lĩnh vực mang lại trải nghiệm thực tế cho lớp học.

Khả năng tiếp cận

Chúng tôi hiểu rằng việc phù hợp với một mức độ trong cuộc sống bận rộn của bạn có thể là thách thức. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh kế hoạch hoàn thành bằng cấp của Liberty University để phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu cá nhân và giáo dục của bạn:

 • Hầu hết các độ trực tuyến của chúng tôi được cung cấp ở định dạng trực tuyến 100%.
 • Các chương trình cấp bằng trực tuyến được cung cấp trong một định dạng phụ tám tuần với tám ngày bắt đầu mỗi năm.
 • Hầu hết các chương trình cấp bằng trực tuyến của Liberty cung cấp sự linh hoạt để hoàn thành các bài tập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần thời gian đăng nhập cần thiết cho hầu hết các chương trình.
 • Liberty University không yêu cầu điểm kiểm tra tiêu chuẩn hoặc bảng điểm trung học đầy đủ để được nhận vào các chương trình đại học.

Khả năng chi trả

Liberty University muốn không chỉ cung cấp cho bạn nền giáo dục chất lượng mà còn cung cấp mức học phí với mức giá phải chăng. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm cách trả tiền cho giáo dục của bạn có thể khó khăn. Vì lý do này, chúng tôi đã làm việc để đảm bảo rằng học phí vẫn ở mức giá hợp lý trong khi vẫn cung cấp một nền giáo dục tiên tiến, được công nhận và xuất sắc.

Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn tại một trường đại học Christian trực tuyến hàng đầu!

Tham gia sứ mệnh của Liberty University và thấy giá trị của giáo dục Kitô giáo cho chính mình. Bắt đầu trên con đường tiếp tục giáo dục của bạn thông qua một trong các chương trình cấp bằng đại học trực tuyến của Liberty University . Liberty, trên mọi phương diện, là một tổ chức giáo dục đại học đẳng cấp thế giới dành cho việc chuẩn bị cho bạn thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Xếp hạng và giải thưởng

# 1 Cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Mỹ
Cấp vàng - Trường phân biệt
Đại học trực tuyến hàng đầu ở Virginia
Cao đẳng Christian trực tuyến hàng đầu trên toàn quốc

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Lynchburg

  University Boulevard,1971, 24515, Lynchburg

Câu hỏi