We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
LIBF Online Studies

LIBF Online Studies

LIBF Online Studies

Giới thiệu

Tại LIBF, chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa nền giáo dục đậm chất di sản và nhu cầu năng động của thế giới kỹ thuật số ngày nay, thông qua các khóa học trực tuyến và kết hợp sáng tạo của chúng tôi. Với hơn 140 năm kinh nghiệm, chúng tôi tiên phong trong nền giáo dục linh hoạt giúp bạn dẫn đầu.

Các khóa học của chúng tôi giúp bạn tự tin định hướng con đường sự nghiệp đã chọn, bằng cách nâng cao kiến ​​thức cũng như cung cấp các công cụ và kỹ năng để thành công. Cho dù bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm đang tìm kiếm sự linh hoạt để kết hợp việc học của mình với một lịch trình bận rộn, một sinh viên mới ra trường hào hứng đắm mình vào các khóa học kết hợp tại khuôn viên London sôi động của chúng tôi hay bạn chỉ mong muốn kết nối và học hỏi thông qua trực tuyến của chúng tôi chương trình, LIBF mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại LIBF, nơi chúng tôi tin tưởng vào việc nuôi dưỡng những bộ óc kinh doanh táo bạo, khuyến khích những suy nghĩ đổi mới và giúp các nhà lãnh đạo của ngày mai thực hiện bước tiếp theo ngay hôm nay.

Học từ xa là gì?

Học từ xa cho phép sinh viên quốc tế và sinh viên tại Vương quốc Anh học lấy bằng LIBF một cách linh hoạt và trực tuyến. Việc học theo tốc độ của riêng bạn cho phép bạn kết hợp việc học với công việc toàn thời gian hoặc các cam kết khác.

Tại sao học tại LIBF?

Chúng tôi nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc, đáp ứng nhu cầu thực tế. Khi học với chúng tôi, bạn sẽ học hỏi từ những học giả có sự nghiệp thành công - những nhà lãnh đạo trong ngành, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn để làm phong phú thêm việc học của bạn. Và khi bạn tham gia LIBF, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng toàn cầu gồm các chuyên gia và cựu sinh viên. Mạng lưới này có thể giúp hỗ trợ bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của bạn. LIBF là nhà cung cấp giáo dục đại học đã đăng ký với Văn phòng Sinh viên.

Lịch sử của LIBF là gì?

Năm 1879, LIBF được thành lập dựa trên tầm nhìn của một nhóm nhỏ các chuyên gia ngân hàng, những người đã nhận ra tầm quan trọng của việc công nhận chuyên môn đối với các cá nhân trong ngành. Sáng kiến ​​của họ đã đặt nền móng cho Viện Ngân hàng đầu tiên ở Anh và xứ Wales mà sau này trở thành LIBF.

Ngày nay, LIBF cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới mọi thứ họ cần để học trực tuyến linh hoạt, ở mọi nơi hoặc kết hợp từ cơ sở ở London của chúng tôi và là cơ quan chuyên môn duy nhất trên thế giới có quyền cấp bằng giảng dạy. Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu trải rộng trên 130 quốc gia.

Các khóa học đào tạo từ xa LIBF

Chúng tôi cung cấp 18 khóa học đào tạo từ xa trực tuyến - 8 khóa học ở cấp đại học, 9 khóa học thạc sĩ và MBA. Lệ phí được chia theo thời gian học bạn đã chọn và tổng số tiền như nhau cho dù bạn học toàn thời gian hay bán thời gian.

Các khóa học đại học trực tuyến

Tổng chi phí cho các khóa học đại học trực tuyến của chúng tôi là £20,805 (hoặc £6,935 một năm, toàn thời gian).

 • Cử nhân (Hons) Trí tuệ nhân tạo
 • BSc (Hons) Hệ thống thông tin doanh nghiệp
 • BSc (Hons) Quản trị Kinh doanh
 • BSc (Hons) Khoa học Máy tính
 • Cử nhân (Hons) Cyber ​​Security
 • BSc (Hons) Dữ liệu Khoa học
 • Quản lý quốc tế BSc (Hons)
 • Cử nhân (Hons) Phát triển phần mềm

Các khóa học sau đại học trực tuyến

Tổng chi phí cho các khóa học sau đại học trực tuyến của chúng tôi là £9,750 hoặc £10,250 cho khóa học MBA trực tuyến.

 • Trí tuệ nhân tạo MSc
 • ThS Kinh doanh thông minh
 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính
 • MSc Cyber ​​Security
 • Quản lý dữ liệu ThS
 • Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu
 • Msc Tài chính và Kế toán
 • Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế
 • Quản lý ThS (có chuyên môn)
 • MBA

Thời lượng của các khóa học

Sinh viên có thể tham gia các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Mặc dù thời gian học để lấy bằng đại học là ba năm, nhưng có hai lựa chọn bán thời gian linh hoạt kéo dài bốn hoặc sáu năm. Tương tự, thời gian học toàn thời gian để lấy bằng thạc sĩ và MBA sau đại học của chúng tôi là 12 tháng, nhưng bạn có thể học bán thời gian trong 18 tháng hoặc hai năm.

Các khóa học kết hợp LIBF

Chúng tôi cung cấp mười khóa học kết hợp toàn thời gian - sáu khóa học ở cấp đại học, ba khóa học thạc sĩ và MBA.

Các khóa học đại học tổng hợp

Tổng chi phí cho các khóa học đại học kết hợp của chúng tôi là £24,975 (hoặc £8,325 một năm, toàn thời gian).

 • Cử nhân (Hons) Trí tuệ nhân tạo
 • BSc (Hons) Hệ thống thông tin doanh nghiệp
 • BSc (Hons) Quản trị Kinh doanh
 • BSc (Hons) Khoa học Máy tính
 • Cử nhân (Hons) Cyber ​​Security
 • Quản lý quốc tế BSc (Hons)

Các khóa học sau đại học tổng hợp

Tổng chi phí cho các khóa học sau đại học trực tuyến của chúng tôi (bao gồm cả khóa học MBA tổng hợp của chúng tôi) là £11.700.

 • Thạc sĩ Khoa học Máy tính
 • Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu
 • Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế
 • MBA

Thời lượng của các khóa học

Sinh viên có thể tham gia các khóa học kết hợp của chúng tôi trên cơ sở toàn thời gian.

Thời gian học cho một chương trình đại học kết hợp là ba năm. Thời gian học để lấy bằng sau đại học kết hợp giữa thạc sĩ và MBA của chúng tôi là 12 tháng.

Triển vọng nghề nghiệp

Các khóa học của chúng tôi trang bị cho sinh viên những kỹ năng rộng rãi mà họ cần cho sự nghiệp kinh doanh, quản lý và công nghệ. Nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục theo học các chương trình thực tập sinh sau đại học hoặc gia nhập một trong những công ty tư vấn và kế toán 'Big Four' (PwC, KPMG, EY và Deloitte). Những sinh viên trưởng thành nhận thấy những kỹ năng và trình độ mới của họ mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới hoặc cho phép họ đưa công việc kinh doanh của riêng mình lên một tầm cao mới.

Dịch vụ cho sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp

Tại LIBF, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp hỗ trợ liên tục cho sinh viên của mình. Ngay cả trước khi bạn tham gia với chúng tôi, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn đăng ký, đăng ký và các quy trình hành chính khác.

Nếu bạn cần lời khuyên về việc quản lý việc học và chuẩn bị cho kỳ thi, bạn có thể nói chuyện với cố vấn học tập cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Và nhóm Nghề nghiệp và Việc làm của chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho sinh viên trong tối đa ba năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Học bổng và tài trợ

Chúng tôi cung cấp một số học bổng và kế hoạch trợ cấp để giúp sinh viên có ước mơ lớn và đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể đủ điều kiện nhận một trong các học bổng Đại học hoặc Sau đại học của chúng tôi, bất kể bạn là sinh viên Vương quốc Anh hay sinh viên quốc tế.

Sinh viên đại học Vương quốc Anh

Bạn sẽ nhận được tổng cộng 2,850 bảng cho toàn bộ chương trình, nghĩa là 950 bảng mỗi năm học (3 năm). Số tiền sẽ được điều chỉnh theo tỷ lệ trong trường hợp bạn chọn học bán thời gian.

Sinh viên sau đại học Vương quốc Anh

Bạn sẽ nhận được tổng cộng 1.000 bảng Anh cho toàn bộ chương trình, bất kể bạn học toàn thời gian hay bán thời gian.

Chúng tôi cũng có chương trình học bổng dành cho các chuyên gia đang đi làm. Nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí nhập học, bạn sẽ nhận được học bổng trị giá 1.000 bảng Anh.

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn không phải là sinh viên Vương quốc Anh, bạn sẽ được giảm 35% học phí.

Bạn có câu hỏi nào về kế hoạch học bổng LIBF không? Vui lòng xem trang học bổng của chúng tôi để biết thêm chi tiết và vui lòng gửi bản cáo bạch của bạn để biết thêm thông tin về chương trình và học bổng.

Địa điểm

 • London

  Monument Street,36, EC3R 8LJ, London

  Câu hỏi