Keystone logo
London School Of Design And Marketing

London School Of Design And Marketing

London School Of Design And Marketing

Giới thiệu

Chào mừng đến với thời đại giảng dạy mới ở London

Chúng tôi là nhà cung cấp giáo dục trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh, có thể truy cập trên toàn thế giới bằng 3 ngôn ngữ khác nhau.


CÁI GÌ?

London School Of Design And Marketing - LSDM - là một trường chuyên về Thiết kế và Tiếp thị nhằm mục đích thay đổi mô hình giảng dạy bằng một nền giáo dục đổi mới và sáng tạo, 100% trực tuyến và được cung cấp bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập với kết quả thực tế thông qua định hướng có hệ thống, kết hợp các đặc điểm nghề nghiệp của học sinh với thiết kế nâng cao các kỹ năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học trực tuyến độc quyền, được Đại học Nghệ thuật Sáng tạo công nhận, thông qua việc tiếp thu kiến thức mới phù hợp với những thách thức của thị trường việc làm ngày càng khắt khe.


London School Of Design And Marketing

Nơi đam mê trở thành một nghề nghiệp

THẾ NÀO?

Trải nghiệm E-learning của LSDM được đặc trưng bởi nội dung học thuật chất lượng cao được phát triển bởi các giáo viên tiến sĩ, cùng với các tài nguyên khác, chẳng hạn như video, đồ họa thông tin, bài báo khoa học, thư viện kỹ thuật số, v.v. Mỗi học sinh được giám sát hàng tuần thông qua Trung tâm gia sư bao gồm một nhóm các gia sư chuyên biệt, những người đảm bảo sự đồng hóa của nội dung bằng cách thúc đẩy tính tương tác, sự quan tâm và sự tò mò. Mỗi khóa học LSDM đều trực tuyến và linh hoạt; do đó sinh viên có thể tham dự các lớp học bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.


Lưu ý: LSDM – London School Of Design And Marketing là một phần của Talent – Individuality Through Education, một mạng lưới các trường quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Nó có một đội ngũ các nhà giáo dục và nhân viên sẵn sàng giúp đỡ và phát triển tài năng trong các trường giáo dục đại học ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.


WHO?

Các khóa học của LSDM đã được phát triển cho sinh viên, chuyên gia và doanh nhân, những người muốn có được kiến thức và kỹ năng kỹ thuật trong nghệ thuật sáng tạo Thiết kế hoặc Tiếp thị, có tính đến các công nghệ và đổi mới mới nhất liên quan đến E-learning. Mỗi khóa học đều có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

SỨ MỆNH

London School Of Design And Marketing liên kết tính sáng tạo và độ chính xác kỹ thuật của nó với kinh nghiệm làm việc, mang đến cho bạn các khóa học trực tuyến 100% thiết thực và năng động về Thiết kế và Tiếp thị, đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại. Các khóa học do LSDM giảng dạy bao gồm nội dung chuyên môn cao thông qua việc sử dụng các chương trình đánh giá và học tập nâng cao.


TẦM NHÌN

Trường hàng đầu ở cấp độ châu Âu, về giảng dạy trực tuyến, trong lĩnh vực Thiết kế và Tiếp thị.


GIÁ TRỊ

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và phát triển các kỹ năng kỹ thuật là động lực thúc đẩy sự nghiệp thành công. Tại LSDM, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những thách thức khắt khe nhất trong thị trường việc làm, không chỉ kết hợp kiến thức thu được mà còn cả niềm đam mê với những gì họ làm.


CÔNG NHẬN BỞI UCA

Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) công nhận các khóa học LSDM: Cử nhân Tiếp thị - (BA Hons), Cử nhân Thiết kế - (BA Hons), Thạc sĩ Tiếp thị (MA) và Thạc sĩ Thiết kế (MA).

UCA có khoảng 160 năm lịch sử và được coi là trường Đại học Chuyên biệt số 1 về Công nghiệp Sáng tạo tại Vương quốc Anh theo Complete University Guide 2018.

Hiện tại, nó cũng nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng đại học ở Vương quốc Anh và ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng đại học hiện đại, bao gồm 70 tổ chức. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của trường đại học này có những người từng đoạt giải Oscar, những nhà làm phim, nghệ sĩ giải trí và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • London

    9 Devonshire Square, EC2M 4YF, London

Câu hỏi