Keystone logo
London School of Design and Marketing (ES)

London School of Design and Marketing (ES)

London School of Design and Marketing (ES)

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên giảng dạy mới tại Luân Đôn

SỨ MỆNH

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn kết hợp sự sáng tạo và kỹ thuật chặt chẽ với kinh nghiệm làm việc, cung cấp các khóa học trực tuyến 100% thực tế và năng động trong Thiết kế và Tiếp thị, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện tại. Các khóa học do LSDM giảng dạy bao gồm các nội dung chuyên sâu thông qua việc sử dụng các chương trình học tập và nghiên cứu tiên tiến.

TẦM NHÌN

Trường tham chiếu ở cấp độ Châu Âu, liên quan đến giảng dạy trực tuyến, trong Thiết kế và Tiếp thị.

GIÁ TRỊ

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và phát triển các kỹ năng kỹ thuật là động lực cho sự nghiệp thành công. Tại LSDM, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những thách thức đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường lao động, kết hợp không chỉ với kiến ​​thức thu được, mà còn với niềm đam mê cho những gì họ làm.

Đặc điểm khuôn viên trường

Điều đó?

Trường Thiết kế và Tiếp thị London - LSDM - là một trường chuyên về Thiết kế và Tiếp thị tìm cách thay đổi mô hình giảng dạy bằng một nền giáo dục tiên tiến và sáng tạo, 100% trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập với kết quả thực tế thông qua định hướng có hệ thống, kết hợp các đặc điểm nghề nghiệp của học sinh và quan niệm tiên tiến về khả năng kỹ thuật. Chúng tôi tận tâm cung cấp các khóa học trực tuyến độc quyền, được công nhận bởi Trường Đại học Nghệ thuật Sáng tạo, thông qua việc tiếp thu những kiến thức mới được điều chỉnh phù hợp với những thách thức của thị trường việc làm ngày càng khắt khe.

Thế nào?

Trải nghiệm LSDM E-learning được đặc trưng bởi nội dung học thuật chất lượng cao được phát triển bởi các giáo sư tiến sĩ, kết hợp với các tài nguyên khác, chẳng hạn như video, đồ họa thông tin, bài báo khoa học, thư viện kỹ thuật số, v.v. Mỗi học sinh được kèm cặp hàng tuần thông qua một Trung tâm Gia sư, bao gồm các gia sư chuyên biệt, những người đảm bảo sự đồng hóa các nội dung bằng cách thúc đẩy tính tương tác, sự quan tâm và tò mò. Mỗi khóa học LSDM là trực tuyến độc quyền và linh hoạt, do đó học viên có thể tham gia các lớp học ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ độ cao nào.

Lưu ý: LSDM - London School of Design and Marketing là một phần của Talent - Personaluality Through Education, một mạng lưới các trường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy với mục tiêu quốc tế. Nó có một vũ trụ gồm các nhà giáo dục và nhân viên được chuẩn bị để giúp đỡ và phát triển tài năng trong các trường giáo dục đại học ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

  Tuyển sinh

  Các khóa học LSDM đã được phát triển cho sinh viên, các chuyên gia và doanh nhân tìm cách tiếp thu kiến thức và kỹ năng kỹ thuật trong nghệ thuật sáng tạo của Thiết kế hoặc Tiếp thị, có tính đến các công nghệ và đổi mới gần đây nhất đối với E-learning. Tất cả các khóa học đều có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

  Bảng xếp hạng

  Công nhận bởi UCA

  Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) công nhận tất cả các khóa học LSDM: Cử nhân Tiếp thị - (BA Hons), Cử nhân Thiết kế - (BA Hons), Thạc sĩ Tiếp thị (MA) và Thạc sĩ Thiết kế (MA).

  UCA đã có gần 160 năm lịch sử và được coi là trường đại học chuyên ngành tốt nhất về nghệ thuật sáng tạo ở Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2018.

  Hiện tại, nó cũng nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng các trường đại học của Vương quốc Anh và thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường đại học hiện đại, bao gồm 70 cơ sở. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học này có những người đoạt giải Oscar, nhà làm phim, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang.

  Địa điểm

  • London

   9 Devonshire Square, EC2M 4YF, London

  Câu hỏi