Keystone logo
London School of Design and Marketing (PT)

London School of Design and Marketing (PT)

London School of Design and Marketing (PT)

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên giảng dạy mới tại Luân Đôn.

Chúng tôi là một tổ chức giảng dạy trực tuyến có sẵn bằng 3 ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) có trụ sở tại London nhưng có các khóa học trực tuyến trên toàn thế giới.

Gì?

Trường Thiết kế và Tiếp thị London - LSDM là trường chuyên về Thiết kế và Tiếp thị đề xuất thay đổi mô hình giảng dạy thông qua đào tạo sáng tạo và sáng tạo, 100% trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học tập với kết quả thực tế thông qua một định hướng có hệ thống, kết hợp các đặc điểm nghề nghiệp của học sinh với thiết kế tiên tiến về kỹ năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học trực tuyến độc đáo do trường Đại học dành cho Nghệ thuật Sáng tạo thông qua việc thu thập kiến ​​thức mới phù hợp với những thách thức của thị trường lao động đang ngày càng đòi hỏi.

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp

WHO?

Các khóa học LSDM đã được phát triển cho sinh viên, các chuyên gia và các doanh nhân tìm kiếm để có được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật trong các lĩnh vực sáng tạo của Thiết kế hoặc Marketing, tham dự vào các công nghệ mới nhất và đổi mới liên quan đến giảng dạy E-learning. Tất cả các khóa học đều có bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn kết hợp sự sáng tạo và kỹ thuật chặt chẽ của bạn với kinh nghiệm chuyên môn, cung cấp các khóa học trực tuyến 100% thực tế và năng động trong lĩnh vực Thiết kế và Tiếp thị, đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại. Các khóa học giảng dạy tại LSDM bao gồm các nội dung chuyên môn cao thông qua việc sử dụng các chương trình học tập và nghiên cứu tiên tiến.

Tầm nhìn

Trường học tham chiếu cấp độ Châu Âu trong giáo dục trực tuyến trong lĩnh vực Thiết kế và Tiếp thị.

Giá trị

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và phát triển các kỹ năng kỹ thuật là nền tảng của sự nghiệp thành công. Tại LSDM chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những thách thức đòi hỏi thị trường lao động đòi hỏi cao nhất, kết hợp không chỉ những kiến ​​thức thu được mà còn cả niềm đam mê cho những gì họ làm.

Đặc điểm khuôn viên trường

Thế nào?

Việc giảng dạy E-learning của LSDM được đặc trưng bởi nội dung học thuật chất lượng cao, được phát triển bởi các giáo sư tiến sĩ kèm theo các tài nguyên khác như video, đồ họa thông tin, bài báo khoa học, thư viện kỹ thuật số, v.v. Tất cả học sinh được theo dõi hàng tuần thông qua Trung tâm Gia sư bao gồm một đội ngũ gia sư chuyên biệt, những người đảm bảo sự đồng hóa của các nội dung, thúc đẩy tính tương tác, hứng thú và sự tò mò của các em. Tất cả các khóa học của LSDM đều là trực tuyến độc quyền và linh hoạt, vì vậy học viên có thể tham gia các lớp học mọi lúc, mọi nơi.

Lưu ý: LSDM - Trường Thiết kế và Tiếp thị London là một phần của Tài năng - Cá nhân Thông qua Giáo dục , một mạng lưới các trường đào tạo quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nó có một đội ngũ các nhà giáo dục và nhân viên được chuẩn bị để giúp phát triển tài năng trong các trường giáo dục đại học ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

  Bảng xếp hạng

  Công nhận bởi UCA

  Tất cả các khóa học LSDM đều được công nhận bởi Đại học về Nghệ thuật Sáng tạo (UCA): Cử nhân Tiếp thị - (BA Hons), Cử nhân Thiết kế - (BA Hons), Thạc sĩ Tiếp thị (MA) và Thạc sĩ Thiết kế (MA).

  UCA có gần 160 năm lịch sử và được vinh danh là trường đại học chuyên về nghệ thuật sáng tạo tốt nhất ở Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2018.

  Hiện tại, nó cũng nằm trong Top 40 xếp hạng các trường đại học ở Vương quốc Anh và thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường đại học hiện đại, một bảng xếp hạng bao gồm 70 cơ sở. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học này có những người đoạt giải Oscar, nhà làm phim, nhà làm phim hoạt hình và nhà thiết kế thời trang được công nhận trên toàn thế giới.

  Địa điểm

  • London

   9 Devonshire Square, London, EC2M 4YF, London

  Câu hỏi