We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
London School of Economics and Political Science (LSE)

London School of Economics and Political Science (LSE)

London School of Economics and Political Science (LSE)

Giới thiệu

London School of Economics and Political Science (LSE) (Get Smarter Creative), một trong những trường đại học khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới, tìm cách cải thiện xã hội bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và hiểu được nguyên nhân của sự việc. Sử dụng cách tiếp cận năng động và đa dạng để học tập, LSE cung cấp các nghiên cứu tiên tiến và làm việc với các chuyên gia học thuật nổi tiếng.

Để mở rộng sứ mệnh của mình và giúp học sinh tiếp cận được với khán giả toàn cầu, các khóa học chứng chỉ LSE này được trình bày hoàn toàn trực tuyến, phối hợp với nhà lãnh đạo trong giáo dục kỹ thuật số, GetSmarter, một thương hiệu của 2U, Inc. các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tư tưởng, trao quyền cho các chuyên gia kinh doanh và giám đốc điều hành để nâng cao kỹ năng của họ bằng cách sử dụng một nền tảng tương tác và hỗ trợ cao. Công nghệ đáp ứng sự nghiêm ngặt trong học tập trong mô hình lấy người làm trung gian của GetSmarter, cho phép bạn truy cập vào Trình quản lý thành công chuyên dụng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và học thuật suốt ngày đêm. Cách tiếp cận cá nhân và hấp dẫn này cho phép bạn học trong thời gian của riêng bạn, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Giáo dục trực tuyến cho phép Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn đưa nghiên cứu khoa học xã hội tiên tiến của chúng tôi đến với đối tượng rộng nhất có thể, theo định dạng thực tế và sẽ có ứng dụng và tác động trong thế giới thực. - Giáo sư Saul Estrin, Giám đốc học thuật, Khóa học chứng chỉ trực tuyến, LSE

Đọc thêm trên trang web của LSE

Tiếp xúc

+44 2038 568 850

[email protected]

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Holborn

    Houghton Street, WC2A 2AE, Holborn

    Câu hỏi