Keystone logo
Lord Fairfax Community College Online

Lord Fairfax Community College Online

Lord Fairfax Community College Online

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1970, Cao đẳng Cộng đồng Lord Fairfax (LFCC) là một cơ sở giáo dục đại học công lập đa khuôn viên.

Thông qua bốn địa điểm - Cơ sở Middletown và Fauquier, Trung tâm Hạt Luray-Page, và Đồi Vint - Trường phục vụ tám địa phương ở Thung lũng Shenandoah và các vùng Piedmont. Các địa phương là các quận Clarke, Fauquier, Frederick, Page, Rappahannock, Shenandoah và Warren và Thành phố Winchester.

Cao đẳng Cộng đồng Lord Fairfax cung cấp hơn 75 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ do một tổ chức bốn năm cung cấp tại chỗ. Cao đẳng Cộng đồng Lord Fairfax cũng phục vụ cộng đồng doanh nghiệp bằng cách cung cấp các chương trình chuẩn bị lực lượng lao động cho nhân viên và người sử dụng lao động. Cao đẳng cộng đồng Lord Fairfax phục vụ hơn 7.600 sinh viên tín chỉ không trùng lặp và hơn 10.450 cá nhân trong các khóa học phát triển nghề nghiệp và kinh doanh và công nghiệp hàng năm.

Địa điểm

  • Middletown

    Skirmisher Lane,173, 22645, Middletown

    Câu hỏi