We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Luther Rice College & Seminary - Global Online

Luther Rice College & Seminary - Global Online

Luther Rice College & Seminary - Global Online

Giới thiệu

Đội ngũ giảng viên của Luther Rice đã cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến trong hơn 15 năm, cung cấp hướng dẫn được cá nhân hóa và tư vấn từng bước trên đường đi. Kiếm được bằng cấp dựa trên kinh thánh của bạn bất cứ lúc nào — bất cứ nơi đâu, với Luther Rice. Các khóa học trực tuyến có thể được quản lý từ bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính nào có kết nối Internet, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Quyền truy cập phổ cập này mang lại sự linh hoạt cho những sinh viên có lịch trình bận rộn.

Được thành lập tại Jacksonville, Florida, và hiện có trụ sở chính tại Metro Atlanta, Luther Rice cung cấp một môi trường xuất sắc với hơn 55 năm giáo dục đàn ông và phụ nữ theo đạo Thiên chúa. Ngay từ đầu, Luther Rice đã duy trì một cam kết kiên định trong việc giảng dạy các nhiệm vụ của Kinh thánh, tin rằng Kinh thánh là Lời Chúa được soi dẫn, quán tính và hoàn chỉnh — đó là điều chúng tôi dạy.

Địa điểm

  • Stonecrest

    Evans Mill Road,3038, 30038, Stonecrest

    Các chương trình

    Câu hỏi