Keystone logo
Manchester Metropolitan University Online

Manchester Metropolitan University Online

Manchester Metropolitan University Online

Giới thiệu

Học theo cách của bạn với Manchester Metropolitan University Global Online

Nhiệm vụ của chúng ta

Đại học Manchester Met là một trường đại học sáng tạo và hiện đại có trụ sở tại một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới.

Nằm ở trung tâm của Manchester đa văn hóa, chúng tôi có một cách tiếp cận quốc tế và toàn diện để học tập và tin rằng giáo dục đại học nên có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Các khóa học trực tuyến toàn cầu của chúng tôi được thiết kế với tham vọng này và tập trung vào việc có liên quan và có lợi cho bất kỳ ai có ý chí, khả năng và quyết tâm để thành công trên bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các chương trình kết hợp lý thuyết do chuyên gia lãnh đạo với một ứng dụng thực tế nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp - và tất cả đều được cung cấp thông qua môi trường học tập ảo 100% nơi bạn có thể cộng tác với các sinh viên trên khắp thế giới.

Tại sao chọn học trực tuyến với Manchester Metropolitan?

Global Online cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để đạt được bằng sau đại học mà không cần nghỉ việc. Các chương trình trực tuyến của chúng tôi đã được thiết kế để giúp bạn:

 • Bắt đầu bằng sau đại học khi nó phù hợp với bạn nhất với điểm đầu vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với thời gian học khuyến nghị là 15 giờ mỗi tuần.
 • Kiếm tiền trong khi bạn học với tùy chọn học và xem các hội thảo trực tuyến vào thời điểm phù hợp nhất với bạn.
 • Nâng cao hồ sơ của bạn trong tổ chức của bạn với nội dung khóa học sẽ giúp bạn thực hành việc học của mình.
 • Mở ra triển vọng nghề nghiệp sẽ kéo dài suốt đời, kết nối với các chuyên gia trên toàn thế giới.

Nền tảng học tập ảo của chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia học tập trực tuyến để tạo ra một nền tảng giúp bạn tận dụng tối đa khóa học của mình. Hoàn thiện với một loạt các công cụ, tài liệu có thể tải xuống và các tính năng tập trung vào cộng đồng, nền tảng sẽ cho phép bạn:

 • Tham gia các hội thảo trực tiếp với gia sư và các sinh viên.
 • Học hỏi từ các học giả hạng nhất là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.
 • Nghiên cứu độc lập với các tài liệu như podcast và tài nguyên thư viện.
 • Tham gia vào các nhiệm vụ nhóm tương tác với sinh viên trên toàn thế giới.
 • Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong không gian xã hội trực tuyến.

Sử dụng nền tảng học tập ảo của chúng tôi

Nền tảng trực quan của chúng tôi đã được thiết kế với ý tưởng điều hướng đơn giản, giúp trải nghiệm học tập của bạn trở nên liền mạch nhất có thể. Bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của Nhóm Thành công Sinh viên của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ các thách thức kỹ thuật.

Học sinh của chúng ta nói gì về chúng ta

"Môi trường học tập ảo là toàn diện và cung cấp các liên kết đến các không gian xã hội, cũng như việc đọc yêu cầu. Có thể đăng nhập từ bất cứ đâu đều hữu ích - Tôi có thể sử dụng bất kỳ thời gian rảnh nào tôi có và tham gia các hoạt động đọc và nhóm."

- Patrick Armstrong, Thạc sĩ trực tuyến toàn cầu về sinh viên quản lý nguồn nhân lực quốc tế 2017

"Nếu bạn là một người học chuyên nghiệp bận rộn trực tuyến là một cách tốt để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể truy cập nền tảng Manchester Metropolitan 24/7, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần. "

- Alvaro Benitez, sinh viên MBA trực tuyến toàn cầu 2017

Bắt đầu học với Manchester Metropolitan từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Là sinh viên của Đại học Manchester Metropolitan, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình trong suốt khóa học hai năm của mình - bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Nhóm thành công sinh viênTất cả các sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ tận tình dưới hình thức Nhóm Thành công Sinh viên của chúng tôi. Sau khi đăng ký vào một trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được chỉ định với một Cố vấn thành công dành cho sinh viên, người mà bạn có thể hướng dẫn trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi, cũng như dựa vào các cập nhật chính ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • UK Online

  UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Câu hỏi