Keystone logo
Masters Design Lab

Masters Design Lab

Masters Design Lab

Giới thiệu

MDL - Một cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế giáo dục.

Masters Design Lab là một trường thiết kế được hỗ trợ bởi một cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế giáo dục. Chúng tôi tận dụng sức mạnh của công nghệ và phạm vi toàn cầu để mang đến cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học hỏi và hợp tác với một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới trong một cộng đồng thiết kế sôi động.

Các chương trình chứng chỉ của chúng tôi được tập trung, thực hành và cập nhật với các xu hướng và sự thay đổi của ngành. Chương trình giảng dạy độc đáo của chúng tôi chứa hơn 25 khóa học sẽ trang bị cho bạn những gì chúng tôi tin là những kỹ năng quan trọng nhất mà một nhà thiết kế hiện đại cần có.

Nếu bạn sẵn sàng lao vào thế giới thiết kế, Masters Design Lab sẽ cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn bạn cần.

Không giống như các chương trình khác, chúng tôi không chỉ dạy thiết kế mà còn đưa sinh viên vào thế giới thiết kế và giúp họ sẵn sàng hướng nghiệp thông qua sự hướng dẫn từ các nhà thiết kế ưu tú.

138272_138219_Artboard2copy4.png

Tại sao MDL?

Phương pháp tiếp cận giáo dục thiết kế của chúng tôi khác với các trường thiết kế khác. Chúng tôi không chỉ dạy các kỹ năng thiết kế cơ bản, mà còn cách áp dụng chúng trong các dự án trong thế giới thực, cài đặt kinh doanh, phân công nhóm, v.v. Chương trình của chúng tôi vượt lên trên và trang bị cho bạn những thứ cần thiết. Chúng tôi dạy cho bạn các kỹ năng bổ sung cho sự nghiệp thiết kế và sẽ mang lại cho bạn lợi thế, chẳng hạn như tạo ra một bản sao hiệu quả. Với sự hướng dẫn của các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới, bạn sẽ sẵn sàng duy nhất để thành công trong thời gian tốt nghiệp.

 • Học hỏi từ một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới - Khoa của chúng tôi chứa các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, có kinh nghiệm và tích cực. Được dẫn dắt bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới David Carson, các giảng viên của chúng tôi là những nhà thiết kế chính trong các công ty như Google, Facebook, v.v.
 • Giảng viên tận tâm cho mỗi đoàn hệ - Mỗi đoàn hệ có một cố vấn trưởng mà bạn có thể liên lạc hàng ngày. Cố vấn thiết kế giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có và đảm bảo bạn tận dụng tối đa mỗi khóa học.
 • Học hỏi từ bất cứ đâu - Masters Design Lab là địa điểm bất khả tri và chúng tôi không tính phí sinh viên bên ngoài Canada hoặc Hoa Kỳ thêm. Các khoản phí đều giống nhau. Tất cả các lớp học của chúng tôi đều trực tuyến, bao gồm một loạt các bài học trực tiếp và được ghi lại trước.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp - Chương trình của chúng tôi đòi hỏi khắt khe. Nó dựa trên một dòng thời gian mạch lạc và đặt thời hạn. Điều bắt buộc đối với học sinh là tham gia vào các lớp học trực tiếp, điều này rất quan trọng đối với phản hồi thực sự từ giáo viên và các đồng nghiệp.
 • Phản hồi và tư vấn liên tục - Học thiết kế thông qua phê bình nghiêm túc và phản hồi là rất hữu ích. Thiết kế là một quá trình cần phải học và tinh chế.
 • Các lớp học trực tiếp - Chúng tôi muốn bạn trở nên đắm chìm trong trải nghiệm thiết kế hợp tác thực sự. Các lớp học trực tiếp của chúng tôi sẽ cho phép bạn lắng nghe và lắng nghe, học hỏi những bài học quý giá từ giáo viên và các đồng nghiệp trên đường đi.
 • Các dự án trong thế giới thực (và rất nhiều trong số đó) - Chương trình của chúng tôi có một khóa học / lớp học độc đáo diễn ra trong suốt cả năm. Trong khóa học kéo dài một năm này, bạn sẽ nhận được các bản tóm tắt và các dự án sẽ giúp bạn áp dụng những gì bạn đã học được.
 • Trợ giúp và hỗ trợ sắp xếp thực hành - Chúng tôi không hứa bất kỳ công việc nào, nhưng cố vấn vị trí của chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bạn sẵn sàng cho sự nghiệp, từ danh mục đầu tư đến đào tạo phỏng vấn, và sẽ cung cấp quyền truy cập vào các công việc và thực tập khác nhau.

* Chỉ dành cho sinh viên chương trình đầy đủ

 • Chương trình giảng dạy độc đáo - Chương trình giảng dạy của chúng tôi rất nổi bật. Chúng tôi đã thiết kế các chương trình dạy những gì chúng tôi tin là những kỹ năng quan trọng nhất của một nhà thiết kế hiện đại. Kết hợp điều đó với tư vấn cá nhân, các lớp học chính và các lớp học quanh năm và chúng tôi tự tin rằng bạn có thể thực hiện ước mơ thiết kế của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chương trình này không dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để theo kịp.
 • Hơn 25 khóa học - Chúng tôi đã không giữ lại, tạo ra một chương trình 25 khóa học gồm các khóa học chỉ được dạy trong chương trình thiết kế của chúng tôi, chẳng hạn như Kinh doanh Thiết kế.

* Chỉ dành cho sinh viên chương trình đầy đủ

138259_photo-1498075702571-ecb018f3752d.jpg
Kelly Sikkema / unsplash

Kèm cặp cá nhân & Phản hồi liên tục

Các chương trình của chúng tôi bao gồm sự hướng dẫn đầy đủ và phản hồi chuyên nghiệp từ ngày đầu tiên. Chúng tôi tin rằng nghề thiết kế không thể được dạy đơn giản bằng cách xem người khác thiết kế; nó phải là một cuộc đối thoại liên tục giữa người thiết kế và giáo viên của họ và các đồng nghiệp.

Môi trường học tập sôi nổi

Chúng tôi cũng tin vào tầm quan trọng của môi trường học tập sôi động, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng tập trung vào các lớp học trực tuyến, hội thảo trên web, kênh hoạt động chậm chạp, nhóm làm việc và các phiên phản hồi với các đồng nghiệp. Chương trình của chúng tôi không dễ dàng, vì thiết kế đòi hỏi sự chú ý đầy đủ đến các chi tiết và khái niệm. Tuy nhiên, nó là niềm vui và hấp dẫn.

Khoa

Đam mê thiết kế. Đam mê giáo dục.

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ giảng viên ưu tú của mình, được dẫn dắt bởi các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và cố vấn học tập Michael Leblanc. Đội ngũ giảng viên được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi là các nhà thiết kế chuyên nghiệp quốc tế, một số đang làm việc hoặc đã từng làm việc tại các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 như BBC, NEXT và Intel.

Michael LeBlanc

Cố vấn học tập.

Michael LeBlanc giữ một Hon. Cử nhân từ Đại học Guelph và MFA từ Đại học York.

Ông là một nhà thiết kế liên ngành có sở thích về web, thiết kế giao diện người dùng, máy tính vật lý và thiết kế sản phẩm.

Ngoài 30 năm làm việc tại Đại học NSCAD ở Halifax, bao gồm hơn mười năm làm chủ tịch bộ phận thiết kế ở đó, ông đã giảng dạy tại các trường Đại học Toronto, Waterloo, Guelph và Phật Sơn Trung Quốc.

Địa điểm

 • London

  85 Great Portland Street, , London

Câu hỏi